Nhận xét truyện Lời Yêu Chỉ Nói cùng Em

Hai người thân không hề kết hôn, bằng một đêm tình mà tất cả bé. Một chặng đường tình duyên xuất phát từ đây, dẫn đến một ái tình đầy trắc trở tuy nhiên cũng thật ngọt ngào

Trình làng truyện Lời yêu chỉ nói cùng em

Tác giả: Túc Tây Mễ
Thể loại: Cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện Lời yêu chỉ nói cộng em

buổi sáng, ánh bên trời xuyên thấu qua bức ải, chiếu phần đông ánh nắng vào của nhà, Tần Tử Tấn từ trong mơ ngủ tỉnh lại, dư vày của sự việc say rượu đang còn đọng lại. Đầu anh đau buốt, dần dần khôi phục sự thanh tỉnh.

nhìn tứ bên, hộ gia đình bình thường, vật dụng của nhà cũng khá bình thường và chỉ đơn giản là rất nhiều thứ khá thiết yếu, vừa nhìn vẫn hiểu ngay, đây là một khách sạn bé dại.

Mở chăn ra, quan sát xuống, anh bắt gặp bạn người nhà không một mảnh vải bịt thân (Kat: oa oa, bắt đầu sổ ra mang lại ta nhìn lén có tác giả!; Tác giả: *đạp* lo edit đi!), xung quanh ga giường hỗn độn, không giải pháp nào bỏ qua trong tầm mắt vết máu đỏ tươi. Trong đầu anh cơn choáng váng lại dấy lên, cố gắng hồi tưởng lại về tối bữa qua chuyện gì đang phát sinh, nhưng mà khá nổi bật lại khôn xiết mơ biển, chỉ nhớ rõ anh vày chuyện phiền lòng trong căn nhà, mang đến quán bar uống say, về sau xảy ra chuyện gì đông đảo không nhớ ra.

Tần Tử Tấn chưa khỏi tự trách, anh sao lại để cho bản thân say mèm, còn để mang đến các loại chuyện tình một đêm này xảy ra mang thành viên, tuy thế là cùng với một xử nữ giới nữa, thật sự là cần yếu tưởng.

dẫu vậy anh cũng đều có chút cảm giác may mắn vì chưng gia đình cũng từng đi, bởi không anh cũng chưa biết cách nào đảm trách, thiếu nữ nhân hiện giờ, bao ngời hình như ăn tươi nuốt sống kẻ khác đấy!

Đứng dậy nhặt quần áo ở đầu giường, góc nhìn quét mang lại một mảnh giấy được ngăn ở trên bàn, anh nhặt lên xem xét: “Không với phê duyệt, tiền lại thiếu, chỉ chắc là tới vị trí này, xin thông cảm! Về sau bắt buộc uống ít lại, tự lo cho bản thân!”

Anh không khỏi cười cợt khẽ một tiếng, không chỉ không tệ, sót lại chính là nhà bạn rất có lương tâm.

Hai tháng sau, Diệp Vân lẳng lặng ngồi yên trong đại sảnh bệnh viện, nhìn các thành tích xét nghiệm của mình, Để ý đến rối bời.

Nhớ lại buổi tối đấy bao gồm đủ thứ chuyện xảy ra, cô đã chính bản thân xếp đặt các chuyện đêm ấy, chỉ mong sao bảo quản một kỉ niệm đẹp cực nhọc quên với nhà bạn gia đình thầm mến, lại không cho là, rõ ràng đang tính toán tốt chu kỳ an ninh, nhưng mà phải làm gì lại bởi thế cũng như bây giờ?

Khuôn bên vốn thanh tú tràn đầy vẻ bất lực, lưỡng lự kế tiếp phải làm gì new đúng, cô chỉ đơn giản là vào một cửa hàng bar vui hát, cần làm gi lại hoài thai một hài tử, một mầm sống đã hình thành trong cô!

“Haiiii!” Một tiếng than thở bất cứ lúc nào vang lên, Diệp Vân trợn mắt, chỉ ra trước mắt là vẻ bên cười cợt hì hì, cô vạn bất đắc dĩ nói: “Chị đừng có làm em sợ cũng như nắm chứ!”

“Nhìn em cũng như người trong gia đình mất hồn cụ, chị mang lại gần cụ mà cũng không nên nhớ. Sao lại thần gia đình bạn ra cũng như nuốm, nói chị nghe xem nào, cơ mà, đây là loại gì?” Diệp Tuệ đoạt lấy tờ giấy bên trên tay Diệp Vân, khiến cô chưa kịp cướp lại “Lần đầu mang bầu, hai háng, ông trời, mang thai, sao có thêm chuyện này được a …”

Diệp Vân hối hả bịt miệng Diệp Tuệ, hạ giọng nói: “Người ta nghe thấy ngay hiện tại, về nhà nói sau.” chưa hóng Diệp Tuệ phản ứng, cô liền lôi cuốn chị gia đình bạn đi ra kế bên.

của phòng khách nhỏ hẹp, hai người mẹ bên chống chọi với, ai ai cũng chưa ao ước nói trước. Sau cuối vẫn là người nhà chị tính tình gấp gáp, chưa kìm nén được cơ mà nói.

“Đến sau cuối thì xảy ra chuyện gì, em nói là bị choáng chút ít, sao lại bật ra một đứa bé? Hèn gì, mấy tháng nay em tất cả biểu hiện không tốt a, một ngày dài do dự nghĩ vật gì, công tác thì trì trệ, nấu ăn vốn là Sở trường cũng chưa ra hồn, nhà hàng ăn uống cũng chưa ngon miệng, thậm chí chưa ăn, chị còn nghĩ em bị bệnh dạ dày, hóa ra, hóa ra là hệ thống tạo ra gặp sự cố, em sao giống như …” (Kat: ta mang lại chết cười với Tuệ tỷ)

“Đủ rồi, sự tình cũng từng xảy ra, nói các lời này … cũng có hại, dù sao đứa bé dại này, em muốn giữ.” Diệp Vân tuy thể hiện thái độ ngần ngừ dẫu vậy lời nói lại cực kỳ kiên cường, dù sao thanh nữ nhân sớm muộn cũng cần phải sinh con, sinh sớm chút ít cũng chẳng sao.

Diệp Tuệ nổi giận: “Em ăn uống gan hùm à, còn coi chị là chị sao, đây là chuyện đại sự, nói cho là đến, không thèm nghĩ tới ý của chị ý sao, ước ao sinh liền sinh? Sinh đứa nhỏ là chuyện đều đều à? Bố của nó đâu, đừng nói với chị chỉ một người thân em giống như chế tạo đứa ốm, làm cho sao có vẻ chũm, chị còn chưa từng biết qua em bao gồm thành viên gia đình trai, đừng nói … là em Vậy nên nhưng cũng học chúng ta tất cả tình một đêm nha!”

“Tình một đêm thì sao, không được à?” Diệp Vân cộng mặt đường chính thức, chị không ủng hộ coi như sẽ xong rồi, còn soát sổ cô đủ điều, khiến cô bỗng nhiên có cảm xúc bốn vắt vô thân.

>> tham khảo thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Diệp Tuệ trừng mắt, thật và đúng là, nghĩ cũng chưa ra cô em gái của mình sao lại đổi thành thành viên gia đình Như vậy, tính tình chúng vốn hiền lành, ít nói nhưng lại, cô liền kéo Diệp Vân qua ngồi cạnh gia đình bạn, ý bảo em gái nói rõ sự tình.

Sau khi nghe hoàn thành đầy đủ câu truyện, Diệp Tuệ như các bạn trong mộng: “Nói cách khác, em vốn là yêu thầm thành viên khách ở cửa hàng bar ấy, thừa dịp hắn uống say, cùng hắn “làm”, chỉ ra rằng đã ở kỳ an ninh cần không tất cả uống thuốc, các thành tích là có thai?”

“Em vốn để ý anh ta mấy lần, ngoài ra anh ta thường đi cộng bằng hữu uống rượu ở trong nhà, em thì ở sảnh hát cộng gia đình bạn, anh ta chủ chốt không lưu ý tới em. Nói đến cùng em nào biết được, kỳ an ninh thật ra cũng chưa bình yên.”

Nghĩ cho đêm ấy anh ta say khướt, không cho gia đình bạn phục vụ giúp đỡ, chập chững đi rời khỏi tiệm. Nếu chẳng hề cô đi theo, giúp anh đi chắc, không biết anh ta say vì thế đi trên đường như thế nào, tuy thế cũng Vậy nên mà lại nảy sinh sự nắm này. Cô không khỏi âm thầm cảm nhận may mắn mang lại lần bước đầu phóng túng bấn của chính mình.

“Đây không phải chính giữa, trọng tâm là em mang bầu mà lại bố đứa nhỏ không hề hay biết, em định có tác dụng cũng như thay nào?”

“Chị, đứa nhỏ tuổi này em thật sự ước ao gìn giữ, đây là ông trời ban nhỏ đến em, em đã chưa buông tay. Em cũng trở nên không đi mua anh ta, bởi em biết đã không bao gồm thành tựu gì, không ước ao tự rước phiền phức mang lại cho chính bản thân. Nhà anh đó chưa tất cả cửa cho cái đó ta bước đến, mà lại nghe nói anh ta cũng đã có bởi vì hôn thê, em cùng với anh ta cái gì cũng chưa tất cả, cùng lắm chỉ là một đêm thác loạn, dựa trên cái gì cơ mà làm cho bần nhân duyên con người.” (Kat: Vân tỷ, sao tỷ lại tốt cũng như thế?)

Diệp Vân kéo tay chị gia đình, hi vọng chị đã ủng hộ, mắt ngập tràn chờ đón.

Diệp Tuệ khoanh tay rồi thở dài: “Aiz, được rồi, em vui vẻ là được. Chị có duy nhất một người em, bố mẹ đã không còn sớm, hai chị em ta xác định vào nhau cơ mà sống, chị không giúp em thì ai giúp, chỉ cần em có hứng là được. Chỉ là, sinh bé chẳng hề bài toán nhỏ dại, sinh ra rồi còn đề xuất nuôi dạy, đây cũng không phải là chuyện nói giỡn, em còn trẻ, dường như tín nhiệm gia đình đang có tác dụng một chị em có lợi sao, em cân nhắc chưa?”

“Vâng.” Diệp Vân cực nhọc đồng ý.

“Tử Tấn, hóng em một chút!” Quan Dĩnh cụ chạy mau đuổi bắt kịp nam nhân bên trước quên mất tới bộ đồ quần áo Gucci bắt đầu diện, dùng sức níu cánh tay của anh lại, tức giận bất bình nói: “Đính hôn cũng lâu rồi, nói anh theo em về ngôi nhà ăn uống cơm trắng bao lăm lần, những lần mang lại cửa anh đa số đổi ý nói không rãnh, bố mẹ em hỏi sau cùng anh bề bộn chuyện gì, em quả thực chưa chỉ dẫn được, em liệu có phải là bởi hôn thê của anh không, anh có coi em là bởi vì hôn thê của anh ấy sao?”

nhìn thanh nữ nhân lãi nhãi trước mắt người nhà, Tần Tử Tấn chưa khỏi buồn cười: “Xin lỗi, hôn sự này rút cục là vì ai ao ước, bên tôi có bán cô sao? Bên tôi ngay từ đầu đã rất là chính trực nói là tôi không hề để ý tới, cô nói chẳng sao, vẫn do đó, sao giờ cô còn kêu ca vật gì. Ngay từ đầu tôi cũng chưa bao gồm bảo đảm gì với cô, không tất cả bài toán gì đừng huyên náo chúng tôi, thật là.” Nói dứt, anh ta nghênh ngang rời đi.
>> đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *