Nhận xét truyện Vẫn Cứ Yêu Em

Một các bạn thiếu niên anh tuấn, với vẻ cao ngạo chứa lời nói:” Tô Mỹ Dung! Cậu hãy có tác dụng cô nàng của mình đi”, Tô Mỹ Dung quay nhà bạn lại thì thấy một nhà bạn chàng hết sức đẹp, chắc rằng rất hoàn mỹ.

Trình làng truyện sẽ cứ yêu em

Tác giả: Tii Sữa
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện đã cứ yêu em

“ Hàn Ngọc, cậu đang làm cho cái quái gì ở trong nhà tớ?”, một cô gái đựng các giọng nói.

“ Tớ sẽ trang điểm. Cậu bị mù sao?”, Hàn Ngọc liếc góc nhìn bạn gái đứng trước cửa ngõ đáp.

“ Cậu gặp trục trặc ở não à? Đào Hàn Ngọc, tớ nói đến cậu biết hiện nay là mười hai giờ trưa. Ok? Cậu bị nước vô não à, khi không lại đi trang điểm”, bạn gái nào đấy đã cầm lại nói.

“ Mười hai giờ thì rứa nào. Buổi tối nay, vào lúc sáu giờ tớ chỉ một cuộc xem mắt. Là xem mắt đó, cậu biết không?”, Hàn Ngọc vừa tô son vưà nói.

Tô Mỹ Dung trợn tròn hai mắt cấp thiết tin được, cô hẳn là bị nước vô não thật rồi. Làm sao cô có lẽ quen biết với một gia đình bạn chất xám bất thường cũng như cụ cơ chứ.

Hàn Ngọc mặc loại váy màu hồng phấn, mái tóc ngắn màu hạt dẻ làm cho tôn lên da hồng hào khiến cô thêm phần khả ái. Cô đứng trước chiếc gương lớn, chưa xong xoay vòng cũng như cái compa, quay sang trái rồi quay sang buộc phải.

Mỹ Dung ngồi bên trên giường thở dài, trong lòng cô thầm nói:” Điên rồi, điên thật rồi“.

Sau vài tiếng đồng hồ, khi cây kim điểm ba giờ chiều. Hàn Ngọc bắt đầu gật gù nhìn ảnh phản chiếu chính mình trong gương hăng hái nhưng nói:” Đào Hàn Ngọc, mày thật đẹp cơ mà. Buộc phải hảo hảo ôm ấp soái ca sở hữu về“. Sẽ hưng phấn dâng trào thì cô nghe được tiếng “ khò khò “ của ai đấy. Hàn Ngọc quay đầu, đập vào mắt cô là hình của 1 mỹ nhân sẽ ngủ. Thiên a, mỹ nhân mang mái tóc dài black color do ngủ say mà lại tứ tung, ông trời a, tướng nằm thì khỏi bắt buộc bàn a,hai chân gác lên gối dang rộng hết cỡ, môi anh đào mở hình chữ o, chưa hoàn thành ngáy khò khò.

Hàn Ngọc lắc đầu cảm thán “ Sao ông trời lại ban mang đến teen girls ấy một tính phương pháp gần như trái ngược có vẻ những thiết kế cũng như vậy a. Chú ý cô ta ngủ kìa, chúng tôi thật mong mỏi đá mang đến cô vài dòng đá“.

******

“ Mỹ Dung, em có tác dụng nữ giới anh nhé!?”

“ Em…”, Mỹ Dung quan sát cậu thanh khôi ngô trước mắt ngại ngùng lần khần đáp lại như thế nào.

“ Em chưa nói, Có nghĩa là gật đầu rồi nhé”, anh chàng có vóc dáng cao lớn, gương mặt điển trai nở nụ cười cợt nhìn cô nói.

“ Phi Tuấn, em…”, Mỹ Dung cúi đầu chần chờ nói phải làm sao đến đúng.

>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình ngược

((( chỉ là cơn mơ thôi nha mấy chế!! Hỵ hỵ….^^!)))

******

Hàn Ngọc quan sát Mỹ Dung không kết thúc chảy nước miếng, máu cô sôi trào rồi. Cô gửi chân chưa suy nghĩ chần chừ đạp mạnh dạn vào gia đình đang nằm bên trên giường kia.

Tô Mỹ Dung bị đá một phát, ngồi nhảy dậy ném gối vào bên Hàn Ngọc vẫn đứng trước mặt mình.

“ Hàn-Ngọc, cậu ngán sống rồi”, Mỹ Dung bực tức quát Khủng.

“ Tớ ngán sống rồi đó, thì cố kỉnh nào. Cậu chú ý lại người nhà đi, con gái gì mà ngủ chảy toàn quốc dãi như cậu”, Hàn Ngọc ném đến Mỹ Dung góc nhìn coi thường.

“ Hừ….Cậu được lắm“.

*****

ban tối, khi ánh đèn sáng mặt đường bao phủ lánh xung quanh kia.

ngôi nhà sở hữu Màu sắc căn bản là màu đỏ, không khí gồm chút yên tĩnh đến kỳ lạ.

Hàn Ngọc ngồi trước bàn ăn uống, ánh nến lung linh gồm chút mờ ảo khiến lòng cô bao gồm chút bàn giao hễ.

Mỹ Dung ngồi đối mặt hai tay kháng cằm quan sát cô.

“ Mỹ Dung, tại sao ông trời lại cư xử bất công với tớ cũng như vậy”, Hàn Ngọc cuối đầu quan sát bên bàn tiếng nói nhỏ cũng như muỗi kêu “ chị em,hễ mũi bựa thì mắt đẹp, mắt bựa thì miệng đẹp, domain authority bựa thì tóc đẹp, mặt xấu thì dáng đẹp, bạn bần thì tâm hồn đẹp. Bằng phương pháp này hay cách khác đang là con gái thì chúng ta cứ nên đẹp”, cô ngước mắt lên nhìn Mỹ Dung “ tuy thế, tớ chào đời đã có đủ sự dễ thương hoàn mỹ đấy rồi, cầm tại sao chưa ai yêu tớ“.

Mỹ Dung đã lắng nghe đứa bạn nói, “thiên a! Làm cho ơn cho sét đánh xuống đi a!”. Cô thật muốn bất tỉnh mang độ tự luyến của Hàn Ngọc.

“ Cậu đấy, cậu cứ Bởi vậy ai mà dám yêu cậu chứ. Sẽ là duyên ắt đang gặp gỡ được. Duyên chưa đến thì ngồi ngóng đi”, Mỹ Dung chú ý ngón tay cute của bản thân mình đáp.

Hàn Ngọc im lặng một lúc lâu, lại cất tiếng nói:’’ Mỹ Dung cậu đã từng có lần yêu rồi đề xuất chưa, khi ngừng bao gồm nên khôn cùng đau khổ?”

“ chính vì chúng ta âu sầu do tại mãi đeo đuổi phần lớn thứ sai lầm”, Mỹ Dung nở nụ cười lạnh lùng đáp.

không hiểu tất cả cần bởi vì ánh nến lung linh kì ảo quá hay không, giờ phút này Hàn Ngọc bỗng nhiên thấy bộ mặt vốn xinh tươi của cô ấy lại càng bổ sung chút mờ ảo như gồm như chưa, đôi mắt Đen láy sâu chưa thấy đáy kia phản phất đâu đấy một nét bi tráng rồi vụt cất cánh mất.

“ người đấy gồm yêu cậu không?”.

Mỹ Dung chú ý Hàn Ngọc, nụ cười như giữ vững bổ sung, chưa hiểu là niềm vui hay nỗi bi lụy. Đôi mắt cô trở thành mông lung cũng như thả hồn đi về quá khứ…:

“ Anh bao gồm từng yêu em không? Anh có thể cần dùng ba từ để trả lời, em khôn cùng hy vọng nghe…”, Mỹ Dung chuyển đôi mắt xinh tươi quan sát mình con trai khôi ngô trước mắt bao gồm chút mong chờ. Rốt cuộc, đôi môi kia khẽ mấp máy:” Anh xin lỗi “. Đã từng giọt lệ rứa kiềm nén cuối cùng cũng tuôn ra, cô buông đôi tay đã gắng núm lấy anh. Đôi môi gồm chút tái nhợt nở nụ mỉm cười biến sắc, hai hàng lệ không dứt đua nhau rơi rớt:” Chúc anh hòa bình “.

Hàn Ngọc ngạc nhiên chú ý đôi mắt đẹp kia, trong đôi mắt đấy chính là mãnh sương mù dày đặt sau cùng một giọt nước mắt mặn chát lăn bên trên đôi hàng mi nhiều năm Đen nháy. Cô đưa tay nỗ lực lấy đôi bàn tay bao gồm chút run rẩy của Mỹ Dung, nhẹ giọng nói:” Cậu ổn chứ?”.

Mỹ Dung thu hồi tầm mắt, khẽ nói:” Tớ đã từng khao khát được ôm trọn quả đât của một người thân, tuy vậy chung cuộc lại chỉ đi ngang qua họ“.

Hàn Ngọc cảm thấy đôi mắt tất cả chút cay cay, có lẽ cậu chuyện yêu đương của cậu đấy chính là nỗi buồn và cậu đấy ao ước giữ nó mang lại riêng mình:” Mỹ Dung, xin lỗi. Tớ cận thận khi mua hỏi chuyện cũ“.
>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *