Phòng chống ung thư tuyến tiền liệt (FBNC)Vào ngày 18/05/2019 tại TPHCM, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh phối hợp với Công ty CP Linh Chi Vina tổ chức hội thảo sức khỏe với chủ đề “Phòng chống ung thư tuyến tiền liệt”. Sự kiện thu hút rất nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu & các chuyên gia.
Tại hội thảo, các bác sĩ, chuyên gia tập trung phân tích các nguyên nhân, biểu hiện lâm sàng và biến chứng của bệnh ung thư & phì đại tuyến tiền liệt; đồng thời cũng tư vấn một số loài thảo dược có tác dụng điều trị và phòng ngừa bệnh như cây trinh nữ hoàng cung, cây thì là đen, cây cọ lùn… Lương y Nguyễn Công Đức hướng dẫn một bài thuốc nam có hiệu quả điều trị phì đại tuyến tiền liệt mà ông đã áp dụng cho bệnh nhân từ năm 1990 đến nay & cho hiệu quả rất tốt đó là: lá Trinh nữ hoàng cung khô, lá đu đủ, nga truật và sâm Tam thất sắc nước uống.
Cũng trong chương trình, Công ty CP Đầu tư Thảo Dược Xanh giới thiệu sản phẩm mới Uri Skatto Green+. Sản phẩm này được sản xuất bởi Công ty Sato Yakuhin Kogyo Nhật Bản và sẽ được Green+ phân phối độc quyền tại Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm có công dụng cải thiện chứng rối loạn tiểu tiện do viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt…

Hotline: 0928 877 888

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *