Quán chè bột lọc heo quay truyền 4 đời, ngày bán hơn 1.000 viên heo quay bộc bột lọcĐến du lịch Huế, bạn đừng quên ghé thưởng thức các loại chè của Huế nhé.
Quán mình giới thiệu có tới 25 loại chè khác nhau. Được truyền đến 3 đời, sắp đến đời thứ 4 (với nghề chè huế này), nên chè ở đây đặc biệt có sự khéo léo riêng. Nếu chúng ta đi nhiều thì gọi nguyên mâm chè với 20 chén là 20 loại khác nhau nhé. Còn nếu đi 1 mình thì nên ăn chè cung đình huế cũng đầy đủ luôn 20 loại nhưng được trộn chung với nhau trong 1 ly, giống chè thập cẩm miền Nam thôi.
Chè Huế ngọt thanh, không ngọt gắt, các nguyên liệu được nấu kỹ rất ngon, đặc biết món chè heo quay xứ Huế phải nói rất lạ mà lại ngon.
Cắn viên chè heo quay cái là mê liền, phần vỏ bao bên ngoài là bột lọc dẻo dai, phần nhân heo quay bên trong giòn thơm, gia vị vừa phải không mỡ nên hoàn toàn không bị ngán. Người làm món chè này đặc biệt rất khéo tay, tỉ mỉ nắn từng viên chè tròn và nấu cũng rất cẩn thận, nấu không khéo thì phần viên bị vỡ, nước vào trong sẽ không ngon và viên chè đó sẽ bị bỏ đi chứ không bán cho khách đâu. Chè heo quay như 1 đặc sản ở Huế vậy đó, như tình yêu của người dân xứ Huế, ngọt ngào bên ngoài, đậm đà nghĩa tình bên trong tâm hồn.
Địa chỉ quán chè là số 67 Trần Hưng Đạo, TP Huế.
Hãy Subscribe kênh:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

12 thoughts on “Quán chè bột lọc heo quay truyền 4 đời, ngày bán hơn 1.000 viên heo quay bộc bột lọc

  1. Neu co dip ve nua(Hué) se o lai that lau de thuong thuc AmThuc cua Hué ta.Chuc vc THAO VY tan huong nhung ng o Hué VUI VE nhu y.👄👋🧡🧡👏👏👏👏👏👏👏🤩

  2. Nhin nho che hue qua di khi ve VN luc nao minh cung ra HUE an che rat ngon . VC Thao nho ghe Da Nang quay nhe cam on VC hai em , chi chuc hai em di choi vui ve ….

  3. che heo quay la qua. 1 ly 10-15k qua re, thay ngon. nguoi hue duyen dang rat ti mi tinh te. toi co tung nghe che cung dinh hue. moi tung thay lan dau tien. nhin quay che qua hap dan.. thao vy ve hue may ngay moi tro lai sg. hy vong ban co the quay nhieu mon hue gioi thieu ve que ban cho khan xem . cam on thao vy ve clips qua y nghia.

  4. Con chào chú Thảo cô vi chú với cô về Huế hả hôm nay hai cô chú về Huế vui vẻ quá con con vô Sài Gòn có chút việc ít bữa con mới về về con biết cô chú về Huế là con ở nhà để gặp trúng rồi Con chúc cô chú chú ăn chè nhiều nhiều con chúc cô chú sức khỏe an lành để giúp đỡ cho những người nghèo như con con con chúc chú cô cô khi nào cũng cũng khỏe mạnh để giúp đỡ mảnh đời khó khăn không nơi nương tựa Con cảm ơn cô chú rất nhiều rất nhiều rất nhiều rất nhiều Không bao giờ con quên ơn cô chú cho bà ngoại con gửi lời thăm cô chú con chào cô chú nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *