Ông Ăn Mày linh thiêng ở Thanh CaoThôn Thanh Thần, xã Thanh Cao, huyện Thanh Oai, Hà Nội xưa nay tồn tại một ngôi mộ vô chủ và cứ lớn dần hàng năm. Đến nay, người ta đã lý giải được vì sao có hiện tượng “phi tự nhiên” này.

Từ xưa đến này, người dân trong vùng thường truyền tai nhau rằng, ngôi mộ thờ một người đàn ông quê ở Thái Bình sang đây xin ăn. Tuy kiếm sống bằng nghề xin ăn, nhưng cốt cách thanh cao, mang dáng dấp của một nhà nho.

Do có nhiều người chết đói nên khi cụ chết, hương trưởng lúc bấy giờ đã cho người chôn tại nơi cụ hay dừng chân nằm nghỉ. Từ đó trở đi dù không được ai trông nom nhưng ngôi mộ cứ ngày một cao dần. Mỗi năm nhô lên một chút, tính đến nay ngôi mộ cao hơn so với thời điểm ban đầu khoảng 4m.
————————–
“Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đón xem video của Hoàng Nam
Nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam nhé:
♫ Subscribe : www.youtube.com/NamChallengeMe
♫ Facebook : www.hoangnam.tv
♫ Đóng góp phụ đề:
————————–
Liên hệ hỗ trợ, hợp tác:
►Email: hn@hoangnam.tv
———————
© Bản quyền thuộc về Hoàng Nam
© Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup”
#OAM #ThanhCao #ThanhOai

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

34 thoughts on “Ông Ăn Mày linh thiêng ở Thanh Cao

  1. Video của anh Nam rất hay và có 1 không có 2. Sự thách thức của anh ghi lại những hình ảnh có thật cho mọi người cùng xem và cũng là một sự trải nghiệm tuyệt vời ý nghĩa nhất phải không anh!!!

  2. Anh nam anh hay đi tìm điều kỳ bí hay lên huyện Bắc sơn tỉnh Lạng sơn khám phá hội nhá nhèm có một quả núi rất linh thiêng ai cần bẻ một cành cây oét vệ núi đó là sẽ bị ốm

  3. Nam oi chac ,,cu thieng ,,muon nam o manh dat do an nghi roi do cung la cai duyen cua cu kg muon roi de ve que ,,,,,con ngua la bieu tuong ,phuong tien di ve que huong ,,,,,,chuc nam suc khoe de co nhieu dong luc ,thanh cong trong cong viec cua nam thich kham pha nhe ,,,

  4. Khó cháy bởi vì chất bìa làm ngựa giấy là loại khó cháy thế thôi ,không có gì Liêu Trai ở đây hết . Cầu mong linh hồn cụ được thanh thản và siêu thoát về cõi sáng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *