Nhận xét truyện Phản Diện Công Lược Kế Trong Kế

Sau khi bị mất trí bẩn thỉu thì Doãn Nhược An vẫn tự gia đình bạn có theo hệ điều hành, được nhận ra mệnh lệnh chính là sử dụng binh pháp Tôn Tử công lược cụm dạng hoa mĩ nam.

Ra mắt truyện phản diện công lược kế trong kế

Tác giả: Linh Linh Thất
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, xuyên không cổ điển

Trích đoạn truyện Phản diện công lược kế trong kế

Thời điểm Doãn Nhược An mở hai mắt liền chỉ bắt gặp một vạt áo màu đỏ tươi mất tăm ở cửa ngõ, người vợ mờ mịt chớp hai mắt, Nhận xét một chút mọi đồ vật cổ truyền được bày vẽ phổ biến quanh.

vị trí này là………. Cổ đại!?

đàn bà đỡ đầu chậm chạp ngồi dậy, lung lay hạ vựng vựng đầu.

“Nơi này là?”

“Đây là mệnh lệnh thứ nhất của ngươi?”

Thanh âm lạnh băng của hệ điều hành vang lên trong trung tâm trí Doãn Nhược An: “Có hay chưa truyền tống cốt truyện?”

“Có!”

Ngay sau đó, Doãn Nhược An liền cảm giác thần kinh não của chính mình buồn bã cực kì, đau thiếu chút nữa làm cho nữ giới bất tỉnh nhân sự đi.

Đây chính là bộ truyện bạn nữ công ty xuyên chưa, hình ảnh là quốc da Nam Huyền Quốc không bao gồm trong lịch sử.

>> Đọc thêm list truyện cao h

cô bé nhà tên là Lý Mộng Nhiên, bởi vì thân phận không đủ sủng ái đề xuất được phái đi làm cho công chúa hòa thân của nam nhà ở Nam Huyền Quốc.

Nam chủ tên là Nam Hiên Kỳ, là nhi tử không được sủng của tiên đế, được phong hào là Nhàn Vương gia.

Nam cô gái chủ gặp mặt nhau đó chính là ở tiệc sinh thần của hoàng đế Nam Hiên – Nam Huyền Quốc, cũng chính là nam xứng của truyện.

chị em chủ là công chúa hòa thân được phái tới, nam nhà bất chợt chính là kéo tiệc sinh nhật của hoàng huynh.

đàn bà nhà bởi vì ao ước được thoát khỏi địa vì không đủ sủng ái của bản thân mình, lợi dụng vũ kỹ của kiếp trước, nhảy một đoạn “Khổng tước vũ” nổi danh ở đương đại.

Một khúc “Khổng tước vũ”, chiếm đi trọng điểm của nam công ty cũng như nam xứng.

bởi vì nam chị em công ty quang hoàn, nữ chủ liền bị nam công ty hấp dẫn.

Nam xứng biết được chuyện thanh nữ chủ yếu thích đệ đệ của bản thân mình liền ghen ghét nảy sinh bởi thế hắc hóa. Tậu đủ mọi biện pháp ngăn cản hai người thân ở cùng mọi người trong nhà, kết cục hốt nhiên là tương đối bi thiết, bị nam nhà soán ngôi bởi vì và ngũ mã phanh thây. (╥﹏╥)

Doãn Nhược An trong cốt truyện lần này chính là Đỗ Nguyệt Âm, chính là các bạn bị oan chưa rõ đầu đuôi liền bị tiêu diệt, bạn nữ là bà xã của Nam Hiên, ở ngày thành hôn đó đối sở hữu Nam Hiên liền gặp gỡ đang thương.

Dung mạo của con gái xấu xí lại ngu ngốc buộc phải bị Nam Hiên khinh ghét, bao gồm cô bé cũng cảm giác tự ti, cảm thấy phiên bản thân không xứng có Nam Hiên cần chỉ yên lặng mà cần nhớ phái mạnh.

xung quanh bạn nữ từ khi sinh ra liền có một vết giảm màu đỏ, cụ nhân toàn nói Thừa tướng chào đời thiếu nữ nhi xấu xí.

chỉ đơn giản là nạm nhân không biết, vết bớt chính là thủ cung sa của Đỗ Nguyệt Âm, mà lại chủ yếu bạn nữ cũng chưa hay biết điều ấy.

quần áo của phu thê Thừa tướng rất nhiều nguyên nhân là thiết yếu con gái có tác dụng, phái nữ từ bé dại liền bao gồm thiên phú thêu dệt y phục, so mang cao nhân còn cao hơn một bậc, thêu thùa của phái nữ càng là được cố nhân tôn sùng cùng ưa thích.

Ở một lần tự dưng, phái nữ nhà hiểu rằng tài thêu kỹ của con gái, liền tất cả ý nhờ phụ nữ để làm bán buôn.

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

cô bé chủ mở một shop y phục, tên là thiên hạ Màu Âm phường, được tứ quốc yêu quý.

cùng phụ nữ (LMN) có tác dụng chuyển giao bệnh, nếu Chịu phối hợp liền gìn giữ một mạng mang đến Nam Hiên, nếu như phản kháng đàn bà (LMN) thì Nam Hiên cũng bị tiêu diệt không thể nghi ngờ.

tuy thế thanh nữ (ĐNÂ) băn khoăn rằng Nam Hiên đang sớm bị giết, khi cô bé biết được chân tướng cũng liền lặng lẽ âm thầm tự cạnh bên cộng Đấng mày râu.

Khi con gái nhà nhìn mang đến thi thể của con gái, liền căm thù đem cho ngoại thành để chó nạp năng lượng.

tiếp thu dứt tóm tắt, Doãn Nhược An xoa xoa thái dương của bản thân mình, này truyện có quá cẩu huyết hay không? ヽ (`Д”)ノ

“Nhiệm vụ của ta là cái gì>”

“Bảo vệ Nam Hiên cũng như ngôi bởi hoàng đế, không để Nam Hiên chết oan uổng, sống cùng hắn đến bạch đầu giai lão, báo thù nam cô bé chủ!”

Doãn Nhược An đồng ý, bí mật trầm tứ.

căn cứ tên hoàng đế vừa bắt đầu giữ lại câu nói kia cộng quần áo màu đỏ tươi thì cô bé giống như xác nhận hiên giờ là ngày chúng ta thành hôn.

Theo cũng như trí nhớ của ký chủ, nửa tháng sau là sinh nhật của Nam Hiên, cũng chính là lúc cô bé công ty toả sáng quá rực rỡ.

cô bé không khỏi nheo mắt lại. “Khổng tước vũ” sao?

phân vân khi chính mình sắp đến chiến thắng, bị một vấn đề xung quanh ý muốn đánh sập là cảm giác cần làm gi nhỉ…..? ≧◔◡◔≦

tuy nhiên, bạn nữ buộc phải Tặng Kèm hạ lễ gì mang đến hoàng đế đây?

“Hãy nhớ tới Sở trường có một không hai của nguyên công ty xem?”

Thanh âm bất ngờ đột ngột của hệ điều hành xây dựng thương hiệu lại khiến cho ánh mắt của Doãn Nhược An sáng ngời.

Kiếp trước, nguyên nhà thêu kỹ cũng không đã đạt được vậy nhân biết tới, thay nhân được hiểu sẽ là ở che Thừa tướng có một vị tú nương tính bí quyết cao ngạo, ăn mặc quần áo của phái nữ thiên kim khó cầu. Liền cả thời điểm nguyên công ty bị tiêu diệt, cũng chưa từng có người được cho là Dệt Vân Cẩm cùng Hoa Lê Thêu có tiếng dương gian là tự thanh nữ Đỗ Nguyệt Âm làm.

Trong nhỏ ngươi của Doãn Nhược An hiện lên tự tin.

Nếu kiếp trước minh châu bị che bụi hồng, bởi thế kiếp này phái nữ sẽ khiến mang đến viên minh châu này tỏa sáng bùng cháy rực rỡ.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *