Ngôi chùa giúp Đà Nẵng đẩy lùi các cơn bão – Chùa Linh Ứng Sơn TràKể từ ngày xây dựng tới nay, chùa Linh Ứng Sơn Trà đã nhiều lần xuất hiện ánh hào quang kỳ lạ. Người dân Đà Nẵng còn cho rằng, sau khi có bức tượng Quan Thế Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam tại ngôi chùa, đã giúp đẩy lùi các cơn bão đổ vào thành phố hàng năm.
Chính vì nhiều hiện tượng bí ẩn đó mà chùa Linh Ứng Sơn Trà đã trở thành một trong những điểm đến thu hút khách nhất Đà Nẵng hiện nay.

Nếu video hay và hấp dẫn, các bạn đừng quên like, share, sub và nhấn chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Nếm TV nhé.
Nếu có yêu cầu review một địa danh nào đó tại Việt Nam, hãy để lại trong phần comment, Nếm sẽ tới và thực hiện điều đó .
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video.
Hẹn gặp lại!!!!
——————————————–

Ủng hộ hành trình của Nếm TV:
Tài khoản Paypal:

—————————————————–

☞Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch

☼ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Nếm TV
☞Link Đăng Kí:
———————————————————–
—- Hãy Theo Dõi Nếm TV Tại—-
* Website:

* Facebook:

* Instagram:

* Twitter:

#Nếm #NemTV #ChuaLinhUng #DaNang

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

25 thoughts on “Ngôi chùa giúp Đà Nẵng đẩy lùi các cơn bão – Chùa Linh Ứng Sơn Trà

  1. Très beau vidéo. J’adore vos remarques sur des petits détails. Ça permet d’arrêter pour réfléchir. Surtout des points de mauvais comportement et les chiens errants. Continuez comme ça. En anglais ou français sous titre pour les étrangers si vous voulez toucher les voyageurs étrangers.

  2. cất chi cho lớn vậy trời,trong khi dân không có miếng đất để cất nhà thôi ,chùa thì cất quá lớn trồng những cây kiển thôi thật là lãng phí

  3. Đều thương mại hóa đã lâu… Nói sự thật luôn bị ghét :)).. Tín tâm thì tìm ngôi chùa nào cổ cổ mà chưa dính dáng lắm vào tiền.. K có đông phật tử… Để rồi thứ 7 hàng tuần hoặc hàng tháng về với thầy nó sướng làm sao… Công đức k nhiều có tầm chục ng thiền xong ra chè cháo tâm sự thì k gì tuyệt vời… Đằng này chỉ thấy vé và dịch vụ… Fuck you bọn làm tiền

  4. Ngôi chùa giúp Đà Nẵng đẩy lùi các cơn bão? có quá ko Bác. Vậy thì đi xây chùa chứ chóng bão làm gì. còn muốn có ánh sáng thì dễ ẹc, ẹc, ẹc, ẹc ….

  5. Cầu nguyện vua Quan nước Việt Nam mình cũng tu hành như những đời vua trong lịch sử Việt Nam trước kia, đạo nào cũng được, miễn sao có tu hành, để cho người dân việt mình cũng noi gương mà tu hành. …để giữ gìn truyền thống tổ tiên Việt Nam giống như các nước phát triển khác trên thế giới

  6. đẹp thật cảm ơn em nếm nhé giọng em hay lắm ôi chùa đẹp quá uh đúng vậy khổ thân cây bồ đề đẹp thật ước gì mình có được đến chùa 1 lần trong đời thì tuyệt quá cảm ơn em nếm lần nữa chúc em sức khẻo để cho mọi người được xem nhiều những clip về những ngôi chùa và phong cảnh đẹp của nước mình em nhé

  7. Cảm ơn Nếm. Tuổi già sức yếu ko đi xa được, may mà có Nếm già này biết được nhiều thắng cảnh.cam ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *