Nguyên nhân vợ bỏ đi ? để lại 6 người con thơ dại cho chồng nuôi, chỉ ăn muối với uống nướcHi! Chào cả nhà. Hôm nay ba bé Huy tiếp tục tìm đến hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Văn Nuôi 49 tuổi vợ bỏ đi để lại 6 người con để hỏi thăm sức khỏe gia đình và trao tấm lòng vàng của các mạnh thường quân đến với gia đình anh Nuôi. Theo anh Nuôi chia sẽ thì công việc làm cũng thất thường và nhờ tiền mạnh thường quân anh Nuôi mới có thể lo cho con cái trong mùa mưa lũ gần tới và anh Nuôi có tâm sự thêm là vợ lẵng lặng bỏ đi chứ anh Nuôi không có đánh đập hay gì cả, mỗi khi buồn anh Nuôi hay lấy đờn guitar để thỏa mình vào đó. Vợ anh đã bỏ đi 3-4 năm nay và không một lời hỏi thăm sức khỏe của chồng cũng như con cái mà đứa con út lại bị bệnh, một mình anh Nuôi phải gánh vác gia đình đôi lúc tính tình hay cọc cằn nhưng anh rất thương con. Nguyên nhân vợ bỏ đi ? để lại 6 người con thơ dại cho chồng nuôi, chỉ ăn muối với uống nước | lang thang sài gòn | chia sẻ yêu thương | trao duyên.
#langthangsàigòn #traoduyên #langthangsaigonmoinhat #hiếuhọc #langthangsaigon
Link FACEBOOK:
Video liên quan: Trao duyên bé 13 tuổi nhặt ve chai nuôi ngoại và em. Tiếp Bước Đến Trường
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 6:
Phần 5:
Chia sẻ yêu thương
Bé Tài Đức 9 tuổi tai nạn ngoài ý muốn phải phẫu thuật chân.
Phần 1:
Phần 2:
Phần 3:
Phần 4:
Phần 5:
Bé Trung 8 tuổi bắt ốc mưu sinh nuôi ngoại và mẹ bệnh tâm thần:

Video liên quan:

Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.
Hãy bấm nút đăng ký ( SUBSCRIBE ) và bấm vào biểu tượng chuông kế bên để được cập nhật video mới nhất và nhận thông báo.
Liên hệ kênh Lang Thang Sài Gòn qua số điện thoại: 0378994142 gặp ( Bé Huy ).

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

25 thoughts on “Nguyên nhân vợ bỏ đi ? để lại 6 người con thơ dại cho chồng nuôi, chỉ ăn muối với uống nước

  1. Cảm ơn cả nhà đã xem. Hãy đăng ký kênh để xem thêm nhiều video hay và ý nghĩa về cuộc sống thường ngày và những cảnh đời neo đơn. Chúc cả nhà thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

  2. Chang hiểu sao nhg người nghèo nàn o nỏi heo lánh xa xôi sao sanh nhiều con dữ vậy ta,toàn là do học thức thấp kem thiếu suy nghĩ rồi làm khổ con cái

  3. Chào bố bé huy. Chúc bố bé huy và gđ thật nhiêu sức khỏe. Bình an và may mắn. Bố bé huy làm cv thật ý nghĩ luôn chia sẻ và giúp rất nhiều hoàn cảnh nghèo. Bố bé huy rất thương con nít nưa. Lúc nào cũng giỡn với mấy em con nít nưa. Nc rất tình cảm dễ nghe. Bo bé huy vui tính nưa cảm ơn bố bé huy nhiều nhiều

  4. Hát hay lām! Dàn cûng hay! Bö hút thuôc di anh oi? Em cûng bi bênh bác si biêu em phåi bö hút thuôc nêu kg thì rât nghuy hiêm dên tin mang. Em bö hút luôn rôi.

  5. Loại đàn bà mà bỏ chồng con đi không bao giờ biết đc hp là gì.. Cố gắng lên Anh nhé…Ai cũng một lần sống hãy sống cho đáng sống. Chứ đừng làm những việc thất Đức như vậy.. Ác quả ác báo mà thôi…

  6. Chúc gia đình chú luôn mạnh khỏe.. chúc a luôn tràn đầy sức khỏe để làm nhịp cầu nối giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn nữa nha a.. Cảm ơn a.

  7. Tôi thai mặt nhà tài trợ đã giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tôi cảm ơn nhiều nhiều a diđa phật cảm ơn

  8. Tôi chỉ thật bác nhe.! Bác cứ mua một cái cưa sắt, bác cưa những cái răng thì bác đẹp trai lắm.. mình đã làm rồi.! Mới cưa thì hơi bị thất vọng, nhưng cưa tí thì cưa rất lẹ.. mình mới bị vợ bỏ hàm răng cũng như bác vậy, nhưng mình cố gắng nghĩ ra mua lưỡi cưa sắt về cưa .. giờ thì răng mình rất đẹp.. mình nói thật đó.. cưa xong thì ngậm muối bảo đảm không ê không sao cả.. giờ mình có vợ khác cũng hạnh phúc rồi.. nhớ nha bác.!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *