Nhận xét truyện Cầu Vồng Lúc Nửa Đêm

Grant Sullivan chính là sệt vụ chìm đang quyết định nghỉ hưu, ẩn người trong một trang trại ở Tennesse. Nhưng lại vày công danh và các trải nghiệm đánh nhau trong rừng rậm của mình cơ mà anh bị kéo bật dậy khỏi chỗ ẩn nấp, chỉ để cứu giúp Priscilla Jane Hamilton Greer, một tiểu thư no đủ vô tình dính líu mang đến cuộn phim ẩn chứa bí mật quốc gia có thể bị phần lớn bầy phản đụng các nước săn đuổi, để rồi bị bắt cóc mang đến Costa Rica.

Giới thiệu truyện cầu vòng lúc nửa đêm

Tác giả: Linda Howard
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cầu vồng lúc nửa đêm

Grant Sullivan nghĩ người trong gia đình vẫn quá tuổi cho các chuyện khốn kiếp này rồi. Anh vẫn luồn lách ở đây làm mẫu quái gì kia chứ, khi mà lại anh tự hứa mang lòng là không bao giờ bước tới rừng rậm một lần nữa? Anh có bổn phận giúp đỡ một quý cô thuộc mạng xã hội đầu Khủng não phẳng, tuy vậy từ hầu như gì người nhà thấy trong hai ngày qua, bên dưới lớp màn bảo vệ của rừng rậm, anh nghĩ chắc hẳn rằng cô ta chưa hy vọng được giải thoát đâu. Cô ta trông như thể đang trải qua chặng thời gian êm đẹp trong đời tổ ấm ấy: Vui cười, bỡn cợt cũng như tắm nắng mặt biển.

Cô ta thức khuya và uống rượu vang trong cảnh vườn. Tía cô ta đầy đủ phát điên vày lo nữ giới chúng ta đang bị tác động sự tra tấn tồi tệ của kẻ bắt cóc. Ráng vào ấy, cô ta lại thơ thẩn cứ như sẽ nghỉ hè trên bãi biển Riviera. Chắc chắn rằng cô ta không bị hành hạ rồi. Cơn giận âm ỉ bùng lên trong Grant, nếu tất cả bất kỳ ai bị tra tấn, thì gia đình ấy phải là anh bắt đầu đúng.

bầy muỗi đốt anh, đắm ruồi nhặng thì châm chích, các giọt mồ hôi toá ra mà lại suối, còn chân thì tê cứng vị đề nghị ngồi một vị trí quá lâu. Grant lại bắt buộc ăn uống lương bị khô quá cũng như bỏ quên Việc chúng ta ghét thứ ăn uống đấy mang lại nhường nào. Rồi không gian ẩm mốc khiến phần nhiều vết thương cũ của anh ý đau âm ỉ. Chẳng nghi ngờ gì nữa: chắc rằng là anh vẫn già mất rồi.

Grant tía mươi tám tuổi, đã chiếm lĩnh gần nửa đời tổ ấm để dự vào một vài trận chiến ở chỗ nào đó. Cách đó khoảng một năm, anh cảm cúm cho mức quyết định ra khỏi doanh nghiệp, anh biết gia đình không ao ước gì hơn là buổi sáng được thức dậy trên và một mẫu giường. Anh chưa ao ước sự bầu thành viên, lời khuyên hay bất kỳ thứ gì, không tính được bật dậy khỏi mẫu âm phủ ấy một người nhà. Khi anh sẽ quyết rồi thì chẳng gồm gì chống được.

Cũng không hẳn là anh sống ẩn dật trên hang núi, địa điểm chưa thấy hoặc nghe được tiếng mình, dù tách biệt là anh đã có lần cân xem mang lại ý nghĩ này. Cố kỉnh vào đấy, anh thiết lập một trang trại xập xệ ở Tennessee, nằm bên cạnh triền núi, và để ngẫu nhiên trị lành cho bản thân mình. Grant vẫn rút lui, nhưng lại dường như không đủ xa: chúng ta đang biết làm chũm nào để sắm ra anh. Anh chỉ ra rằng danh tiếng của mình là điều tất yếu để ai ấy biết được vị trí của anh đông đảo lúc. Bất kỳ bao giờ gồm câu hỏi cần dùng chuyên gia bao gồm chức năng và các bí quyết công tác trong rừng rậm, bọn họ sẽ Hotline mang lại Grant Sullivan.

Một động đậy trên sân rơi vào tầm ngắm, cũng như anh cẩn trọng dịch ổ bánh mì ra chút ít để lấy cái nhìn phân biệt. Cô ta ở ấy, ăn mặc hết kích cỡ trong cái đầm hai dây, đôi giày gót cao phù phiếm, cũng như đeo một cặp kính mát mập mạp. Cô ta nỗ lực một quyển sách và loại cốc cao chứa thứ gì đấy trông có lẽ mát mẻ, nằm lâu năm trên chiếc ghế dựa, cũng như sẵn sàng chuẩn bị giết thời gian giữa buổi trưa oi bức. Cô ta vẫy tay cũng như trưng ra nụ mỉm cười duyên dáng để mê hoặc rất nhiều tên bảo vệ lẫn đám tuần tra đồn điền.

chết tiệt! Cô ta đẹp thật, Ngoài ra không thèm đậy đi dù chỉ một chút! Tại sao cô ta chưa ở yên bên dưới sự che chở của tía chúng ta, cố gắng do đi khắp thế giới để minh chứng mọi người độc lập cố kỉnh nào. Tất cả các gì cô ta chứng minh được là người nhà tài năng đặt bản thân vào cảnh huống nước sôi lửa bỏng.

Tội nghiệp cô gái ngốc nghếch, bé xíu, lẩn thẩn ngẩn, Grant nghĩ. Cô ta mà thậm chí còn không nhận ra gia đình bạn là một trong phần lớn anh hùng chủ yếu của trò gián điệp dơ bẩn, nhưng tất cả bé nhất bố doanh nghiệp cũng như cụm bè đảng khác cùng tất cả kẻ địch đã tranh giành nhau để mua ra cuộn vi phim bị mất. Điều có một giữ mang đến cô tiểu thư này sống mang đến giờ nguyên nhân là chưa ai biết chắc chắn liệu cô ta hiểu rằng bao lăm, hay sẽ biết hết bao gồm cả. Anh tự hỏi liệu cô ta có tương quan cho chuyển động gián điệp của George Persall chưa, hay chỉ đơn giản là người yêu của ông ta, thư cam kết tốt nhất chẳng hạn? Liệu cô ta tất cả biết cuộn vi phim ở đâu không, hay Luis Marcel, kẻ bây giờ đã trốn bặt tăm mất tăm đã đạt được chúng rồi? Điều có một nhưng mà người thân đa số biết chắc chắn rằng George Persall từng mua cuộn phim đấy. Nhưng mà ông ta đang bị tiêu diệt vì nhồi máu cơ tim của nhà ngủ của cô ta cũng như chưa ai hình như mua ra nó.

có khi nào Persall sẽ chuyển chúng đến Luis Marcel không? Marcek đang biết mất hai hôm trước khi Persall bị tiêu diệt, nếu gồm thước phim đấy, vững chắc anh ta cũng chưa tiết lộ. Toàn bộ cơ thể Mỹ, Nga, lực lượng Sandinista cũng như cụm nhóm phiến loạn ở Trung cũng như Nam Mỹ hồ hết ao ước nó. Chết tiệt, như rất nhiều gì được cho là thì anh nghĩ mà thậm chí người thân Eskimo có muốn.

cố gắng thì đoạn phim nơi đâu chứ? George Persall đã làm gì mang nó? Nếu ông ta chắc rằng sẽ đưa chúng đến Luis Marcel, ai là đầu mối liên lạc của ông ta, cũng như Luis giờ sẽ ở đâu? Liệu hắn gồm chào bán chúng cho người ra bảng giá đỉnh cao không? Điều ấy còn không chắc. Grant hiểu con người ta Luis, chúng ta từng đồng cam cộng khổ và anh tin Luis, vấn đề đó nói lên cụm điều.

các chính phủ đã săn mua cảnh phim có một không hai này cả tháng nay. Chuyên gia bậc nhất của một công ty nghiên cứu vãn tại California vẫn sắm giải pháp bán thành tích nghiên cứu vãn lazer cung cấp chính phủ nước nhà của doanh nghiệp bạn, trong thời gian kỹ thuật này có thể gửi vũ khí lazer vào không khí. Đội ngũ nhân viên bảo an đang nghi ngờ chuyên gia này cũng như báo cho bộ phận kỹ năng có thẩm quyền. Theo đấy, hắn bị tóm gọn Bên cạnh đó đang chuyển giao dich. Nhưng hai mọi người đứng ra thiết lập sẽ trốn thoát cộng đoạn phim.

Rồi một trong hai tên đó vẫn chơi trò hai mang, cuỗm cảnh phim cho Nam Mỹ, cũng như vạch ra một vụ download buôn bán khác mang đến riêng mọi người. Tin tức mau lẹ được truyền ra cho các quánh vụ ở khắp Trung cũng như Nam Mỹ, rồi một sệt vụ mình Mỹ ở Costa Rica sẽ hệ trọng có tên đấy để đặt mồi nhử download lại cảnh phim. Phần nhiều thứ bắt đầu rối tung. Vụ cài cung cấp thất bại, người thân đặc vụ bị thương, dẫu vậy anh ta thoát được cộng thước phim.

Đáng lẽ đoạn phim buộc phải bị hủy vào thời đặc điểm đó tuy vậy không hề chũm. Bằng phương pháp nào ấy, chúng rơi vào tay George Persall, chúng ta dường như độc lập đến cũng như ra khỏi Costa Rica nhờ vào hồ hết mối xúc tiến công việc của ông ta. Ai chắc là ngờ George lại liên hệ mang đến vận động tình báo cơ chứ? Ông ta luôn chắc là chỉ là một doanh nhân đơn giản, dù bao gồm bệnh mê mẩn những “cô thư ký” dễ thương, một điểm yếu của bất kỳ chúng ta Latin nào. Có một vài sệt vụ biết về sự có thời gian sống của Persall, trong đó tất cả Luis Marcel cũng như điều ấy giúp anh ta công tác cực kỳ kết quả. Mà lại trong trường hợp này, George bị nghẽn báo cáo, người thân quánh vụ bị vết thương hành mang đến phát ốm dường như không bảo George hủy thước phim đó đi.

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Luis chịu trách nhiệm cửa hàng với George tuy thế anh ta lại mất tích. Rồi mang lại George, thành viên gia đình luôn bạo phổi lại chết vày nhồi máu cơ tim… cũng như chẳng còn manh mối nào về thước phim nữa. Bên Mỹ muốn chắc hẳn rằng công nghệ tiên tiến đó chưa rơi vào tay bất cứ ai khác, các bạn Nga cực kì ước ao có được nó, cũng như hầu hết lực lượng cách mệnh trên nửa địa cầu mong mỏi tóm lấy cơ hội để buôn bán cuốn vi phim sở hữu báo giá đỉnh cao. Chỉ cần có bán một phần nhỏ của đoạn phim, người ta có lẽ download cả một kho vũ khí cũng như khơi mào các cuộc đảo chính.

Grant nghĩ Manuel Turego, trưởng cơ quan không nguy hiểm quốc gia ở Costa Rica, là một tên khốn cực kì sang trọng. Hắn mau lẹ bắt cóc, Priscilla Jane Hamilton Greer rồi giam lỏng cô ta tại một đồn điền xa tít được canh phòng nghiêm mật. Chắc hẳn rằng hắn bảo với cô ta rằng cô nàng sẽ được bảo vệ, và chắc hẳn rằng cô ta cũng ngốc mang đến nỗi vô cùng biết ơn “sự bảo vệ” này. Turego thong thả chơi trò giải trí này, cho tới giờ hắn cũng chưa động gì mang đến cô ta.

nếu không cần thiết, hắn chẳng đần độn gì chọc điên một công tử đại gia gồm cụ lực cũng như bố cô ta cả. Hắn thong thả đợi Luis Marcel và cảnh phim tạo ra, đằng nào cũng cần phải cố gắng. Bên cạnh đó đấy, Priscilla đã nằm trong tay hắn, Turego có chức năng mong chờ. Dù bao gồm biết được những điều gì hay chưa thì cô ta cũng chính là lao lý hội đàm có chất lượng.

Từ lúc Priscilla biệt tăm, bố cô ta đang lo ngại bom tấn. Ông vẫn mạnh khỏe tay kêu Điện thoại tư vấn nhiều cố gắng lực chính chữa trị cung cấp, tuy vậy không ai trong số đó có công dụng giải thoát được Priscilla khỏi tay Turego. Cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ vẫn chưa rượu cồn tay ban đầu tậu được Luis. Dấu chấm hỏi to con về việc thật ra cô ta tất cả biết được những gì hay không, kỹ năng cô ta biết đoạn phim ở đâu dường như đã làm cho bớt độ mạnh săn lùng Luis. Sự cần nhớ của các phía đang nghiêng về bên Priscilla cũng như đến Luis bổ sung thời gian anh ta cần.

sau cùng, bi quan và tuyệt vọng vị băn khoăn lo lắng cũng như lộn máu vì sự lãnh đạm của cơ quan chỉ đạo của chính phủ, James Hamilton chính thức quyết định tự gia đình bạn giải quyết. Ông đưa ra các tiền để tậu ra vị trí giam giữ thiếu phụ thành viên, cơ mà rồi lại bận bịu kẹt tại đây vì không thể vượt qua rào chắn cẩn mật của khu đồn điền. Ông biết nếu tăng cường lực lượng tiếp quả phạm vi hoạt động này, cô gái nhà bạn sẽ bao gồm cảnh hiểm nghèo bị giết trong cuộc đấu đấy. Rồi ai đấy vẫn đề cập đến cái tên Grant Sullivan.

Một người nhà phong lưu cũng như James Hamilton dường như tìm ra ai đấy mong mỏi lẩn trốn, mà thậm chí là một sệt vụ vô cùng cẩn trọng, sẽ từ bỏ công việc cũ cũng như vùi người trong gia đình tận bên trên núi Tennessee. Trong vòng hai mươi tứ giờ, Grant vẫn ngồi đối diện Hamilton trong thư viện của một căn hộ khổng lồ giống như hét ra tiền.

Hamilton vẫn đề xuất vẫn thanh toán hết phần núm chấp đến nông trại của Grant. Tất cả các gì ông ước ao là chị em các bạn trở về, bình yên cũng như dạn dĩ. Bộ mặt ông hằn vẻ lo ngại, tất cả cả sự bi quan và tuyệt vọng, ông nghĩ Grant miễn chống nhận câu hỏi này vì chưng điều gì khác chứ ko phải vày tiền.

dòng khó trong câu hỏi giúp đỡ cô ta Bên cạnh đó quá phệ, có thể có lẽ là chưa thể; anh chắc chắn nhà bạn có lẽ xâm nhập hệ điều hành thận trọng của khu đồn điền, tuy nhiên cứu vớt cô ta ra là chuyện phần lớn khác. Không chỉ vắt, kinh nghiệm bạn dạng thân nhắc nhở Grant, thậm chí nếu anh chọn được, kĩ năng cô ta còn sống hoặc còn ra dáng hình thành viên chưa cao. Anh không để nhà bạn nghĩ mang lại gần như thứ có thể xảy ra sở hữu cô ta từ ngày bị bắt cóc.

dẫu vậy anh lại tìm thấy cô ta dễ dàng cho quái lạ; manh mối mới tạo ra ngay khi anh bật dậy khỏi nhà của Hamilton. Các căn phòng chưa đến một dặm, anh liếc qua kính chiếu sau và bắt gặp ra một chiết sedan(1) màu xanh dính đuôi nhà bạn. Nhướng mày mỉa mai rồi tập vào lề. Anh đốt xì gà và nhàn rỗi hít một hơi, đợi hai chàng trai kia mang lại gần. “Xin xin chào, Curtis.”

(1) Sedan: là một loại xe khách tầm thường, thường được phân tách là tía khoang khác nhau. Khoang các bạn thường bao gồm hai dãy ghế. Khoang động cơ thường ở bên trước. Còn khoang hành lý thường ở đằng sau. Cũng có thể có một số xe sedan nhưng khoang động cơ lại ở đằng sau như Renault Dauphine, Tatra T613, Volkswagen Type 3 và Chevrolet Corvair.

Ted Curtis nghiêng thành viên gia đình chồm ra cửa sổ xe, mỉm cười toe toét. “Đoán xem ai ước ao gặp anh nào?”

“Chết tiệt”, Grant chửi thề, giọng bực bõ. “Được rồi, đi đường đi. Bên tôi chẳng hề chạy suốt cho Virginia ấy chứ?”

“Không đâu, chỉ tới thị trấn kế tiếp thôi. Anh đó sẽ hóng ở một căn nhà nghỉ.”

buổi lễ khiến Sabin cần rời chi nhánh đã nói lên cụm điều với Grant. Anh biết Kell Sabin lâu lắm rồi, Ngoài ra nhà bạn nam giới ấy không gồm dây thần kinh nào trong bạn, và thứ sẽ chảy trong tĩnh mạch anh ta là nước đá. Anh và Sabin không phải là nhiều loại các bạn dễ tiếp xúc. Chưa bao gồm phép tắc lệ nào áp dụng cho hai gia đình bọn họ, những chúng ta sống trong địa ngục và đi săn trong rừng rậm thì làm cho gì gồm giải pháp lệ nào tồn tại. Sabin sống thoải mái trong sự âm u, lạnh lẽo ấy, còn Grant thì chưa.

đã từ vô cùng chậm rồi, Grant cảm thấy gia đình càng ngày càng không giống mọi người nữa. Anh ban đầu phân vân nhà bạn là ai cũng như tại sao lại ở đó. Anh không màng gì nữa. Giây khắc có một Grant thấy các bạn còn sống là trong công việc săn đuổi, khi hóa học adrenaline bơm đầy tĩnh mạch cũng như đốt cháy đều ý thức của anh thành nhận thức sắc bén. Viên đạn ngày ấy, vắt vì chưng giết bị tiêu diệt lại thành cứu vớt anh, bởi nó khiến anh dừng lại đủ chậm để bắt đầu suy nghĩ lần nữa. Hiện giờ Grant công bố quyết định rút lui.

Hai mươi lăm phút sau, tay bưng bóc tách cà phê ấm, chân gác thoải mái bên trên bàn cà phê nhựa có hình vân gỗ chỉ tiêu ở trong phòng nghỉ, Grant cẳn nhẳn, “Được rồi, tôi ở đây rồi, nói đi”.

Kell Sabin chỉ cao một mét tám mươi, thấp hơn Grant chặng ba cm, là một các bạn cơ bắp cũng như năng luyện tập dù không có gì trực tiếp ra trận nữa. Sabin tất cả mái tóc Black sậm, mắt Đen, có làn da màu oliu và không khí xung quanh cũng như đông lại vì chưng sự lạnh lẽo toát ra từ thiết yếu người ta này. Anh ta là người cần yếu đoán được và không nguy hiểm cũng như loài báo đi săn, tuy nhiên Grant tin anh ta. Anh cần yếu nói mình muốn Sabin, anh ta không phải là người dễ bầu nhà bạn. Nhưng, bọn họ đã ấm áp với nhau hơi hai mươi năm cho đến khi bóc tách ra.

Trong đầu Grant hiện lên ánh chớp của lửa đạn cũng như bỗng dưng anh cảm nhận ra sự dày đặc, ẩm mốc của cánh rừng nhiệt đới, ngửi được mùi cây trồng mục nát, như thấy ánh sáng phát ra từ loại vũ khí… và các bạn kề vai với mọi người, cũng chính là thành viên gia đình đang ngồi đối mặt anh ngay hiện tại đây. Rất nhiều ký kết ức ấy cũng hiện lên trong trọng tâm trí Kell Sabin.

Kell Sabin là một người ta đầy nguy hiểm. Các nhà rứa quyền cạnh tranh đối đầu chưa suy nghĩ chần chừ bỏ ra trả cả da tài chỉ để tiếp cận sở hữu anh ta, nhưng lại Sabin có như một loại bóng lướt trong nắng, vày anh ta điều binh qua phần nhiều bức bình phong xám xịt.

Qua đôi mắt Đen láy chưa chút cảm xúc, Sabin nghiên cứu người thân đang ngồi cũng như một đống lộn xộn, lười nhác – một sự biếng nhác dối trá. Grant mà thậm chí trông còn có vẻ khắc nghiệt cũng như mạnh khỏe hơn thời anh còn hỗ trợ đặc vụ ngầm. Vấn đề quy dấu mất một năm không có tác dụng anh yếu đi chút nào. Grant Sullivan giờ sẽ chính là Grant Sullivan hoang dã cũng như bất trắc. Bên dưới hàng lông mày sậm màu là đôi mắt màu hổ phách như mắt đại bàng, luôn cảnh giác, hung ác tợn và quan yếu kìm hãm được. Mái tóc tiến thưởng bù xù, xoắn trên phần cổ áo, bật mí anh chưa bị “thuần hóa” phần lớn. Làn da cháy nắng tương phản với một vết sẹo mờ ở cằm cùng một vết kéo ngang gò má trái. Các cái sẹo chưa bựa xí, chúng là đông đảo ẩn ấn về cụm trận chiến.
>> đọc thêm chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *