Nhận xét truyện cấp Yêu Đích Ngươi

Một câu chuyện tình cảm bắt đầu từ thanh mai trúc mã. Hai người là nhà bạn dài hạn, em yêu thầm anh đã chậm, nhưng anh lại không hề hay biết

Trình làng truyện cấp cho yêu đích ngươi

Tác giả: SaiLee
Thể loại: đam mỹ ngược, sinh phủ văn tất cả baby, gồm H

Trích đoạn truyện cấp yêu đích ngươi

Hắn đứng trước đống lửa, người nhà trần truồng, thân thể phù hợp kiện mỹ màu đồng bên trên bức họa hồng sắc. Tiết tấu tiếng trống đánh ra đầy gấp gáp, các giọt mồ hôi bởi động tác cử chỉ mạnh nhưng theo chưa trung bay lượn trong khoảng không gian cực nóng, hắn tựa như phượng hoàng được sinh ra lần nữa, mỗi nơi bên trên khung hình rất nhiều tỏa ra một nhiều loại sinh khí mới, chan chứa cả bầu không gian. Đây là vũ đạo của khả năng.

“Ba!”

nền game Bravia chuyển sang black color, Tịch Dật miễn cưỡng tựa vào sô pha, đôi mắt dài bé dại xếch lên quan sát đối phương: “Ta nói, người sống ngươi lại chưa quan sát, quan sát DVD vẫn chú ý ra cọng lông nào a?”

Kỳ Vĩnh Thanh đẩy Tịch Dật ra một chút, trêu đùa: “Ta sẽ buồn bực a! Sao nói cách khác là cùng môt gia đình, chủ yếu là hai tổ ấm phân minh a, rất nhiều riêng biệt một trời một vực a…”

Lời còn chưa ngừng, liền bị Tịch Dật vô tình vỗ một chiếc, “Ngươi vẫn nói gì a! Tiểu tử thối…”

Hai thành viên gia đình vui cười thành một đoàn, trên sô pha đùa giỡn tuy nhiên một lát sau thì sẽ ở trên mặt đất.

cười đến mức nên thở dốc, sau ải đùa sống mái hai gia đình liền ngồi an tĩnh lại, ngồi bên dưới đất, tựa bạn vào sôpha, Kỳ Vĩnh Thanh uống một ngụm rượu rồi than thở: “Sau khi có lợi nghiệp, cả chúng ta, đại khái cũng chỉ cần có ngươi giống như tu thành thiết yếu quả a!”

Tịch Dật ngửa đầu tựa lên đệm, nhìn đèn treo bên trên trần nhà: “Ta nuốm nhưng lại cũng phải qua hai năm bắt đầu ổn định… Khi đấy mình đã có người mua hàng được căn nhà a…”

Một lúc sau, Kỳ Vĩnh Thanh lừ đừ nói: “Thật không nghĩ tới, khi đó cả bọn sinh lãi thề son sắc, nhưng gia đình bạn bền chí cuối cùng thiết yếu nghĩ tới đó lại là ngươi… Một các bạn không tất cả mộng ảo, một loài vật đơn giản cũng như ngươi cũng có thể sống sót a, thật không hiểu.”

“A!” Tịch Dật từ khước đến ý kiến, cười cười cợt, không trang điểm, hắn xác xắn ko phải là nam tử cute, tương phản, rất anh tuấn, thích sạch đã, mỉm cười rộ lên cũng phi thường lưu loát, bao gồm khí hóa học khiến các bạn đối diện cảm giác thoải mái, chuyển vận cốc rượu, đem cả khối băng cùng với chất lỏng ấy nuốt xuống.

>>> Coi thêm list truyện đam mỹ cao h

“Bất quá, yên ổn cũng không chắc là bần a!” Kỳ Vĩnh Thanh cũng cười theo, “Ta cũng sắp tới bao gồm gia đình! Ngươi bận quá phải ta nói trước đến ngươi biết, ta sắp tới đính hôn a…”

cơ thể phân biệt cứng đờ, Tịch Dật cụ lấy chén bát rượu trống không.

“Nàng là thiếu nữ tử chất lượng cực cao a! Cực kỳ ôn nhu, cũng rất dựa trên ta, là gia sư ngôi nhà trẻ a. Ha hả, lần đầu gặp mặt nhau ta sẽ cảm nhận ra nữ chính là nhà bạn cộng ta phổ biến sống suốt cuộc sống. Của cả thành viên gia đình cũng từng kết hôn rồi, ta cũng coi như vượt qua một ải!” Kỳ Vĩnh Thanh giọng điệu nhẹ nhàng, dường như siêu may mắn, hết sức yên ấm.

hốt nhiên thất sắc, ngón tay cố gắng chặt cho trắng bệch, Tịch Dật áp dụng của cả giận độc ác cùng thuyệt vọng, tùy tiện hỏi: “Vậy a… khi nào thì cử hành hôn lễ?”

“Mùa xuân năm sau! Bởi vì ba thiếu nữ chính thức quyết định, là bạn bè của lão bản bên tôi. Là bạn có nhiều tiền, bất quá cũng cần phải chờ sau này new hiểu rõ được…”

Kỳ Vĩnh Thanh quay đầu chú ý lại, nhìn thấy biểu tình nhàn nhạt không hề phản ứng của Tịch Dật, hắn cũng thu hồi lại khuôn bên tươi cười cợt, “Thật kỳ quái! Bởi vì vật gì ta chuyện trò này có chúng ta mình là ngươi, trái lại ngươi lại thấy cực nhọc Chịu a? Phân minh đây là chuyện vui cơ mà, đúng không…?”

“Đúng vậy…” Tịch Dật buông cốc rượu xuống, lắc lắc đầu tự chế giễu.

Khi nghe Tịch Dật đáp lại, bởi vì vật gì bản thân lại cảm nhận rầu rĩ a. Chưa hóng Kỳ Vĩnh Thanh ngẫm nghĩ, hắn đột nhiên bị bao phủ lấy, là loại ấp ôm đang cần đến vô cùng, giống như muốn đem của cả xương cốt của hắn bóp nhỏ ra, thanh tỉnh một lát new phát hiện nhà bạn ấp ủ thành viên gồm một ít điểm…, nhưng lại hắn chưa đẩy ra, trái lại vỗ nhẹ vai Tịch Dật, nhẹ giọng ôn nhu hỏi: “Xảy ra chuyện gì a? Trong công việc xảy ra chuyện gì? Ha hả, ngươi siêu ít Vậy nên a!”

thân thể bị đầy bạo dạn ra, Tịch Dật nạm lấy vai Kỳ Vĩnh Thanh, “Tại sao ngươi lại không hiểu kỹ a…”

“?” bất ngờ nhìn thái độ khác thường của đối phương, bóng Black hướng gần tới khuôn bên các bạn, Kỳ Vĩnh Thanh còn tưởng rằng hình như bình bình chỉ đơn giản là một loại cố gắng tay, không nghĩ tới…

>> Xem thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Hảo mềm a! Là cái gì a… lắp đầy đôi môi, còn nhẹ nhàng đi vào, liếm nhẹ đầu lưỡi, còn vẫn mút vào. Thật thoải mái… Đại não mất một lúc sau bắt đầu nảy sinh phản ứng, rốt cuộc cũng lấy lại ý thức, bây chừ thành viên gia đình hôn môi núm nhưng lại là sở hữu Tịch Dật! Tuy vậy phản kháng cũng vô dụng! Hai cánh tay bị nam nhân chắc vàng cầm lấy, đầu lưỡi mềm mại còn đang không dứt cợt, Tịch Dật chẳng chú ý đều thứ chú ý đến chặt lấy đôi mắt, Kỳ Vĩnh Thanh cũng đủng đỉnh chú ý đến mắt lại… Thật và đúng là cực kỳ thoải mái… cộng nam nhân hôn môi nóng bỏng, đúng, vô cùng nóng a! Kỳ thực cũng chưa mong muốn chặn cản… Đại não mất bản lĩnh lâm vào một mảnh hỗn độn sắc hồng.

vì vật gì cậu lại không hiểu…

Tịch Dật dường như vẫn trút giận cứ vắt cơ mà khiêu khích có tác dụng Kỳ Vĩnh Thanh mê hồn loạn trí, thoát y phục của đối phương, chú ý châm bẩm vào cơ thể mọi người đang quá quen cùng, làn da màu trắng cùng với vân domain authority cũng như được phác thảo một cách hoàn hảo, đã bao lâu a… chỉ việc người nhà Tịch Dật biết hắn đã có lần quan sát trộm cơ thể này bao lăm lần, cứ im lặng mà chú ý, giả vờ vô tình cùng hắn vui đùa, mà thậm chí cùng tắm ở buồng tắm chỗ đông người, chỉ việc nước lạnh mới hình như kiềm chế được dục vọng của hắn. Cứ Như vậy từ dài trước cho tới nay, kể cả cảm tình những là âm thầm, yên lặng bảo lãnh đối phương, đã có lần nghĩ rằng đoạn tình cảm này đang không bao giờ nói rõ. Mà lại ngay lúc Kỳ Vĩnh Thanh nói sắp kết hôn cũng là lúc hắn bộc phát… Hắn hình như chờ đón nhẫn nại, nhưng mà chưa phương pháp nào tha thứ đối phương yêu người nhà khác!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *