Ninh Bình: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ bị bạn trai đâm chết tại chỗSáng nay ngày 1 tháng 4, trên địa bàn thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình xảy ra 1 vụ án mạng khiến 1 người chết.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, trên đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, thành phố Nam Định, xảy ra vụ việc một thanh niên dùng kéo đâm nhiều nhát vào một cô gái trẻ. Khi cô gái gục xuống, thanh niên này ngồi ghì lên nạn nhân rồi dùng kéo tự đâm vào người. Khi lực lượng chức năng có mặt, nạn nhân đã tử vong. Nghị tự tử nhưng chưa chết, được đưa đi cấp cứu, chưa rõ tình trạng sức khỏe.
=====================================================
Công hòa Official là kênh thông tin chuyên về pháp luật, tư vấn pháp luật và phân tích, bình luận đa chiều các quy định của pháp luật liên quan đến nhiều lĩnh vự như dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại. Nội dung thông tin là chính thống, đúng pháp luật.
======================================================
Hãy share, đăng ký để nhận những thông tin hót nhất bạn nhé
Subscribe/Đăng kí theo dõi kênh:
Liên hệ tư vấn pháp luật: Gmail: doisongphapluat789@gmail.com

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

8 thoughts on “Ninh Bình: Mâu thuẫn tình cảm, cô gái trẻ bị bạn trai đâm chết tại chỗ

  1. xã hội bây giờ phức tạp quá. Quả thật anh CSGT kia thứ nhất là sợ chết, thứ 2 là lúc đó anh cũng bị bấn loạn tinh thần, nên chỉ gọi điện và gọi điện đó là phản ứng của anh ta. Trong khi đó CA phường, CA 113 đến thì quá muộn. Còn người dân thì không trách họ được. Ninh buồn quê hương tui.

  2. Đụ mẹ mấy đứa cứ bảo có người không cứu.. chử công an với người quay clip. ai chả muốn cứu nhưng vào tình huống nguy hiểm vậy phải có đội chuyên nghiệp mới làm được.. mà chưa chắc đã được nha. Người bình thường thì làm sao được cứu không cứu được nó đang cơn điên mẹ rồi.nó xỉa cho phát rồi mà cứu. mấy cái đứa xem rồi chửi này nọ người khác. Thử vào mà giải cứu lúc đứng trực tiếp tại hiện trường xem có làm đươc không. Nó chọc cho phát lại ối giời ơi a hùng. Hãm vãi lồn ra commet thấy ghét.

  3. địt cụ xem ma ức chế thằng csgt nghiệp vụ quá kém. chỉ giỏi nghiệp vụ ăn tièn dân. nó cầm kéo bỏ gậy giao thông ra phang cho nó trận. nó ngồi vậy nhảy vào sút vào mòm thằng kìa. cứ cầm dt gọi dt về cho vk làm gì. sợ chết cầm gì mà ném. thờ ơ thật . vô cảm thật . dân đen k biết gì đây cs mà k có tí nghiệp vụ gì.

  4. Dân mình rất lạ. Thấy cảnh nguy hiểm là móc điện thoại lai cu chim,tuyệt đối không quan tâm đến người đang gặp nguy hiểm,
    Công an thì chỉ biết gọi điện và gọi điện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *