Quang Hải ngồi khán đài ôm má, không đá cúp quốc gia vì nhổ răng khônQuang Hải ngồi khán đài ôm má, không đá cúp quốc gia vì nhổ răng khôn
►Nguồn:
►Follow:

Quang Hải không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của CLB Hà Nội đối đầu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại cúp Quốc gia 2019. Trong phòng họp báo, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ: “Tôi cho Quang Hải nghỉ ngơi vì cậu ấy mới nhổ răng số 8 (răng khôn) và đã phải thi đấu rất nhiều thời gian qua”.

Việc nhổ răng khôn không nghiêm trọng nhưng có thể khiến người bị nhổ mất từ 1 đến 2 ngày mới đỡ đau. Ở trên khán đài, Quang Hải liên tục ôm má. Khi được thầy Park hỏi thăm, anh ra dấu bị đau răng nên không được đăng ký trong trận đấu này. Vị HLV người Hàn Quốc khá lo lắng và liên tục hỏi thăm về tình hình của học trò cưng.

Ở trận đấu tối 30/6, CLB Hà Nội chỉ phải chạm trán Hồng Lĩnh Hà Tĩnh nên HLV Chu Đình Nghiêm cũng “dễ thở” hơn. Ông Nghiêm cho biết vì mật độ thi đấu dày đặc nên thời gian này, ông sẽ tung ra sân đội hình kết hợp giữa các cầu thủ đá chính và dự bị, tạo điều kiện cho các cầu thủ dự bị được cọ xát, nâng cao khả năng, trong khi các cầu thủ đá chính được đảm bảo thể lực tốt nhất, không phải cày ải quá nhiều.

Việc vắng mặt Đình Trọng và Oseni đến hết mùa giải, CLB Hà Nội chắc chắn sẽ tìm phương án thay thế trong thời gian tới.

=====================================
365 – BĐVN là kênh thông tin bóng đá Việt Nam. Các giải đấu của các đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải vô địch quốc gia Việt Nam – V.League 1. Các hoạt động của CLB Bóng Đá Thanh Hóa cùng các clb trong nước. Chuyển động của bóng đá Đông Nam Á. Những hình ảnh hài hước bên lề sân cỏ.
►LIÊN HỆ TÀI TRỢ & HỢP TÁC
Email: 365vietnamteam@gmail.com
Facebook:
Google Plus:
►If you enjoyed this video, then please subscribe to my channel ♥♥♥
#365BĐVN #DoiTuyenVietNam #U23Vietnam #BongDaVietNam

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

11 thoughts on “Quang Hải ngồi khán đài ôm má, không đá cúp quốc gia vì nhổ răng khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *