Realme 3 Pro: Snap710, sạc nhanh 20W, bảo hành 2 năm mà chỉ 4 triệuRealme 3 pro là mẫu smartphone cao cấp nhất của Realme tại Việt Nam hồi tháng 8 vừa qua.Anh em quan tâm Realme 3 Pro có thể ghé qua CellphoneS nha:

Nhưng với sự xuất hiện của Realme 5 Pro, Realme 3 pro đã có mức giảm giá không tưởng chỉ còn khoảng 4 triệu đồng, Đây thực sự là một trong những mức giá rất ngon với cho sản phẩm này vào thực sự realme 3 Pro rất đáng để lựa chọn trong tầm giá này và thậm chí ngon hơn các sản phẩm mới ra gần đây. Mời các bạn Theo dõi video “Realme 3 Pro: Snap710, sạc nhanh 20W, bảo hành 2 năm mà chỉ 4 triệu”

#Realme3Pro #Realme #ThePixel #ThePixelVN

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.The app GameBench i use to test:

Follow us:
Facebook:
Facebook Hậu CT:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

20 thoughts on “Realme 3 Pro: Snap710, sạc nhanh 20W, bảo hành 2 năm mà chỉ 4 triệu

  1. Anh em quan tâm đến Realme 3 Pro có thể ghé qua CellphoneS nha: https://cellphones.com.vn/realme-3-pro.html?utm_source=pr&utm_medium=Pixel&utm_campaign=/realme-3-pro.html-1

  2. Realme mình thấy ngoại trừ cái vỏ lưng thì ngon hết, đập chết mấy con trong tầm giá :))
    p/s : mà vỏ dễ trầy thì dán lại vs đeo ốp là dc mà nhỉ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *