Phim Hay 2019 | Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ – Tập 02 | PhimTV❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ
❖Diễn viên :Lưu Đào,Lữ Lương Vỹ,Đường Quốc Cường
❖Nội Dung : Năm trăm năm trước, sau trận thua với đệ nhất thiên hạ Kỳ Thành, đại tướng quân Ứng Thuận Thiên đã lập một thế cờ sinh tử với lời thề ai thắng được thế cờ đó sẽ trở thành người thống nhất thiên hạ.
Năm trăm năm sau, giang hồ hỗn loạn bởi sự tranh giành kho báu khổng lồ trong Sinh Tử Kỳ và ngôi vị minh chủ võ lâm của ba môn phái lớn nhất lúc bấy giờ gồm: Quan Ngự Thiên của Chí Tôn Minh, Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Ma – Lăng Sương Kiếm và Hách Liên Bá của Hải Sa Cung.
Bái Ngọc Nhi được phái đi ám sát Quan Ngự Thiên nhưng thất bại, rất may cô được Yến Tàng Phong cứu mạng. Vì tình yêu và muốn chiếm đoạt Tàng Phong, Ngọc Nhi đã biến mình thành kẻ lạnh lùng và tàng nhẫn, cô rắp tâm tìm cách phá hoại tình cảm giữa Tàng Phong và Nữ Thực thần Lưu Y Y. Lợi dụng tình thế này, Tàng Phong bị người huynh đệ kết nghĩa Nhậm Thiên Hành bức ép và lưu lạc đến Chú Kiếm Thành – một nơi cách biệt với thế giới bên ngoài, từ đó Ma Kiếm xuất thế và một trận gió tanh mưa máu nổi lên chốn giang hồ. Ma Quân Lục Đạo của Âm Nguyệt Hoàng Triều thừa cơ cướp được Ma Kiếm khiến cho bọn yêu ma một lần nữa quay trở lại nhân gian…

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#MaKiemSinhTuKy #PhimKiemHiep #PhimTV

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

29 thoughts on “Phim Hay 2019 | Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ – Tập 02 | PhimTV

  1. Ha ha buồn cười quá đi bà Tây thi đó tỏ ra oai là mình giỏi cứu người nhưng mà lại tự đâm vào tay mình 😂😂😂

  2. Con gái Tàu cộng 20 năm trước xấu hoắc – bây giờ chắc ngộ độc thực phẩm hay sao mà xinh vãi !

  3. Người bình thường muốn làm gì đó để nổi danh thiên hạ. Người nổi danh rồi thì tai họa cũng ùn ùn kéo đến, muốn làm người bình thường cũng khó!

  4. Ước gì lấy đk lưu ly ly về làm vợ và được ăn món cô ý nấu sau những ngày đánh giày mệt mỏi😀

  5. Đix mẹ. Làm đéo j mà quãng cáo như cơm bữa vậy. 1 tập phim. Mà quãng cáo cả chục lần. Tui bây hết chuyện làm rồi hay sao vay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *