Người dân Venezuela đụng độ cảnh sát trong ngày “đảo chính” thứ 2Người dân Venezuela tiếp tục xuống đường trong ngày 1-5, đụng độ với cảnh sát theo lời kêu gọi của lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido.

Tổng thống lâm thời Juan Guaido hôm thứ ba ra lời kêu gọi mạnh mẽ nhất tới quân đội để giúp ông “hất cẳng” Tổng thống Nicolas Maduro nhưng chưa có dấu hiệu đào tẩu cụ thể nào từ giới lãnh đạo lực lượng vũ trang.

Các bạn nghĩ gì trước cuộc nổi dậy của người dân Venezuela? Để lại comment bên dưới nhé!

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

23 thoughts on “Người dân Venezuela đụng độ cảnh sát trong ngày “đảo chính” thứ 2

  1. Dân thiếu thức ăn thuốc uống là do thằng mỷ cấm vận. Dân nổi loạn là do thằng mỷ xúi dục. Nếu là ở mỷ thì nó bắn bỏ mạng rồi, nhục hai chử nhân quyền quá. Madugo k chết thì thằng guaido sẻ chết. Đồ thứ phản quốc, lấy dân ra làm bia đở đạn. Qua lần nầy sẻ có 3/// kiểu mới nửa rồi.

  2. Ai bầu cử thằng cho maduro vậy? Tự bầu rôi tự làm tthong àh! Quôc tế có chứng kiến ko? Thôi mày qua vietnam nè, hôi tụ cho đủ bộ. Wa đây t dân đi ăn hải sản maduro

  3. Độc tài ở vn hay tq sẻ biến tướng 1 các lọc lõi dựa trên những bài học mà chúng rút kinh nghiệm được.

  4. dân thiếu thức ăn, thuốc men, cùng nhiều thứ tối cần thiết cho cuộc sống , nhưng thằng nào cũng muốn quyền lực và quyền lợi vậy ai vì dân ?!?!!!??

  5. Độc tài cộng sản đã phạm tội ác chống nhân loại, không chóng thì chày loài ác quỷ này sẽ phải bị đưa lên giá treo cổ! Ủng hộ nhân dân Venezuela kiên cường!

  6. Rất mong những ngày như này sẽ đến với Việt Nam. Chế độ cộng sản độc tài tham nhũng thối nát Việt Nam cũng sẽ phải chịu chung số phận như ở Venezuela này rồi. Toàn dân ta hãy cố lên!

  7. Thằng vô dụng như maduro sao ko chết cho rùi.đẩy ng dân ra chết thay…mong cp mỹ sẽ bán súng thiếu cho ng dân vênue để họ sớm có t ăn,nước,thuốc uống…có q tự do

  8. Ở đất nước venezuela cũng còn rất nhiều người mê muội mù quáng nên những người ủng hộ phe đối lập còn phải mất nhiều thời gian để đấu tranh kiên cường mới giành được tự do….thoát khỏi chế độ độc tài xhcn…

  9. độc tài venezuela sắp đến hồi kết rồi.hy vọng đừng làm ảnh hưởng đến tính mang dân thường thôi.

  10. Ác với dân không có kết cuộc tốt…lật đổ được chính quyền rồi thì treo cổ cái bọn lãnh đạo độc tài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *