Nước bẩn Hà Nội và chính quyền – Con Đường Hủy DiệtNước bẩn Hà Nội và chính quyền – Con Đường Hủy Diệt
Suýt chút nữa, Thủ Đô Hà Nội đã rơi vào một cuộc Shoah – đại thảm họa. Nhân mạng có thể đã bị xóa sổ một phần, một nửa hoặc toàn bộ mà không cần đến tiếng nổ của một quả bom hạt nhân nào cả. Tôi không thổi phồng nỗi sợ hãi hay đưa thông tin đe dọa mà đang cảnh báo rất thật. Thảm họa sẽ xảy ra tức khắc, nếu số dầu thải đầu nguồn đã phát hiện bị thay thế bằng một loại chất kịch độc không màu, không mùi khác. Cùng với sự quan liêu, tắc trách, vô trách nhiệm như hiện tại, 8,5 triệu dân Hà Nội có thể đều đã thiệt mạng hoặc bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trước khi kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra.
Mãi đến sáng 14-10, ông Hoàng Văn Thức, Tổng cục phó Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên Môi trường mới cho biết thông tin về nguyên nhân nguồn nước sinh hoạt cấp cho dân Hà Nội nổi váng, có mùi hôi và màu đen kịt, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ. Trước đó thì không ai hiểu chuyện gì. Ông dẫn báo cáo từ Sở Tài nguyên Môi trường Hòa Bình, thông báo: “Người dân phản ánh phát hiện xe tải 2,5 tấn đổ trộm dầu ra khe núi thuộc xã Phúc Tiến tối 8-10. Sau đó địa bàn có mưa to dẫn đến dầu từ khe núi chảy xuống suối Trâm xã Phú Minh (Kỳ Sơn, Hòa Bình) và lan đến kênh dẫn nước vào nhà máy nước sạch sông Đà” (VNExpress).
Thử hình dung, nếu việc đổ trộm chất thải kia không chỉ đơn thuần là một hành vi vô ý thức, vô đạo đức mà cao hơn, một âm mưu cố ý; nếu chất thải không phải là dầu cặn mà là chất kịch độc được tính toán, lựa chọn trước! Là Cyanure chẳng hạn! Chất độc Cyanure “sẽ ngay lập tức gây tổn thương cho não và tim mạch, nếu tiếp xúc ở liều lượng thấp có thể gây những hậu quả như khó thở, đau tim, nôn mửa, thay đổi máu, đau đầu, làm rộng tuyến giáp. Chỉ cần 50mg – 200mg Cyanure hoặc hít phải 0,2% khí Cyanure, có thể giết chết ngay lập tức một người trưởng thành” (Wikipedia).
Nên nhớ, dầu cặn hôi thối, có màu đen kịt, nổi váng khi hòa nước, dễ nhận biết. Cyanure thì không màu, không mùi, tự phân hủy và biến mất sau 24h. Khi đã nhiễm vào cơ thể ở bất kỳ đường nào (tiêu hóa, hô hấp, máu), “sát thủ” này cũng không để lại dấu vết, không thể tìm thấy khi khám nghiệm tử thi. Đại thảm họa Formosa năm 2016, nguyên nhân chính là do Cyanure dùng trong việc súc rửa đường ống cống của nhà máy xả thẳng ra biển. Khi mổ cá chết để khám nghiệm, phân tích, dấu vết của nó đã không còn tồn tại. “Phù thủy” Lê Thanh Vân, tội phạm tàn ác nhất trong lịch sử tư pháp Việt Nam trước khi đền tội đã liên tục đoạt mạng 13 người trong 3 năm (1998 -2001) mà không hề bị phát hiện, thậm chí bắt rồi cũng phải thả vì không có bằng chứng. Mụ phù thủy này đã sử dụng Cyanure để hạ độc các nạn nhân, không để lại dấu vết. Hydro Cyanure chính là loại khí được được Đức quốc xã bơm vào phòng hơi ngạt trong các trại tập trung, giết chết 6 triệu người Do Thái và hơn 5 triệu thường dân không phải Do Thái trong 4 năm 1941 -1945, tạo ra một kỷ Holocaust (kỷ tận thiêu) hay còn gọi là thời đại Shoah (đại thảm họa) trong lịch sử.
Nói tóm lại, tai họa luôn chực chờ và có thể xảy ra trong chớp mắt. Nó càng dễ bất thình lình xảy đến hơn, khi Việt Nam vẫn cứ là xứ sở của “con voi chui lọt lỗ kim” trong trách nhiệm. Từ ngày 9-10, nhà máy đã phát hiện ra vụ đổ dầu cặn, ngày 10-10 đã huy động, thuê người vớt dầu. Thế nhưng, nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng ấy vẫn được cung cấp về cho dân Thủ Đô sử dụng, không đi kèm cảnh báo nào cả. Nếu nói không đưa ra cảnh báo là vì không biết, vậy hóa ra nước “sạch” cung cấp cho Thủ Đô là nước sông bơm thẳng, không cần và không qua kiểm định chất lượng hay sao? Ngày 14, ông Tổng cục phó Hoàng Văn Thức đã khẳng định “Doanh nghiệp biết nguồn nước ô nhiễm mà vẫn cấp cho người dân thì phải chịu trách nhiệm”. Tuy nhiên, nếu là Cyanure, xem như khẳng định đanh thép đưa ra sau 5 ngày này sẽ là hoàn toàn vô nghĩa, vô tác dụng vì không cứu được ai cả. Thậm chí bản thân ông cũng không có cơ hội còn tồn tại để đưa ra phát ngôn!
Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..
– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.
Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

46 thoughts on “Nước bẩn Hà Nội và chính quyền – Con Đường Hủy Diệt

 1. Nhân đây tôi cũng đề ngij quý kênh từ nay khi đưa tin về các vấn đề liên quan đến Việt Cộng hay Trung Cộng thì dừng lấy thời Đệ Tam Đế Ché Đức ra để so sánh .

 2. Tôi ngoại lập . Ko thich VNCH và ko yêu VNCS , nhưng quan điểm của tôi là nếu người dân Hà Nội nói riêng và … nói chung cứ tiếp tục trung thành vớ độc tàii Cộng Sảm thì sướng hay khổ cũng kệ họ .

 3. Chúc mừng dân Hà Nội nhé.. Nhờ ơn đảng nãnh đạo tài tình, ơn Bác Hồ súc vật… Hà Nội mới có nước bẩn để uốn… Khà khà khà khà khà khà 😁 😁 😁 😁 😁 😁

 4. 😎 Cờ Lờ Mờ Vờ
  Em nói thơ tôi buồn quá buồn, mỗi lần em đọc lệ em tuôn. Người ta…thơ thẩn mà không ướt, thơ của anh thì ướt nhẹp sương!

  Em nói Quê Hương là Đất Nước, triệu người sinh đó chẳng riêng anh. Đến ông Tổng Thống còn bôn tẩu, anh nhắc hoài chi cuộc chiến tranh?

  Em nói quân ta hơn một triệu, có anh trong đó…bọt phù sa. Bốn vùng Chiến Thuật còn tro bụi, một lính-tàn-binh không phải hoa!

  Em nói: ngó kia toàn Bác Sĩ, Sử Gia, Tu Sĩ, những Nhà Buôn…Người ta đâu có ai buồn bã? Anh cứ làm thơ rước cái buồn!

  Em nói người ta đang giảng Hịch Bình Ngô Đại Cáo thật là hay, người ta đang soạn Hịch Bình Cộng, chỉ soạn mà chơi không đánh ai!

  Em nói người ta quên Sát Đát, quên Lý Thường Kiệt, anh thấy không? Dẹp anh đi những bài thơ nhảm, Cộng Sản bán từng rẻo biển Đông!

  Em nói, nói hoài. Em nói mãi, mình ra khỏi nước là mình vui, yên tâm hưởng thụ, lo cày cuốc, đừng nữa làm thơ và ngậm ngùi!

  Em nói, tôi nghe, tôi có nghe, nghe ai dõng dạc nói Không Về…mà Về thì bảo Đi Du Lịch, Đất Nước Mình Giờ Đẹp Hết Chê!

  Đọc báo đi em, rồi nói tiếp, rồi ma de rồi thì ma le, rồi cờ lờ mờ vờ(*)…vui hết biết! Anh cứ làm thơ thương nhớ Quê!

  Trần Vấn Lệ

  (*) Thủ Tướng Nguyễn Xuân Fuck nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam đánh vần chữ Anh Mờ a Ma, Dờ e De…, Made in VietNam, và đọc tắt các chữ C (Căm bốt), L (Lào), M (Miến Điện), V (ViệtNam) là Cờ Lờ Mờ, Vờ…

 5. Nước bẩn, không khí ô nhiễm , thực phẩm bẩn, rác bẩn, là môi trường xấu làm chết người dân VN..

 6. NHAN-DAN HA-NOI HAY KHAI-TRU THE-CHE CS NAY LA VUA , DA BI DE-DAU 2 THE-HE ROI, CHANG LE MUON TIEP-TUC NHUNG THE-HE CON CHAU MAI SAO .

 7. Chiến này bỏ mẹ hà lội rồi. 😰😰
  Mấy bữa nay nghe um sùm
  Mẹ Trung Quốc bị Hoa Kỳ 🇺🇸 🇺🇸 🇺🇸 đánh cho sml , tức k làm gi được, giờ tụi nó quay sang kiếm chuyện với Việt Nam, dkm
  Chẳng lẽ giờ mình cầu cho chiến tranh nổ 💥 💥 💥 💥 ra mẹ đi .
  Đau một lần, rồi chúng ta sắp xếp lại mọi thứ

 8. Người trong nước không dám đứng lên… giống như hongkong… chỉ biết ngồi chờ chết… còn đám chóp bu ăn no bụng gom góp tiền kiếm đường chạy

 9. Hà nội bị không khí ô nhiểm rồi nước ô nhiểm thì chết chắc rồi nếu dân Hà nội cứ im lặng hoài thì sẻ bị tận diệt

 10. Mang cái thằng trách nhiệm về cấp nước ra chặt đầu nó là xong, vì thằng nầy là việt gian đó.

 11. NUOC BAN HANOI, NUOC CONG SAIGON!!!! Tha MAT nuoc, HON MAT DENG??? Dan chet het can ngo chay ve Truong son song voi khi.

 12. Mang tieng Thu Do vung len cua nhung ten CUOP rung ru truong son… that toi cho dan Bac yeu que huong tu do hon 80nam van khg he co…!

 13. Bài viết này hay, nó cảnh báo cho người dùng,cân thân nêu không dân tộc VN lớp chêt vì ung thư, lớp chêt vì đôc, lớp bị biến dạng vì biển đôi hiện, thât không còn gì nói được ở VN

 14. Cũng may có dầu thải, người dân mới thức tỉnh và biết đc, "nước sạch " đang dùng hằng ngày là được bơm thẳng từ sông suối đến mọi nhà, chứ không phải đc xử lý

 15. chỉ có thể nói đmcs, cs hãy giải thể để người dân Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp và hanh phúc hơn

 16. Nặc mùi phản động , lý do làm video này , xuyên tạc sự thật , bố cái bọn 3 gậy xỏ 1 lá

 17. NHỮNG KẺ XẢ THẢI RA MÔI TRƯỜNG ĐÁNG BỊ TREO CỔ TRƯỚC BÀN DÂN THIÊN HẠ VÌ HÀNH VI HỦY HOẠI MÔI TRƯỜNG VÀ PHÁ HỦY NGÔI NHÀ TRUNG CỦA NHÂN LOẠI , BUỒN VÌ CHÍNH QUYỀN K NHẬN RA ĐIỀU ĐÓ MÀ ĐÃ ĐƯA RA LUẬT NHẸ PHẠT HÀNH CHÍNH RỒI XONG

 18. Đừng có mỵ dân, ông Trọng ơi nói thế này mới đúng sự thật nè;
  "Chưa bao giờ đất nước VN ta bị hôi thối như ngày nay, nhân dân VN thiếu nước sạch và nhiều người chết vì bệnh ung thư, nhiều DÂN OAN như ngày nay".

 19. Lại nữa . Mấy acc bot tự trả lời của kênh cũng vậy " trình độ văn hóa thấp " …. Thành ra kênh trở thành kênh tự sướng của VNCH . AE VN vô chỉ biết cười , cười cho thối mũi

 20. Với trình độ Văn Học Tiếng Việt của kênh còn thua cả học sinh cấp 3 mà cũng đòi " Nâng dân trí "

 21. Nói thì kinh lắm . Nhưng chả là gì so với chất độc Màu Da Cam do Mỹ rải xuống Việt Nam đến ngày nay vẫn còn nhé

 22. Cứ yên tâm đi có gì để cho Đảng lo , chết có 1 mạng thôi chứ mấy mạng đâu mà sợ 😂😂

 23. Nhìn mặt tên giám đốc nhà máy nước đã thấy như thằng bại não nên không hình dung được hậu quả nên cứ cấp nước cho dân sử dụng, còn tỉnh Hòa Bình làm việc theo kiểu người miền núi đủng đỉnh đến đâu thì đến. Bộ TNMT đã vô cùng mất cảnh giác không lắp đặt hệ thống camera theo dõi và biên chế lực lượng tuần tra kiểm soát. Cũng may đây là bài học quý để sửa sai

 24. Ở xứ người quan là công bộc của dân; còn ở xứ mình thì "quan là phụ mẫu", là cha mẹ coi dân như con nên tha hồ đánh đập giáo huấn, hà hiếp dân … quan niệm khổng mạnh đó

 25. Đây là sự việc minh chứng bọn thổ phĩ cầm quyền csvn là tàu cộng nói tiếng việt,nếu ko thì ko thể nhìn đồng bào VN bị đầu độc như vậy,ok?

 26. Tôi thấy họ đứng xếp hàng vui vẻ lấy nước mà 😂 . công nhận dân Hà Nội dễ chịu, dễ sống thật

 27. Dân Hà Nội xếp hàng lấy nước giống dân vượt biên ở các trại tị nạn Đông Nam Á từ 1975 đến 1990.Nhìn chung mọi nguồn nước ở VN đều nhiễm bẩn vô phương giải quyết .

 28. quan chức Việt nam bây giờ toàn lũ ăn hại lại mắc bệnh ăn tục nói phét đánh rắm rong hoang tưởng

 29. Chia buồn cùng dân hà nội.bà con đang dc nhìn.hưởng 1 nguồn nước mà các bậc cha .ông chưa từng dc hưởng.

 30. dân hà lội là lũ khôn nhà dại chợ, ngày xưa sao đấu địa chủ hăng thế mà nay bàng quang trước chính mạng sống của mình bị bọn cẩu đỏ nó đầu độc, ngu lú toàn tập rồi

 31. Chúc Mừng Dân HN Kiên Định Tiến Lên Thiên Đường. " Có Bao Giờ HN Được Như Thế Này Chưa"?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *