Nhà hàng ngon biển Hải Tiến 2019 – Nhà hàng S-Hải Tiến☀️ Nhà Hàng S – Hải Tiến chào hè 2019.

– Để đáp ứng nhu cầu du lịch của tất cả các du khách ở khắp mọi miền khi tới Biển Hải Tiến Thanh Hóa trong những ngày hè oi ả của năm 2019, Nhà Hàng S – Hải Tiến chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/04/2019.

– KHÔNG GIAN Nhà Hàng S – Hải Tiến có không gian sang trọng, rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống phòng lạnh, phòng riêng, nhà kè 2 tầng…. với tổng diện tích sàn của 2 Nhà Hàng lên đến 1150m2, có công suất phục vụ tối đa 550 du khách. Nhà Hàng S – Hải Tiến là địa điểm lí tưởng để tổ chức các buổi tiệc tùng gia đình, bạn bè, họp lớp, garadiner…

– HỆ THỐNG BẾP sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng những người đầu bếp trẻ trung, cẩn thận, khéo léo và luôn chăm chút cho sản sẩm của mình.

– BỂ CẢ với những nguồn hải sản tươi sống đa dạng, phong phú luôn sẵn sàng phục vụ cho sự lựa chọn của quý du khách.

– GIÁ: Với bảng giá niêm yết của Nhà Hàng là sự an tâm cho những lựa chọn của du khách. (Qúy khách có thể tham khảo menu qua website:

– NHÂN VIÊN với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, vui vẻ được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Với phương châm “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NỤ CƯỜI CỦA CHÚNG TÔI” Nhà hàng S – Hải Tiến luôn niềm nở chào đón quý du khách đến với Nhà Hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để những ngày du lịch Biển Hải Tiến của bạn được trọn vẹn nhất.

☎️ HOTLINE: 0915.06.1995 – 0917.09411
🌍 WEBSITE:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *