Những tòa tháp nghìn tỷ hoang tàn ở Thủ ĐôVì nhiều lý do, nhiều dự án cao ốc ở Hà Nội phải dừng tiến độ, thậm chi bỏ hoang nhiều năm trời do không tìm được phương án xử lý. Những tòa tháp này phần nào làm xấu bộ mặt đô thị của thủ đô.

#hanoi24h #Hanoi #Hanoiskyline

——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

39 thoughts on “Những tòa tháp nghìn tỷ hoang tàn ở Thủ Đô

 1. Tham nhũng, lãng phí, toàn tiền thuế của dân và tiền bán tài nguyên thiên nhiên của đất nước đấy chứ đâu, ai là người điều tra bây giờ ?

 2. Đây là một trong những thôi, còn nhiều công trình củng có tình trạng tương tự, ko những ở Hà Nội mà Tp hcm củng tương tự

 3. Khong riêng gi Hanoi ma khắp noi tren đất nuoc nay bon bất tai tham nhung cung bon co hoi chụp giật dung len bao du an , bao cong trinh khong lo bo hoang ? Tai sao bon chung khong bi xu ly ? Tai sao bon chung van ung dung tien than va giàu co ?

 4. Thích là xây, xây chưa xong hết tiền vức đó :)). Ai duyệt mấy dự án này vậy? Hà Nội ko thích làm thủ đô mà cứ tập đú đòi làm trung tâm tài chính làm chi cho khổ vậy trời :))))

 5. Người nước ngoài nói câu hay nè"dự án nhà nước xây 20 năm,tư nhân xây 2 năm" vậy nên sợ không giám đặt cọc mua trung cư vốn nhà nước

 6. Ko biết ở Sài Gòn có những video này k
  Thấy ở gần trọ mình có 2 dự án ko thấy thi công nữa
  1 dự án là có công viên phun nước j đó , có tầm 6 hay 8 tòa nhà chung cư xung quanh gần hoàn thiện phần thô nhưng ngừng thi công
  Đối diện bên kia cầu rạch đĩa nữa có 1 tòa của quốc cường gia lai

 7. sat thép mà đẻ giủa mưa năng nhu vây.thi nên lây a xit.hay nuôi máy con chó để cho nó đai vào cho nó tôt cho săt thét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *