Nhận xét truyện Ẳn Sạch Sành Sanh Yêu chết Em

teen girls lộng lẫy, lương thiện, lại con gái tính hình như cô tất nhiên đã không để soái ca gặp khó khăn. Vì thế cô đang nhân từ “nhặt” anh về nuôi.

Giới thiệu truyện Ẳn sạch sành sanh yêu chết em

Tác giả: An Tổ Đề
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Ẳn sạch sành sanh yêu bị tiêu diệt em

6:30 sáng, nằm giữa núi Dương Minh bao bọc khắp chính là biệt thự ngói blue tường trắng, tràn đầy bắt mắt âu lục. Căn biệt thự nghỉ dưỡng sẽ thức tỉnh.

bên trong, thành viên gia đình giúp bài toán bận tối mắt tối mũi qua lại cũng như bé thoi, đảm đương chuẩn bị sẵn sàng bữa sáng mang đến gia chủ.

động tác của các bạn cực kỳ nhanh lẹ, chuyển động linh hoạt có lẽ chú mèo tân tiến, đúng đắn khôn quấy rầy mang đến gia chủ nghỉ ngơi.

7:30, âm hưởng trong phòng sinh hoạt tầm thường đúng giờ bật lên, nhạc sĩ Italy hòa tấu bài bác “Mùa xuân” một trong nhiều bạn dạng bốn mùa hòa tấu bằng lũ violon. Có theo hơi thở êm ấm, phong thái trăm hoa đua nở, lộ ra khí se lạnh mùa xuân, cũng đánh thức cụm chủ nhân vẫn ngủ say trong biệt thự hạng sang.

nàng quản gia cùng lúc bước tới cầu thang, đi cho trước cửa ngõ một căn phòng bên trên lầu hai, nhẹ nhàng gõ cửa ngõ, giọng nói trầm ổn dễ nghe gọi: “Thiếu da, buộc phải rời giường rồi.”

chờ đợi một lát, ở trong phòng đang im ắng, chưa gồm đáp lại tiếng Call của bà.

Bà nghĩ, thiếu gia vờa mới trở về nước, chỉ sợ là bị lệch múi giờ vẫn chưa điều chỉnh lại, giờ phút này còn vẫn ngủ nướng.

Tính nhẫn nại của chị em quản da vô cùng tốt, lại call vài tiếng, sẽ không có người lí giải bà.

Bà sinh lòng hoài nghi, lại Call vài tiếng mang ải cửa ngõ lạnh ngắc, “Thiếu da, đang dậy chưa? Nếu chứ chưa dậy tôi mong lấy chìa khóa khai trương buồng bước vào đó?!”

chờ mấy giây, như cũ bên phía trong vẫn —— im ắng.

nữ quản da nhíu mày, vặn khóa cửa ngõ, ngoại trừ mong muốn lại bắt gặp cửa không khóa.

Thiếu da luôn luôn nặng về Việc riêng tư, chỉ cần có cậu trong phòng tuyệt đối sẽ khóa cửa ngõ. Giống như bây giờ lấn sân vào giấc ngủ lại không khóa cửa ngõ, thật sự là vô cùng hiếm thấy.

Đẩy lối ra vào, tức thì thấy được trận che khung cửa sổ bị gió thổi, nhẹ nhàng tung cất cánh trong gió.

“Lại không đóng khung cửa sổ nhưng ngủ!” phụ nữ quản da quở trách nhẹ mang theo nuông chiều “Như nỗ lực vẫn cảm lạnh.”

Bà thông qua đóng khung cửa sổ lại, quay đầu đối mặt dòng giường bự tràn khắp, new phát hiện ga giường hỗn độn cầm cố nhưng lại không thấy bóng dáng thiếu gia.

“Thiếu gia?” Bà đi tới phòng tắm, buồng nắm ăn mặc quần áo cùng phòng sách, đầy đủ chưa bắt gặp gia đình bạn.

Bà lo ngại chọn lựa khắp chỗ, không chấm dứt call “thiếu gia”, cũng phân phó người làm cho khác cộng đi chọn, cho tới khi lão gia cùng lão cu li nhân xuống lầu cần đến bữa sáng đã chưa tậu thấy bóng hình của thiếu da.

“Thiếu gia không thấy nữa!” đàn bà quản da blue mặt báo cáo giải trình tin tức lại với lão gia cộng lão cu li nhân vừa tỉnh ngủ.

Lão da cùng lão cu li nhân hai mặt quan sát nhau “Không thấy?”

Một người có tác dụng thiếu nữ vội vã từ xung quanh phòng chạy vào.

“Lão gia, cu li nhân, kính chào buổi sáng. Bên tôi ở trong gara nhận thấy chữ viết thiếu gia cất giữ trên tường.”

“Hắn viết chiếc gì?” phu nhân vội hỏi.

“Thiếu da nói cậu đấy ao ước ra xung quanh hít thở không khí, không đề nghị tìm cậu đó.”

“Vậy hắn có nói lúc nào trở lại hay không?” Lão gia híp mắt lộ ra băn khoăn lo lắng cộng hờn giận.

Đứa bé dại này, cũng từng là người thân trưởng thành và cứng cáp hai mươi tư tuổi rồi, còn tuỳ hứng như thế!

người nhà làm cho con gái lắc đầu một chiếc, “Thiếu gia không nói, cậu đó chỉ viết hai câu này.”

“Khốn kiếp!” Lão gia bực tức gầm nhẹ, “Đi Điện thoại tư vấn gia đình bạn chọn hắn trở lại!”

Hai tuần lễ sau chính là hội độc tấu, có tác dụng sao hắn lại chắc là coi thường cũng như vậy?

Uông lão da giận cho chân mày xoắn lại thật chặt.

>> xem thêm top Truyện ngôn tình ngược

“Tôi nghĩ nhỏ nó chỉ cần mong ra không tính giải sầu một chút, qua hai ngày vẫn trở lại thôi.” Uông phu nhân trấn an.

“Tốt nhất là như thế!” Uông lão da đang giống như giận không kềm được, “Quản gia, bà cấp tốc đi tìm gia đình bạn mua thiếu da trở về!”

“Vâng”

phụ nữ quản da lĩnh mệnh, chớp nhoáng đi Nhanh rời khỏi phòng ăn uống.

Trong biệt thự hạng sang căn nhà chúng ta Uông, bước chân luôn luôn nhẹ nhàng chậm chạp, bây giờ mọi quá trình lu bù lên rồi……

******

sáng sớm 7:30 mỗi ngày, Tần Hàm phần lớn tỉnh lại trong tiếng nhạc tràn trề hơi thở mùa xuân.

“A a…… Ừ…… bảo bối, em thật chuyên nghiệp……”

“Bảo bối, em càng nóng…. Càng ưa thích anh Bởi vậy sao?”

“Thích…… Lại sử dụng sức một chút…… A a…… Thật thoải mái…… A a a a……”

Trời ạ! Lại tới!

Tần Hàm kéo cao loại chăn bịt lại đầu, đang chưa rào cản được tiếng rên xuyên tường nhưng mà mang lại.

phần đông là vì cô tham chất lượng, vừa tìm đến căn nhà đều đều một tháng tiền căn nhà chưa tới một vạn đồng liền vui vẻ không bao gồm điều tra cẩn trọng trước, liền rối rít thuê, buổi tối hôm đấy đưa vào cô mới biết vị trí tiện nghi như gắng không hề là không gồm duyên do.

nặng nề trách chúng ta có lợi của cô bình bình luôn chế giễu cô chỉ việc kẻ trộm cung cấp được tốt liền đang ngoan ngoãn liền thay đổi chó bé, đầu trống trơn, ngay cả một mảnh vải cũng không có.

Nói lảm nhảm thì nói lảm nhảm, nhưng lại khi Tần Hàm biết hiểu rằng hồ sơ của đôi trù trừ là nhân tình hay hiền thê ông xã ở giải pháp vách cô, sớm muộn gì cũng đã làm chuyện đó. Vẻ mặt Biên Phiếm hưng phấn chạy mang đến cái tổ của cô ý ở mấy ngày, thẳng đến lúc bên dưới mí mắt quần thăm, bắt đầu bịn rịn chưa rời nhưng về ngôi nhà.

“Tớ xem cậu tốt nhất nên đổi nghề viết tiểu thuyết tình sắc đi, mỗi ngày đều chung sáng kiến mới để viết, chưa sợ thiếu hụt lương thực.” Lúc ấy trong nhà Tần Hàm, Biên Phiếm với mọi người trong nhà “thưởng thức tiếng nhạc” phải.

Tần Hàm bị dọa sợ tới mức cần dùng sức lắc đầu.

Sao cô có lẽ viết ra loại tiểu thuyết tình sắc ấy được? Ngay nguyên con cát cồn dụng phương pháp vách suốt ngày kêu loạn, cô nghe được cặp bồ kia xuyên suốt ngày ưm ừ a a, kịch tính bao gồm dù cô có tưởng tượng vắt nào cũng quan yếu liên kết được.

Ai kêu tính tình cô đơn giản, cục diện kết bàn giao đồng đội cũng đơn giản, chưa quen thành viên gia đình trai, ngay cả quá trình cũng chính là họa sĩ vẽ tranh hoạt hình chứ?

muốn Tần Hàm cô viết nhiều loại tiểu thuyết hương diễm ấy, so với bắt chó leo cây còn cực nhọc hơn.

Tiếng rên rỉ của đôi nam thiếu phụ bí quyết vách càng ngày càng ác liệt, Tần Hàm nghe thấy liền mặt đỏ tai hồng, lần chần chỉ nên nạm nào cho cần.

trái tim của cô ý đập thật Cấp Tốc, gò má nóng lên, nhịn không đủ tự hỏi mỗi ngày “ưm ừ a a” vì vậy, thật sự siêu thoải mái vui vẻ sao?

bởi chẳng sao chúng ta hình như làm phân vân mệt cũng như vậy?

hàng ngày họ đầy đủ tải Như vậy, thấp nhất là nửa tiếng. Nếu là cô, nửa tiếng này cô tình nguyện ấp ủ chăn bông ngủ, cũng chưa đề nghị “ưm ừ a a”.

Tần Hàm khẽ thở dài. Nhỏ sâu bi lụy ngủ của cô ý đã biết thành cưỡng chế rời đi, gọi cũng Call chưa trở lại, đã là ngoan ngoãn rời giường thôi.

Tần Hàm đẩy chăn ngồi dậy, bước đi suy sụp tinh thần dẫm xuống tiến về phía nhà vệ sinh.

chuyển vào hộ gia đình này vẫn một tháng, cô chưa có một ngày ngủ no.

bỏ mặc buổi sớm cô rời giường lúc mấy giờ, luôn cầm lại tới tận hai giờ sáng bắt đầu giống như ngủ, có vẻ đây là các thói quen trời sinh của cô ý. Nếu như lên giường trước thời gian, chắc chắn sẻ bất ngờ tỉnh lại trong cơn bất lương mộng, cơ mà thời gian tỉnh giấc vừa khéo đúng hai giờ sáng.

Mấy lần đi ngủ sớm mọi chưa gồm thành tích, cô buông tha cho sáng kiến mới mạnh ngủ sớm dậy sớm, thi hành vẻ ngoài ngủ trễ dậy trễ, ngủ đủ tám tiếng, mười giờ new rời giường.

dẫu vậy âm lượng hai nhà bạn ở phương pháp vách còn muốn đúng ra so có đồng hồ báo thức, có tác dụng cô không thể nào chưa lên tinh thần tỉnh ngủ.

Tần Hàm đã từng đầy cõi lòng mong đợi thời điểm “bạn tốt” của con gái bao gồm bí quyết vách cho, họ hẳn đang nghỉ ngơi. Tuy nhiên bất cứ lúc nào chính là, dù mang đến thời điểm “bạn tốt” cho, cách vách đang hưng trí dạt dào, chỉ đơn giản là dời trận địa đến nhà vệ sinh mà lại thôi…..
>> đọc thêm thể loại truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *