Phát hiện ngôi mộ ngày càng to ra tò mò chồng liền đ.à.o mộ lên lần lượt cả gia đình gặp cái kết.Khám Phá Bí Ẩn là kênh sát cánh cùng bạn khám phá mọi điều thú vị, bí ẩn trong cuộc sống khắp mọi nơi. Khám Phá Bí Ẩn có nhiều chủ đề hấp dẫn như: Thời sự, Chuyện lạ, Kinh dị, Ấn tượng, Trẻ em, Động vật, Người nổi tiếng, Thời trang, Ẩm thực, Thiên nhiên, Phong cảnh, Sự kiện, Chân dung, Đời thường,… Hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hấp dẫn nào và chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

15 thoughts on “Phát hiện ngôi mộ ngày càng to ra tò mò chồng liền đ.à.o mộ lên lần lượt cả gia đình gặp cái kết.

  1. Tôi tinh điều này nè má tui cũng bóc mộ ba tôi năm sao "cháu nội chêt đg anh em làm ăn không ra gì , giờ thì má tui mới mất đến anh mất chẳng ra gì .

  2. Có một số người quá vô minh cứ chấp chuyện bốc mộ là tốt ! vì cứ động mồ động mã tổ tiên bảo sao con cháu không te tua được ! Khổ cho người sống mà thôi ! Hẩy bỏ đi phong tục bốc mộ đi quý ông bà ơi !!!

  3. Đồng ý là có thờ thì có thiêng có kiêng thì có lành đời lúc chuyện cũng có xảy ra và cũng có khi không toi nói bằng sự thật giả đình tôi cũng đã bốc cốt ông bà nội tôi khi đao mộ nên dây tơ hồng phủ đầy trên mặt ván cửa bà nội tôi chiếc hòm cua bà nội tôi được làm bằng gỗ sao lên khi đó đã chôn được 17nam ma vẫn còn y nguyên dây tơ hồng mộc cả bên trong quan tài nhưng thấy dòng họ cô bác ba tôi không có sao hết con cháu đều làm ăn thịnh vượng và tất cả đều sống ở nước ngoài và hiện nay giờ phần mộ ông bà nội tôi còn đang có một tổ mối nó đang đun lên cao ngập hết một phần ba hai ngôi mộ tôi nói bằng sự thay không khỏe khoang hãy thêm bớt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *