Nghê Nhân Đục Tượng Gỗ Siêu Chất | Đồ Gỗ Mạnh Sơn💯Đồ Gỗ Mạnh Sơn💯
CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ GỖ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
☎️Hotline: 083.5555.567 – 0345.72.6666
—————————————————————————————————————
⏩P.U: Là một lớp bảo vệ gỗ tránh nứt nẻ bụi bặm và bảo vệ sản phẩm khi lau chùi bằng nước sẽ không ảnh hưởng tới chất gỗ.

⏩Đánh Xi: Cũng là một lớp bảo vệ giống P.U nhưng sản phẩm sẽ đẹp hơn. Đánh Xi đòi hỏi người chơi gỗ phải cực kì đam mê, chơi gỗ lâu năm và có thời gian lau chùi thường xuyên vì khi đánh xi sản phẩm càng lau càng bóng, càng đẹp. Chi phí Dánh Xi cao hơn là P.U vì rất là lâu công.

👉Hạn chế của việc Đánh Xi: Vs khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của miền bắc khi Đánh Xi các chi tiết nhỏ tỉ mỉ của tượng nếu như không xờ, lau chùi thường xuyên thì sẽ bị bóc.

💡Lời Khuyên:
– Với kinh nghiệm làm gỗ lâu năm và cũng như các nghệ nhân thì sản phẩm ít chi tiết nhỏ, tỉ mỉ thì nên Đánh Xi còn những sản phẩm nhiều chi tiết nhỏ, tỉ mỉ thì không nên Đánh Xi vì Đánh Xi thì mình k thể nào cặn kẽ từng chi tiết nhỏ được.
– Nếu mới chơi đồ gỗ, hay có ít thời gian lau chùi thì mọi người nên chọn phương án P.U sản phẩm vì Chất lượng Pu bây giờ rất là cao nhìn rất là đẹp sau này muốn Đánh Xi vẫn được.
– Với những khách hàng đã mua và dùng sản phẩm tại Đồ Gỗ Mạnh Sơn nếu sản phẩm đã P.U nhưng muốn Đánh Xi thì cơ sở sẽ đáp ứng nhu của khách hàng.

————————————————————————————————————————-

🚩Địa Chỉ: Đồ Gỗ Mạnh Sơn 125A Thiết Úng – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội

✅Facebook:
✅Webside:
✅Youtube:

#dogomanhson #tuonggo #tuvanvego

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

One thought on “Nghê Nhân Đục Tượng Gỗ Siêu Chất | Đồ Gỗ Mạnh Sơn

  1. Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của Đồ Gỗ Mạnh Sơn ạ, Mọi người nhớ đăng ký kênh Youtube của Shop để theo dõi những tác phẩm mới nhất nhé !!! Youtube: http://bit.ly/2IIzKrl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *