Nhận xét truyện cô vợ thờ ơ Của Ông boss Hắc Bạch

nữ đó chính là đệ nhất gần cạnh thủ nổi danh của quốc tế, Đặc điểm có một mà các bạn hình như cảm giác cô chính là mái tóc màu tìm ảo huyền.
Còn anh là giám đốc công ty lớn Galaxy dạn dĩ nhất loài người, với bộ não của 1 tuấn kiệt, anh độc chiếm phần một quãng trời bình yên bao gồm cả trái đất để cô chơi đùa

Ra mắt truyện bà vợ hững hờ của ông boss hắc bạch

Tác giả: Sherry
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện bà vợ lạnh nhạt của ông boss hắc bạch

Hàn Thiên bỏ ra mặc một mẫu váy màu lam, nụ mỉm cười như nắng bước vào quán cà phê bom tấn trong city. Nụ mỉm cười bùng cháy rực rỡ đi kèm có dung nhan khuynh quốc của cô ấy khiến cánh phái mạnh quan sát mang lại sái cổ.

Theo chức vụ vào trong cô mới phát hiện các bạn tới tất cả hơi sớm, đối phương chứ chưa có xuất hiện. Đều mọi người chàng bao quanh nhanh lẹ mong muốn bắt chuyện, nhưng lại sợ dọa giai nhân, đề xuất đành thôi. Gồm sắc trung tâm nhưng mà chưa gồm sắc đảm a

Hàn Thiên bỏ ra hồi tưởng lại mấy đợt trước, cô đã đi chơi ở Pháp thì siêu thị Call về gấp. Nỗ lực là cô đành bỏ qua cuộc chơi cơ mà trở về. Nào ngờ về tới siêu thị lại thấy Boss thư nhàn uống trà thưởng hoa, chủ chốt là chưa thấy được loại cảnh quái nhân rối rít đi qua vận tải nhưng cô đang tưởng tượng.

“Boss, chẳng phải là ông Call tôi về để thưởng chè sở hữu ông chứ?” Thiên đưa ra tò mò hỏi.

“Blood, còn có thời gian giỡn có tôi sao? Gồm mệnh lệnh tiếp theo đến cô đây, ngày mai 8h tại XXX, giúp Lâm tiểu thư sẽ đào hôn thoát khỏi cuộc xem mắt.” cái giọng vô thưởng vô phạt đó vẫn đều đều vang lên.

“Cái gì? Xem mắt? Boss, có cần lộn rồi hay không? Đơn vị ngay cạnh thủ lại nhận chiếc nghĩa vụ này?” Uổng cho Thiên bỏ ra đã nghĩ tới sức cuốn hút mê người thân của lần áp dụng một vài vũ khí new nâng cấp chưa xuất hiện chuột bạch để kiểm tra của cô ý.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

“Thù lao mệnh lệnh này cao hơn nữa ngươi tưởng, Blood.” quái dị nghiêm bên nói.

“Được rồi.” thế là mặt đường con đường đệ nhất cạnh bên thủ Blood bị bán ra ko kể và đi được một nữa đoạn đường sắm tình ái của mình.( Sherry: đoán xem nam chính là ai đi, tui Tặng Ngay chương tiếp theo cho những người bước đầu tiên đoán trúng)

quan tâm đến dần trở lại, một bóng mình dần dần tiến lại địa điểm của cô ấy.

“Làm phiền vì chưng tiểu thư. Xin hỏi cô liệu có phải là Lâm tiểu thư không?” Một anh chàng rất soái cười cắt theo đường ngang nhã hứng nho nhỏ của đưa ra.

“Vâng. Xin hỏi tiên sinh là?” Thiên chi mỉm cười nhẹ hỏi lại. Đúng núm, cô bây giờ đã thay thế Lâm tiểu thư đang đào hôn kia. Chú ý người nhà Đấng mày râu trước mắt, dáng dấp cũng không tệ lắm, tất cả chút mùi do khí khái, cơ thể cũng không tồi.

“Tôi là Âu Dương Diệp. Thật hân hạnh được chạm chán tiểu thư.” Nói rồi đặt trên tay cô một nụ hôn như một lời xin chào.

” chúng tôi là Lâm Vũ Nghi. Hân hạnh được gặp mặt Âu Dương thiếu, mời ngồi.” Hàn Thiên bỏ ra cũng đáp lễ bằng nụ cười cợt xã chuyển giao thân yêu. Hai nhà bạn cực kì khách khí ngồi xuống.

“Xin hỏi hai vị sử dụng gì ạ?” đội ngũ nhân viên phục vụ gửi mang đến ÂU Dương thiếu mẫu list. Hỏi hai mình chứ cô ta chỉ chú ý duy nhất chúng ta Âu Dương Diệp thôi.

” Cô mang lại tôi một bóc coffe Black. Cảm ơn.” Anh không quan sát cái danh sách mà Hotline luôn. ” Lâm tiểu thư sử dụng gì không?” “Không cảm ơn”

Cô chức vụ lưu luyến đi xuống, cũng chưa quên tặng kèm cho Âu Dương thiếu một mẫu nháy mắt ngọt ngào.

>> Tham khỏa thêm list Truyện sắc

Hai các bạn các chưa yêu đề nghị cũng lưỡng lự nói cái gì. Không gian trầm mặc dần dần che phủ xuống chiếc bàn. Tuy nhiên đối phương lại có vẻ vừa lòng mang cô lắm, không được nha, bổn phận của cô ý là làm cho cho tất cả những người ta thấy cạnh tranh nhưng rút lui nha.

“Lâm tiểu thư tầm thường thích làm cho gì nhất?” Âu Dương Diệp cảm nhận bầu không gian hơi trầm cần mua đề tài chuyện trò. “Bây giờ nói cái gì? Không lẽ nói tầm thường tôi thích giết gia đình, thử nghiệm vũ khí new nghiên cứu vớt, mà còn còn độc đáo thích chẻ bạn khác thành cụm mảnh hay điêu khắc các bạn sống thành một thành tựu nổi tiếng của nước ngoài? Không được nha”.

” bên tôi cực thích đọc sách, xuống phòng bếp cho đến đan áo.” Hàn Thiên bỏ ra nói láo nhưng tim đập chưa Cấp Tốc, mặt chưa đỏ. Cô chứ chưa tất cả thử đan áo đâu. Đọc sách thì thường về các loại vũ khí, nấu ăn uống thì chưa nên bàn, cô có nhu cầu siêu thị khôn xiết cao nên phải biết chế biến để thỏa mãn bản thân chứ. Theo như cô biết thì quý ông lúc này rất thích đều cô gái thời trang đi. Tuy vậy Ngoài ra phản tác dụng rồi. Mọi người còn phù hợp bổ sung nữa kìa.

Hai người thân, một hỏi một hướng dẫn cực kỳ hài hòa. Kèm theo người nhà hỏi là Âu Dương Diệp rồi. Hàn Thiên chi rối rắm ngần ngừ buộc phải nói cụ nào mới khiến con người rút lui. Việc cực nhọc do vậy nhưng mà monster không nói trước để cô chuẩn bị sẵn sàng.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *