Nghệ An: Đất sụt khi đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp ở độ sâu 7mIITin tức 24h quanh taIItin trong ngay rât hay về thời sự trong ngay,
anh nhớ like va sub kênh mình ạ
Nghệ An: Đất sụt khi đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp ở độ sâu 7mIITin tức 24h quanh taIIMột nhóm gồm 3 người, khi đang mở rộng giếng cũ ở độ sâu 7m cho một hộ dân, bất ngờ bị đất phía trên đổ ập xuống khiến một người tử vong.

Vào tối nay (24.5), Ông Phan Văn Lân, Chủ tịch UBND xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận thông tin trên với PV Báo Lao Động.

Sự việc xảy ra vào chiều cùng ngày, một nhóm thợ gồm 3 người đến đào thuê mở rộng một giếng cũ sâu 7m cho hộ gia đình ở xóm 1, xã Thanh Hà. Trong lúc một người đang ở phía dưới, 2 người còn lại ở phía trên thì bất ngờ sập thành giếng, đất đá phía trên đổ ập xuống. Không những vùi lấp người phía dưới, mà 2 người thợ ở phía trên cũng bị rơi xuống.

“Sau khi sự việc xảy ra ngoài lực lượng địa phương thì còn có đội cứu hộ của huyện, tỉnh về ứng cứu. Tuy nhiên do lượng đất đá đổ xuống nhiều, đến 19h30 cùng ngày thì thi thể nạn nhân vẫn chưa đưa lên được”, ông Lân thông tin thêm.

Dang tính nạn nhân đang bị vùi lấp dưới lòng giếng được xác định là anh Phan Văn Dương (SN 1977), ở xã Thanh Tùng, huyện Thanh Chương. Riêng 2 người thợ đào giếng còn lại bị thương nhẹ.

Hiện lực lượng cứu hộ đang huy động người và phương tiện nhằm sớm đưa thi thể nạn nhân khỏi đống vùi lấp.
liên hệ hỡ trợ
kênh youtube ;
kênh instergram

kênh tweter

gmail
huyhoanh474@gmail.com
kênh google +

kênh facebook

kênh zalo

kênh tin tức trên trang face book

#NHHgming , #tintuc24hquanhta , #NHHvlogs

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Nghệ An: Đất sụt khi đào giếng thuê, người đàn ông bị vùi lấp ở độ sâu 7mIITin tức 24h quanh taII

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *