Nhà máy cuối cùng của Samsung rút khỏi Trung Quốc, thất nghiệp lan rộngHuizhou Samsung Electronics (Samsung Huệ Châu) là nhà máy sản xuất smartphone cuối cùng của Samsung tại Trung Quốc chuẩn bị đóng cửa trước sức ép cạnh tranh và thương chiến Mỹ – Trung.

Tham khảo giá bán #Samsung

#smartphone_giá_rẻ #bchannel #bachlongmobile

🌟 Trang chủ Website:
🌟 Trang chủ Website:

Nếu video hữu ích xin đừng tiếc 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE sau đó bấm chuông để tụi mình có nhiều động lực để làm nhiều video hơn nữa.

© Bản quyền thuộc về Bạch Long Mobile
© Copyright by Bchannel. Please do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “Nhà máy cuối cùng của Samsung rút khỏi Trung Quốc, thất nghiệp lan rộng

  1. Sao tui thấy ghét ông tổng thống Mỹ VC thích ông tổng thống cũ hơn

  2. Oppo là cua trung quốc tai dao thằng hài trường giang trong chương trình ca nhạc j đó cua đài truyền hình vl nói là thương hiệu hàn quốc.toan lũ tiếp tay hàng trung quốc gật người tiêu dùng Việt Nam.that đang xấu hổ

  3. Khi đánh vào kinh tế trung quốc. Thất nghiệp gia tăng. Kinh tế giảm sút.
    Khiến trung quốc phải điên cuồng thăm giò dầu ở biển đông. Hút dầu để giảm bớt căng thẳng cho sức mạnh cho nền kinh tế. Và ảnh hưởng đến rất lớn đến việt nam. Trung quốc sẽ tăng cường sâm chiếm biển đông và đặc biệt là các vùng biển của việt nam. Đầy ấp hải sản và dầu thô. Khi viêt nam bị ép vào đường cùng sẽ sảy ra chiến tranh với trung quốc. Chiêu này gọi là nhất tiễn hạ song điêu. Sau nhiều năm nghiên cứu về việt nam và trung quốc. Người mỹ đã hiểu rõ tường tận. Giờ là lúc họ trã đũa cho những gì họ đã mất tại châu á. Đặt biệt là đông á.

  4. So với nền Kinh tế 10,000 tỷ Mỹ Kim thì huwei cũng chỉ là hạt cơm trong chén mà thôi. Ảnh hưởng là có nhưng ko nhiều như mọi người thổi phòng. Mặt khác, chẳng ai muốn bị thiệt hại về kinh tế trong thời bình nên thiệt hại dù không đáng kể nhưng cũng trở thành nghiêm trọng trong tư tưởng.

  5. TT TRUMP la môt TT vi đai cua môi thơi đai ông qua gioi va thông minh ,bây giơi chi câu mong đai loan đanh vơ đâp tam hiêp cua bon cươp tau công ma thôi ,

  6. Cổ phần điện thoại của Samsung ở Trung Quốc không đáng để nhắc đến, nó s ẽ không đóng cửa cho đến khi mất tiền.

  7. NGHE TIN Ở TQ THẤT NGHIỆP 4,9 % LÀ CƯỜI TÉ GHẾ BỞI TỔNG CỤC THỐNG KÊ CỦA TQ . THẤT NGHIỆP Ở TQ ÍT NHẤT LÀ 20 % .DÂN SỐ Ở THÀNH PHỐ .CÒN Ở NÔNG THÔN THÌ ÍT NHẤT LÀ 30% .SAU MÙA GẶT LÀ 70% .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *