Radio Đáp Lời Sông Núi 4-5-2019: Nguyen Phu Trong Vang MatĐây là đài phát thanh Đáp Lời Sông Núi, tiếng nói của những người Việt tha thiết với tiền đồ tổ quốc và hạnh phúc của toàn dân, do Lực Lượng Cứu Quốc thực hiện. Phát thanh mỗi ngày từ 7 giờ 30 đến 8 giờ tối, giờ Việt Nam, trên làn sóng ngắn 31 mét, tức là chín ngàn sáu trăm bảy mươi (9670 Kilo Hertz) ký lô chu kỳ.

Hải Sơn xin kính chào quý thính giả, trong buổi phát thanh hôm nay thứ Sáu ngày 03 tháng 05 năm 2019, và là buổi phát thanh lần thứ 2911 của đài ĐLSN. Trong phần Tin Tức, chúng tôi có những tin chính sau đây:

Audio Tin Tức …

Chi tiết các bản tin nêu trên sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ gởi đến quý thính giả để mở đầu chương trình.

Sau đó, Bá Cơ sẽ gởi đến quý thính giả phần Phóng Sự Đặc Biệt về “Đêm Tưởng Niệm Tháng Tư Đen” do các vị dân cử gốc Việt tại Nam California đứng ra tổ chức. Giữa chương trình, chuyên mục Bàn Ngang Tán Dọc tuần này tản mạn chung quanh chuyện: “Nước Nhật Có Vua Mới”. Sau cùng, thưa quý vị chương trình sẽ được kết thúc với bài Quan Điểm của LLCQ.
Đặc biệt buổi phát thanh hôm nay được sự bảo trợ Ô. bà chủ nhân Đường Sáng Printing tại San Jose, CA – Hoa Kỳ, trong “Danh Sách Lịch Vàng 365 Ngày Năm 2019”. Đồng thời để vinh danh anh Tạ Tấn Lộc một người Việt yêu nước đang bị giam cầm trong ngục tù cộng sản.
Mở đầu chương trình, mời quý thính giả theo dõi phần Tin Tức sẽ được Vân Khanh&Bá Cơ trình bày sau đây.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *