Quân Đoàn Đột Kích (Thuyết Minh) Tập 01 | Phim Kháng Nhật Hay Nhất | Trương Thiết Lâm, Trần KhiếtQuân Đoàn Đột Kích (Thuyết Minh) Tập 01 | Phim Kháng Nhật Hay Nhất | Trương Thiết Lâm, Trần Khiết
☞ Subscribe:
————————————————————————
Chủ nghĩa Đế quốc Nhật Bản tiến vào Trung Quốc với ý định xâm lược, dân tộc Trung Hoa phải đối mặt với nguy cơ thù trong giặc ngoài, Hồng quân Trung ương kết thúc cuộc trường chinh và đến được Thiểm Bắc. Tưởng Giới Thạch ra lệnh cho quân Đông Bắc và quân Tây Bắc bao vây Hồng quân, hai bên giao chiến vô cùng ác liệt. Cao Hà Oa và Mãn Đồn trong một lần đi vận chuyển hàng hóa đã được chứng kiến trận giao tranh này, bị Hồng quân bắt giữ, Hồng Kiếm Ba – đội trưởng đội Độc lập sau khi tra hỏi rõ ngọn ngành, liền thả họ trở về quê hương. Bành Đức Hoài đi thị sát tiền tuyến, nhìn thấy quân lính mặc bộ quần áo của người dân trong thôn, sau khi dò hỏi được biết rằng họ đã bị tịch thu áo khoác, trong lúc nóng giận, Bành Đức Hoài đã đình chỉ chức vụ của Hồng Kiếm Ba. Cuộc vận động “nhất nhị cửu” bùng nổ, vận động kháng chiến chống Nhật cứu nước đã đạt đến cao trào.

#QuânĐoànĐộtKích #ViệtKiềuFilm #PhimKhángNhật
————————————————————————
☞ Email: movie@yeah1network.com
Subscribe các kênh chính của Yeah1 Network:

YEAH1 MUSIC :
YEAH1 MOVIE :
YEAH1 KIDS :
————————————————————————
© Bản quyền thuộc về Yeah1 và Đối Tác
© Copyright by Yeah1 Movie and Partner☞ Do not Reup
© Copyright all rights reserved

Nguồn: https://samurai-weapons.net/

Xem thêm bài viết khác: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

11 thoughts on “Quân Đoàn Đột Kích (Thuyết Minh) Tập 01 | Phim Kháng Nhật Hay Nhất | Trương Thiết Lâm, Trần Khiết

  1. mình xem nào mình cảm thấy ông tưởng giới thạch luôn bảo thụ tôi ngày chỉ biết đánh người mình ko a.mà ko lo đánh giặc ngoại xâm lược thế nhỉ .lại kỳ kết với nhat bản dẫn đến việc ban nước nữa chứ.?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *