NHỮNG ĐÓA QUÂN TỬ LAN TRAILERNHỮNG ĐÓA QUÂN TỬ LAN 19H45 từ ngày 16/3 trên SCTV14
Hoàng Đại Quách (diễn viên Tiến Lộc) và Phạm Bá Tuân (diễn viên Đức Nhã) là đôi bạn thân học cùng trường Mỹ Thuật. Tuân mồ côi cha mẹ, anh phải tự kiếm tiền ăn học bằng việc chép tranh thuê cho Kiều Phong. Tuân là một hoạ sĩ tài năng hơn Quách nhiều lần. Trong suốt 5 năm trời sau tốt nghiệp Tuân lao vào sáng tác hơn 100 bức tranh để mở triển lãm thì Quách đã âm thầm sao chép lại toàn bộ. Sau đó Quách phóng lửa đốt sạch phác thảo và các tác phẩm của Tuân, hắn mở triển lãm cho các bức tranh hắn đã sao chép từ Tuân dưới danh nghĩa Hoàng Đại Quách. Hắn trở nên nổi tiếng và giàu có. Còn Tuân, sau khi bị bạn bè phản bội, bị mất nhà, toàn bộ tâm huyết bị đánh cắp, anh trở nên điên điên dại dại và bị đưa vào trại tâm thần.
Biết được tình cảm của con gái dành cho Quách, Kiều Phong (diễn viên Vũ Đức Hải) đã lợi dụng tình cảm của Kiều Thúy để lôi kéo Quách vào đường dây sao chép tranh của mình. Quách nhận ra điều đó, và giả bộ đáp lại tình cảm của Thuý, dùng Thuý tác động với Kiều Phong để ông giúp mình bán tranh, trong khi gã vẫn yêu và quan tâm đến Quỳnh (diễn viên Khánh Hiền). Thúy biết Quách còn qua lại với Quỳnh nên đã ghen tuông, âm mưu hại Quỳnh hết lần này đến lần khác.
Liệu tài năng hội họa nổi trội như Quỳnh có bị vùi dập một lần nữa như Tuân? Số phận chàng họa sĩ Bá Tuân sẽ ra sao khi anh phải đối diện với 4 bức tường của viện tâm thần mỗi ngày? Liệu Quách có mãi thành công và giàu có với các bức tranh giả mạo? Hắn có lợi dụng luôn cả người con gái mà hắn yêu thương thật lòng là Quỳnh? Và Thúy, dù có hại Quỳnh thì vẫn chỉ là xuất phát từ tình yêu mù quáng, Thúy sẽ ra sao khi biết được hai người đàn ông mà cô yêu thương nhất đều chỉ là lợi dụng cô?

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *