Nhận xét truyện Tên Em Là bệnh tình của Anh!

Anh chính là tài tử trong giới hội hoạ nhưng lại bị bệnh lý quấn thân, sống, chỉ để mang đến gia đình giảm một phần lo ngại. Cô chính là chị em bị một tổ ấm bạn nữ khác chen bật dậy khỏi các bạn, con trai là được quan tâm chân thành và ý nghĩa đời sống của cô ấy.

Giới thiệu truyện Tên em là bệnh tình của anh

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tên em là bệnh tình của anh

Năm ấy, ái tình của Hoài Nguyệt và Lỗ Phong chắc cú có thể nói rằng là phong hoa tuyết nguyệt. Chị cả chị hai của phòng kí túc số đông nói bất ngờ bé gầy này chưa yêu thì thôi, vẫn yêu là có tác dụng chúng ta ghen tị, tìm được một số loại thành viên trai xuân đạp thanh, hạ ngắm sen, thu buồn, gió đông thưởng tuyết, Valentine, Giáng sinh, Nguyên Tiêu, mùng tám tháng cha hầu hết hồ hết không bao giờ bỏ dở. Số đông bữa tối trong ánh nến bên bờ sông lãng mạn mang đến mức làm chúng ta đỏ mắt. Nghe gắng trong lòng Hoài Nguyệt cảm thấy cực kì ngọt ngào, chỉ cần chị bố Đặng Duyên Duyên cấm đoán là đúng.

Hoài Nguyệt là một con gái đơn thuần, ở ngôi nhà là thiên thần của bố mẹ, ở kí túc là em út của các bạn, mang lại năm thứ bố đại học mới lần bước đầu di động cầm tay một cậu tí hon, cậu nhỏ bé đấy đương nhiên đó chính là Lỗ Phong. Năm đó, Hoài Nguyệt 21 tuổi, Lỗ Phong đã 27 rồi, siêu chậm sau Hoài Nguyệt new biết thực ra lúc 27 tuổi Lỗ Phong đã cấp thiết được có tên gọi là cậu tí xíu rồi.

Lỗ Phong đi tới đâu cũng là một viên kim cương che lánh, da cầm có lợi, có bố mẹ đa số là giảng viên đại học; học thức có lợi, tốt nghiệp đại học công danh ở Mỹ; nghề nghiệp tốt, làm giải pháp sư tại một công sở lao lý sư nổi tiếng; bề ngoài tốt, đúng đắn được gọi là phong túc phóng khoáng ngọc thụ lâm phong. Nhờ bao hàm lợi thế này, từ cấp hai hắn cũng được rất nhiều teen girls dữ thế chủ động theo đuổi. Bố mẹ hắn, một mọi người nghiên cứu vãn văn học, một các bạn nghiên cứu vãn lao lý tố tụng dân sự, cả hai số đông là gia đình cực kỳ nghiêm túc, tuy nhiên nam nhi họ lại thêm số đào hoa khiến giáo sư Tần, mẹ hắn ta rất là choáng váng. Đúng lúc ấy Hoài Nguyệt trùng hợp mua tới cửa ngõ.

nhằm Hoài Nguyệt tìm giáo sư Tần rất là phân biệt. Học kì hai năm thứ tía, anh em ở kí túc suốt ngày bàn luận xem phải bắt đầu khởi công chức hay thi lên cao học. Khoa tiếng Trung chính là khoa đại chúng, chưa tất cả với lợi thế gì khi đi xin vấn đề. Tính bí quyết của Hoài Nguyệt trời sinh sẽ tùy tiện, cô cảm thấy người chưa phù hợp làm cho một công chức quèn phải chưa dám lộn xộn gì trong một bộ phận Chính phủ, dẫu vậy xin vào các công ty thì rất nhiều chỉ làm cho thư kí, học bao nhiêu năm văn học sử và phê bình văn học số đông uổng tầm giá đề xuất cô cũng chưa cam lòng. Vì vậy, cô chính thức quyết định chuẩn bị thi cao học.

Dù làm cho bài xích tập hay viết tiểu luận, Hoài Nguyệt cũng luôn cố vô cùng, quả nhiên cô dần dần được giáo sư Tần chú ý. Có 1 lần Hoài Nguyệt ấp a ngắc ngứ nói có giáo sư là mình thích thi cao học, do vậy khi giáo sư Tần mời các học cục cao học của mình ăn cơm phần lớn thường Điện thoại tư vấn cô tới. Bao gồm trong một bữa tiệc tại nơi bạn ở người, Lỗ Phong đã gặp gỡ cũng như chớp nhoáng yêu Hoài Nguyệt.

Đặng Duyên Duyên cũng như Hoài Nguyệt nằm giường trên giường bên dưới. Khi Hoài Nguyệt rơi vào bồn tình không chọn ra phương hướng, Đặng Duyên Duyên luôn cau mày cảnh báo nhắc nhở cô thiết yếu yêu luật sư được, nói nhiều quý bà ra tòa li hôn thích đặc biệt là quyến rũ các nguyên lý sư trẻ tuổi gian díu sở hữu người thân. Cha Đặng Duyên Duyên chính là phương tiện sư, sau khi cốc hôn mẹ cô đã đưa một cô gái trẻ tuổi cute, vì thế Đặng Duyên Duyên gồm thâm thù đại hận sở hữu chiếc nghề hình thức sư này.

Khi ấy, Hoài Nguyệt luôn vô trung tâm nói, Lỗ Phong ngôi nhà tớ vẫn chưa vì thế, anh đấy chưa thiếu tiền. Sau đó, cô new biết câu này của mình buồn cười cho mức nào. Quý ông không thiếu tiền bắt đầu đi tậu thanh nữ, mặc dầu Lỗ Phong không đi sắm quý bà ly hôn nhưng đúng là đang quyến rũ các bạn chị em khác. Gia đình bạn thiếu nữ đấy chạy tới nói mang cô rằng sẽ có thai mang ck cô, nếu cũng như ép cô ta phá bầu thì cô ta sẽ cộng bị tiêu diệt với em bé dại.

Hoài Nguyệt chẳng hề cho rằng cô ta sẽ tự liền kề thật, bởi vì người nhà thật sự mong tự tử thì đang chưa nói ra. Tuy nhiên cô trung tâm tàn ý lạnh, Lỗ Phong quỳ trước bên cô van xin hồi lâu nhưng cô đang quyết ý ly hôn. Năm ấy cô 28 tuổi, con trai Đậu Đậu 3 tuổi.

Hoài Nguyệt không hề nhà bạn đô thị này, sau khi li hôn ba má cô khuyên cô về quê làm lại từ đầu tuy vậy cô không nỡ Đậu Đậu, chỉ việc ở thành phố này thì bé nhất cũng có thể quan sát nó mập lên.

Đậu Đậu được xử mang lại Lỗ Phong nuôi, ngôi nhà chúng ta Lỗ chỉ một khí cụ sư, còn chỉ một thầy giáo của các dụng cụ sư, hẳn nhiên cô cần yếu tranh chấp được. Bao gồm điều cô cũng không mong muốn tranh đoạt, ân sư của mình nước mắt lưng tròng bế Đậu Đậu chưa Chịu buông tay, là sinh viên cô còn nói theo một cách khác gì được?

Lỗ Phong tự biết đuối lý, kể cả Nhà Đất BĐS và tiền bên số đông đến cô. Thuở đầu, bọn họ duy nhất tòa nhà liền kề ở ngoại thành, cuối tuần thỉnh thoảng cho nghỉ còn bình bình đều ở một biệt thự 150 mét vuông trong một tiểu khu cao cấp tại trung tâm đô thị. Cô không nỡ quăng quật biệt thự cạnh bên đấy, rau dưa trước cửa ngõ sau nhà hầu như là tự tay cô trồng, do đó cô đang bán nhà chung cư, chủ yếu loại trừ cũng như giẻ rách. Trong biệt thự ấy do dự từ lúc nào vẫn bám mùi của bệnh nhân thiếu nữ khác, chỉ cần nghĩ chũm cô vẫn cảm thấy buồn nôn mửa. Sau khi biết Việc này Lỗ Phong sẽ trắng bên, hiểu ra cô đã quyết ý không quay đầu lại.

Hoài Nguyệt sử dụng số tiền phân phối căn hộ và sản xuất ít tiền tải hai căn hộ khác, một căn ở khu ngôi nhà new xây tại bên tây đô thị, 120 mét vuông, bởi đang là giai đoạn Nhà Đất đóng băng buộc phải được Giảm ngay hầu như. Mấy năm nay cô chịu ràng buộc của Lỗ Phong đa số, cho rằng đưa tiền vào ngân hàng là hành vi tự phá giá thiết yếu tha thứ, chỉ việc đổi thành của cải thắt chặt và cố định bắt đầu là chắt lọc bài bản cao cấp. Bao gồm căn hộ này có thể cho thuê hoặc cung cấp lại qua tay, luôn cảm thấy yên âm hơn để tiền bị tiêu diệt trong ngân hàng. Hiện thời chưa giống trước kia, cô buộc phải học phương pháp kiếm tiền để lo nghĩ mang lại tương lai của Đậu Đậu.

Một căn hộ khác là biệt thự cũ 80 mét vuông chính giữa city, gần địa điểm cô làm, thiết yếu là dưới lầu gồm xe buýt đi thẳng cho tòa nhà gần cạnh. Khi lái xe, Hoài Nguyệt luôn thấy stress, cô là các loại mọt sách thuần túy, tuy đã có được Bằng Lái 3 năm dẫu vậy mốc giới hạn lái xe lại hình như đếm được trên đầu ngón tay. Tính ra mấy năm nay Lỗ Phong cũng rất tốt sở hữu cô, kể cả ăn mặc quần áo từ trong ra xung quanh của cô ý gần như là hắn thiết lập mang đến, đi đâu hắn cũng tự người nhà chuyển đi. Lúc cốc hôn, Lỗ Phong mong cho cô cả chiếc xe tuy thế Hoài Nguyệt không lấy, cô cảm nhận đi có tác dụng bởi xe buýt đang bớt lo hơn.

“Có gì mà lại nuối tiếc chứ, dòng một số loại cặn buồn chán đó!” Đặng Duyên Duyên thuyệt vọng giáo huấn cô, “Hoài Nguyệt, ngay hiện tại các bạn có tiền bao gồm nhà, làm lại từ đầu mang lại đàng hoàng, 28 tuổi chứ còn chưa coi như là muộn, còn dường như kén cá chọn canh”.

>> đọc thêm phân mục Truyện sắc

Đặng Duyên Duyên là đại mỹ nữ, ngũ quan cũng có vẻ đẹp siêu ngang tàng, hiện còn đang là một phóng cục đài truyền hình, thỉnh thoảng khuôn mặt này cũng luôn tồn tại giây phút trên ảnh nền TV. Thương Hoài Nguyệt đang lấy làm lạ, với trình độ và sắc đẹp như cô đó thì chẳng hề quan yếu làm một thành viên gia đình dẫn công tác, vì sao lại làm cho cái nghề phóng cục chưa ai được cho là đó chứ.

“Đồ ngốc, bạn cho rằng dựa vào bề ngoài tốt, khuôn mặt đẹp cũng như chuyên môn học cục xuất sắc khoa tiếng Trung là hình như làm dẫn công tác rồi à?” Đặng Duyên Duyên lại tỏ ra lạnh lùng cũng như không, “Phải tất cả hậu thuẫn, nếu thành viên gia đình được hero nào trong đài hoặc cấp bên trên thích thì bỗng nhiên mọi người bắt buộc phải nhường con đường cho bạn, đáng tiếc là bà cô này khinh thường không thèm hầu hạ mấy lão già ra vẻ đạo mạo đấy, không sạch chết đi được”.

Trong nội thành, Đặng Duyên Duyên chỉ một biệt thự 100 mét vuông, cố nhiên nguyên nhân là cha cô sở hữu cho. Cô tiêu tiền luôn luôn hoang tổn phí, ở cưng cửng vì chưng công việc bởi thế nhưng bao giờ cũng cần phải mặc thật đẹp, trong tay bước đầu chưa có tích lũy gì. “Cũng là lần cuối cùng được bắt chẹt ông già rồi, bởi vậy cần tàn bạo một chút”. Cô lộ vẻ rất khoái trá mà lại sâu trong đáy mắt lại có thêm vẻ đau lòng và vạn bất đắc dĩ không bưng bít được.

Sau khi li hôn, Hoài Nguyệt sống rất có quy phương pháp, thứ hai cho thứ sáu đi làm cho tại tòa soạn tạp chí, thứ 7 nhà nhật phương pháp tuần đón Đậu Đậu về ngôi nhà liền kề, ngày nghỉ cuối tuần sót lại đã cộng mấy người thân thành viên gia đình như Đặng Duyên Duyên xuống phố uống chè giết thời gian. Sau khi đã quen, cô cảm giác Bởi vậy cũng không còn chất lượng không đảm bảo, thấp nhất cũng chủ quyền thoải mái hơn trước kia các.

Đậu Đậu đi nhà trẻ các loại trông giữ 24/24, buổi tối thứ sáu mới đón về căn nhà. Cha nhà bạn Khủng căn nhà chúng ta Lỗ tầm thường hầu hết khôn cùng bận, ngày cuối tuần mang lại phiên đón cháu về ông bà nội hồ hết toàn trung ương toàn ý chơi với con cháu, cũng bắt Lỗ Phong dành thời gian cho con trai, điều này làm cho cô cảm thấy có chút yên ủi. Cô sợ nhất là con sẽ ảnh hưởng tác động về trọng tâm lý vì bố mẹ li hôn, Bởi vậy Lúc trước đã các lần lưỡng lự, giờ đây xem ra để Lỗ Phong chăm con cũng không còn không đảm bảo, bé nhất có thể ép Lỗ Phong tận mệnh lệnh làm cho cha. Còn tương lai, đợi bạn nữ nói rằng mang bầu kia sinh con rồi đã cần làm gi cô cũng chẳng muốn Để ý đến, cùng lắm đón Đậu Đậu về theo người là được. Tình thương của chị em bất ngờ bất kể chỗ nào đầy đủ dành trọn mang đến bé.

cứng cáp thành viên gia đình nàng đấy đang sinh rồi? Cô hững hờ nghĩ. Mặc dù bởi vì quan hệ của Đậu Đậu nên cô đang thường thường chạm mặt Lỗ Phong mà lại Lỗ Phong luôn rất kỹ không nhắc mang lại tên gia đình phụ nữ đó, sẽ giọt nước chưa lọt cũng như trước kia đậy cô trộm tình.

Đậu Đậu chỉ về ngôi nhà bà nội, ngoài câu hỏi biết ba vẫn bỏ bà mẹ để lấy người trong gia đình khác thì thậm chí còn chưa từng thấy bên bạn con gái đó. Cô suy đoán hình như đây chính là sự đền bù của bác mẹ chồng khi lòng mang áy náy bởi vì cô chẳng phải tranh chấp.
>> xem thêm thể loại Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *