Reivew truyện Niệm Niên Hữu Dư

Niệm niên hữu dư là câu truyện tình yêu thầy trò, gương vỡ lại lành của cặp minh tinh công and thầy giáo thụ.

giới thiệu truyện đam mỹ ‘Niệm niên hữu dư’

Tác giả: Tinh Phân Dữu Tử Trà
Thể loại: Đam mỹ ABO, có ngược, sắc có thịt

Trích đoạn truyện Niệm niên hữu dư

Trong lớp tự học, Nhâm Niệm Niên ngồi bên trên bục giảng rũ mắt, phía bên dưới đuôimắt phải còn có một nốt ruồi gray clolor nhạt, trước mặt anh là 1 trong quyển sách dày tên quốc tế đc xuất hiện thêm, liếc qua giống như đang chuyên chú đọc sách.

Cũng qua không bao lâu, anh đã cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng, ban đầu bi ai ngủ. Cách một lớp kính, hai mắt anh chóng vánh híp lại.

Nhâm Niệm Niên không chỉ có giáo viên ngữ văn còn là chủ nhiệm lớp này, nămnay anh hơn ba mươi tuổi, trong toàn thể khối 11 này, anh là chủ nhiệm lớp khátrẻ tuổi.

lúc này, đám học sinh thấy Nhâm Niệm Niên chống cằm ngủ gà ngủ gật lại lậptức tỉnh táo lại, bầy chúng châu đầu ghé tai, nhỏ dại giọng cười cười nói nói. Xem thêm list Truyện h

Chẳng qua chỉ là xì xào buôn chuyện, nhưng dần dần tiếng thủ thỉ trong phònghọc càng lúc càng lớn, rốt cuộc thức tỉnh Nhâm Niệm Niên.

mặc dầu không cẩn thận ngủ gục trước mặt học sinh, có hơi xấu hổ, nhưngtrước giờ Nhâm Niệm Niên thật dễ chịu, chóng vánh điều chỉnh tâm tình,anh xoa xoa cánh tay có hơi tê dại, tiếp đến đứng lên.

Nhìn thấy chủ nhiệm lớp vùng lên, đám học viên kinh sợ, lấy Nhâm Niệm Niên làm tâm điểm từ từ khuếch tán ra ngoài, anh nhìn chỗ nào chỗ đó lo sợ, học sinh nôn nóng tịch thu đồ không liên quan đến học tập, mấy học viên hiếm hoi ở cuối lớp giấu kỹ điện thoại thông minh di động, làm bộ giống như là đang giải đề.

Nhâm Niệm Niên đã nhìn thấu từ tương đối lâu cũng không khó tính, trái lại vui lòng cườicười, cảm giác mình như chúa thượng tuần núi, anh vừa đi qua, đám khỉ rừngnghịch ngợm trong núi hoảng loạn biến thành trẻ ngoan.

Chỉ là, nếu như bầy chúng có thể tự giác hơn một chút, anh cũng trở thành bớt nhọclòng.

thông qua dò xét của ‘Nhâm đại vương’, các học sinh đều làm bài, duy chỉ có hainữ sinh ở hàng sau vẫn chụm đầu, đeo tai nghe chìm đắm trong nhân loại củamình, cho nên khi Nhâm Niệm Niên đến gần thì hai nữ sinh trọn vẹn khôngnhận ra.

Nhâm Niệm Niên giơ tay gõ bàn của hai học viên nữ, cũng hắng giọng một cái: “Khụ khụ!”

Hai nữ sinh lại càng hồi hộp, vội vã tháo tai nghe xuống, đồng thời vứt điệnthoại di động vào hộc bàn, nhưng chính vì trên mức cho phép khẩn trương, Ngược lại lại kéo tập chân dung của nam minh tinh ra bên ngoài. ‘Bộp’ một tiếng, tập chân dungthoáng rơi xuống, còn trùng hợp rơi bên chân của Nhâm Niệm Niên.

Hai cô học viên quá lúng túng, một người trong số đó muốn nhặt lên, Nhâm Niệm Niên lại nhanh hơn cô một bước, cúi người nhặt lên. Anh vừa nhìn mặt bìa tậpchân dung lập tức nhận biết là Dư Hành.

Dư Hành công bố là ca sĩ, bây giờ đã chuyển hẳn qua làm diễn viên. Hắn ra mắt mớichỉ ba bốn năm đã sở hữu được hàng chục ngàn hàng chục ngàn fan hâm mộ, minh tinh tiểuthịt tươi đang nổi tiếng nhất định không thiếu Dư Hành. Tham khảo list truyện đam mỹ cao h

năm nay Dư Hành 23 tuổi, là lúc người khác vừa tốt nghiệp ĐH đang gian khổ thực tập thì hắn đã đánh ra tên tuổi trong giới giải trí.

Dư Hành đẹp trai, bài hát cũng lạc quan dễ thuộc, đồng thời thân là diễn viênmới, kỹ xảo biểu diễn của hắn cũng khó có thể chê trách. Hiện tại nhân khí của Dư Hành tăng vọt, cũng dùng thực lực chứng tỏ bạn dạng thân, trọn vẹn không để lộ vết nơ gì, dĩ nhiên là làm mấy cô bé yêu mến.

Nhâm Niệm Niên nghĩ đến phim mới của Dư Hành sắp trình chiếu, lần nàyhắn thủ vai nam chính số một, nhạc phim cũng do hắn biên soạn & biểu diễn.

“Thầy thấy mấy em đang nghe nhạc? Bài hát mới của Dư Hành?” Nhâm Niệm Niên hỏi.

Hai nữ sinh liền ngẩn người, dĩ nhiên không ngờ chủ nhiệm lớp của bầy họcũng biết Dư Hành, nhưng rất có thể là gần đây Dư Hành quá khét tiếng, cho nênmọi người cũng biết đôi chút.

Hai cô bé gật đầu đồng ý.

Coi thêm list Truyện đam mỹ sủng

Bài hát mới của nam thần được phát hành, cũng đã xuất hiện bên trên các bảng xếphạng âm nhạc, đương nhiên các cô phải tích cực cày hạng cho Dư Hành, phải đổi tài khoản thường xuyên nghe bài hát. Huống hồ lúc này Dư Hành còn tồn tại buổihọp báo phim mới, các cô càng kích động. Đáng tiếc phải tới trường không được đến buổi họp báo, chỉ hoàn toàn có thể làm chó liếm màn hình hiển thị, vì vậy những cô lên weibotám chuyện với đám người hâm mộ, không hoàn thành cách tân những loại thần thái của Dư Hành, dễ dàng lưu Ảnh mới của nam thần.

Trong lớp ngoại trừ hai cô còn có rất nhiền tín đồ của Dư Hành, nam nữ đều phải có, chỉlà hai cô nàng này khá rủi ro xấu, bị Nhâm Niệm Niên bắt quả tang.

sau đó đương nhiên là Nhâm Niệm Niên tịch thu hai quyển chân dung này,cũng bảo những cô nộp Smartphone di động.

Hai nữ sinh xin xỏ, tuy nói không cam tâm tình nguyện nhưng cũng không dám trái lời giáo viên, không chỉ có thế Nhâm Niệm Niên đẹp trai, thông thường cũng ít khi tức giận, sẽ không quá mức gây khó dễ học viên.

sau khi Nhâm Niệm Niên nhận điện thoại cảm ứng di động, anh lập tức cười: “Đượcrồi, tan học những em tới văn phòng chạm mặt thầy.”

02

Tiếng chuông tan học vừa vang lên, hai cô nữ sinh nhanh chóng thu dọn cặp sách, chạy vọt tới phòng thao tác của Nhâm Niệm Niên.

Khi các cô gõ cửa, kỳ thực Nhâm Niệm Niên đang lén đọc một quyển tiểuthuyết, một vai nam chính trong đó là Dư Hành, còn vai nam chính kia…

lúc này Nhâm Niệm Niên thu tập chân dung của Dư Hành trong lớp mình, kỳthực hai ngày trước, khi anh dạy thay ở lớp ở kề bên đã bắt được một nữ sinh đang trộm đọc tiểu thuyết, nội dung tiểu thuyết cũng đều có liên quan đến Dư Hành.

Lúc đó Nhâm Niệm Niên nhìn lướt qua tên truyện, hiện giờ lên mạng tìm kiếmmới bắt gặp đồng nhân của Dư Hành và minh tinh Phương Tự Cửu. Quyểntiểu thuyết này còn có lượt đánh giá, bình luận và tích phân rất to lớn, hoàn toàn có thể thấy được mỗi cá nhân rất hoan nghênh, đặc biệt là FAN CP Dư Hành and Phương Tự Cửu.

Dư Hành là Alpha đẹp trai trong giới, mà Phương Tự Cửu trắng trắng mềmmềm, cười rộ lên hiện lúm đồng tiền, là Omega rất dễ thương và đáng yêu. Hai người bọn họngang tuổi, thời điểm ra mắt cũng không chênh lệch nhiều lắm, hơn nữa từ khira mắt đến nay, Dư Hành and Phương Tự Cửu thường có hợp tác, hai người bọnhọ chỉ cần đứng chung một khung sẽ ngập cả ảo giác CP, làm các Fan Hâm mộ gàothét không ngừng, cảm thấy hai họ rất xứng đôi.

bây chừ, CP ck chồng trong giới minh tinh, AO thành đôi chiếm tỷ lệ khálớn, cho nên nếu ngày gì đấy Dư Hành & Phương Tự Cửu sự thật công bố kết duyên, mọi cá nhân cũng trở nên không thực sự lo sợ, dù sao CP ‘Hành Cửu’ của hai bọn họ rất khét tiếng, mỗi lần có cái loại hoạt động bình chọn CP minh tinh yêuthích nào đó, CP Hành Cửu đều lọt top 3.

Nhâm Niệm Niên vừa mới xem đc ba chương tiểu thuyết thì hai nữ sinh đã ở bên ngoài gõ cửa. Nhâm Niệm Niên hốt hoảng, nhất thời không phản ứng kịp nên nhờ những giáo viên ở trong phòng Open giúp.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược hay

sau thời điểm hai cô đi vào, Nhâm Niệm Niên lập tức đưa tập chân dung và điệnthoại cho hai người, cũng căn dặn về sau đến lớp phải chú ý, làm Fan Hâm mộ cũng phảicó lý trí, hai cô nghe dứt chấp nhận lia lịa.

“Hai em thích hắn như vậy?”

Vốn có vẻ mặt tráng lệ và trang nghiêm, Nhâm Niệm Niên đang dạy dỗ học sinh chợt hỏimột câu như vậy: “Rốt cuộc Dư Hành xuất sắc chỗ nào?”

“Thì… rất tốt, mặt nào thì cũng thích.”

cô gái khá dịu dàng êm ả ít nói ngại ngùng mở miệng, một nữ sinh thẳng thắn nói ra: “Thầy, thầy thiếu hiểu biết đâu, thế hệ của thầy với em rất khác nhau.”

Vừa nói ra lời này, nếu đổi thành một giáo viên khác hoàn toàn có thể sẽ tức giận, nhưng Nhâm Niệm Niên lại bật cười: “Đúng, thầy and các em khác thế hệ, năm đó thầy thích nam ca sĩ khét tiếng, rất có thể những em cũng chưa biết, cũng chưa từng nghe qua bài hát của hắn.”

Hai cô bé sửng sốt, kế tiếp lại hỏi Nhâm Niệm Niên thích ai?

Nhâm Niệm Niên nói mấy cái tên, các cô có chút tuyệt vời, nói là bố mẹ của mình cũng thích, có tên các cô chưa từng nghe qua, khước từ.

Nhâm Niệm Niên cười cười, đã sớm đoán được hai em học sinh này sẽ sở hữu được phản ứng như thế.

bởi vì hai nữ sinh không ở ký túc xá, thấy thời gian cũng không thể sớm, Nhâm Niệm Niên cho những cô về nhà ăn cơm chiều, trên đường về phải chú ý bình an.

Chờ sau khoản thời gian hai cô gái ra khỏi văn phòng, Nhâm Niệm Niêm tắt máy vi tính trước mặt, anh cũng không hứng thú với quyển đồng nhân CP Hành Cửu nữa, trái lại là dùng di động nghe bài hát mới nổi của Dư Hành.

Âm thanh quen thuộc quanh quẩn trong tai, anh mới cảm nhận thấy an tâm.

03

Trong một phòng thao tác làm việc thường có bốn năm giáo viên, ngoại trừ Nhâm Niệm Niên, ngồi phía đối diện hơi chếch một chút là một trong những giáo viên, cũng chính là một Omega nam, chẳng qua mặt của hắn thua xa Nhâm Niệm Niên.

giờ đây thấy Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe lên, giáo viên kia chụm đầu ghé tai với những giáo viên Beta ở xung quanh, lặng lẽ buôn dưa lê gì đấy.

Kỳ thực các giáo viên không thích Nhâm Niệm Niên 1 chút nào, cũng chính vì Nhâm Niệm Niên không hẳn giỏi nghiệp từ trường đại học sư phạm danh tiếng, với bằng cấp của anh hoàn toàn không tồn tại tư cách đi học cấp ba này làm giáo viên, nhưng anh lại bất ngờ nhảy sang đây, khẳng định sau sống lưng có bí mật gì đấy không để người biết, nói không chừng Nhâm Niệm Niên còn có quan hệ với hiệu trưởng.

không những như thế, họ cũng đều thấy ngày bình thường Nhâm Niệm Niên mang kính, dáng vẻ nghiêm trang, nhưng bên trong xương hoàn toàn là một trong những Omega vừa lẳng lơ vừa phóng túng.

Vì sao? Cũng chính vì mỗi ngày Nhâm Niệm Niên đều toát ra hương vị Alpha.

Trẻ vị thành niên không ngửi thấy loại mùi này, nhưng sau thời điểm trưởng thành và cứng cáp, bọn chúng hoàn toàn có thể ngửi thấy hương vị tiết dục tố trên người người khác. So với những người thông thường, hương vị tiết dục tố Beta cũng không có gì đặc biệt, Omega thành niên lại khá nhạy cảm, rất có thể phân rõ mùi Alpha.

toàn bộ mọi cá nhân cùng ở chung một phòng làm việc, cho nên mỗi một khi đi làm việc, các giáo viên này đều ngửi đc mùi Alpha trên người Nhâm Niệm Niên, hắn không khỏi hoài nghi là hàng ngày Nhâm Niệm Niên đi ra phía bên ngoài tìm bạn tình, rất có thể là bạn tình thắt chặt và cố định, nhưng mà…

Hình như Nhâm Niệm Niên vẫn chưa bị khắc ghi.

luôn bị Alpha khác đặt dưới thân, body toàn thân Nhâm Niệm Niên nhiễm đầy hương vị, lại không biến thành khắc ghi, lúc nào cũng có thể bị vứt bỏ.

hơn nữa Omega bị chơi lỏng, trong tương lai sẽ tương đối khó tìm được đối tượng người sử dụng kết duyên thích hợp, một khi đến kỳ phát tình, không chống chịu nổi sẽ tùy tiện tìm một Alpha, cuối cùng bị chơi hư cùng theo với chà đạp, tình cảnh rất thê thảm.

Vì Sao không muốn đánh dấu Omega như Nhâm Niệm Niên?

Có giáo viên rất là tò mò, nghe được một ít lời đồn thổi. Hình như là thân thể Nhâm Niệm Niên có bệnh gì đó, trọn vẹn không hề có thai, cũng không thể sanh con…

Aiz, đáng thương.

đối mặt với những đồn đại sau lưng, bình thường Nhâm Niệm Niên đều cười cho qua, anh đã quen rồi.

Buổi tự học của học sinh ký túc qua đi, Nhâm Niệm Niên đeo tai nghe, bên trên đường nghe Dư Hành hát, ngồi tàu điện ngầm xum xuê, đại khái kéo dãn dài một giờ mới về đến nhà.

04

sau khi về nhà, Nhâm Niệm Niên nôn nả chấm bài tập cho học sinh, lặng ngắt ghi chép tình trạng từng học sinh trong lớp, kế tiếp lại bước đầu soạn bài, làm PPT.

Chờ anh làm chấm dứt thì đã lá 11 giờ đêm. Bụng Nhâm Niệm Niên kêu réo, giờ đây anh mới nhớ Dường như mình đã quên ăn cơm chiều.

trong tủ lạnh trống rỗng, anh bận bịu luôn không có thời gian mua thức ăn, càng không rảnh nấu cơm, anh tùy tiện ăn mì gói lót dạ.

Ẳn ngừng mì gói, Nhâm Niệm Niên nôn nả vọt vào nhà tắm, kế tiếp lôi ra quyển sổ nhỏ tuổi mình thường giấu nằm phí trong ngăn kéo đầu giường. Nhâm Niệm Niên âm thầm tính táo, anh còn thiếu người con trai kia bao nhiêu tiền? Tiết kiệm ngân sách và chi phí đủ tiền thuốc men cho em gái chưa?

công dụng là còn thiếu nhiều lắm.

Mệt mỏi kéo đến, Nhâm Niệm Niên gỡ mắt kính xuống, kế tiếp đuối sức nằm trên giường.

Gần 12 giờ đêm, trước lúc ngủ Nhâm Niệm Niên vẫn nghe bài hát của Dư Hành một lần, anh đo lường và tính toán một chút, cả thời buổi này mình nghe bài hát này quá nhiều lần, cũng coi như là kéo hạng cho Dư Hành đi.

Chỉ là Dư Hành nhiều FAN như vậy, trọn vẹn không thiếu người như anh, Bên cạnh đó anh lại làm chuyện ngu xuẩn dư thừa rồi.

Nhâm Niệm Niên vừa mới nhắm mắt ngủ mười lăm phút, cửa phòng đột nhiên bị xuất hiện thêm, một người con trai leo lên giường anh.

Hơi lạnh của hắn mang từ bên ngoài vào, lúc này phủ lên trên người Nhâm Niệm Niên làm anh không nhịn được run lên. Nhâm Niệm Niên nghiêng đầu sang chỗ khác, vươn tay muốn đẩy người này ra: “Trễ rồi, tôi… Tôi hơi mệt, lúc này rất có thể không… Không làm không?”

“Vậy anh nằm, tôi động.”

Âm thanh của người nam nhi mạnh mẽ thờ ơ, không cho cự tuyệt, cụ thể là âm thanh trong bài ca kia, giờ khắc đó lại lạnh như băng, y như là một trong người khác.

Từ trước tới lúc này khi làm tình, hắn không lúc nào hôn môi với Nhâm Niệm Niên, dạo đầu trước khi tiến vào cũng khá ít, cổ and xương quai xanh của anh bị người con trai ma sát and gặm cắn, vật bé dại đáng thương trước ngực cũng bị kéo tới kéo lui, trở nên sưng đỏ.

Nhâm Niệm Niên không hoàn thành kêu lớn, thân thể run rẩy từng cơn, sau đó hắn lập tức xâm nhập.

xúc cảm tê liệt và khổ sở khi bị lấp đầy xen kẹt, Nhâm Niệm Niên siết chặt ngón tay đến trắng bệch, nước mắt lăn dài xẹt qua nốt ruồi dưới khóe mắt kia…

Đại khái trừ anh ra cũng không có ai biết Dư Hành lại có 1 mặt khác như vậy.
Chúc bạn đọc truyện ‘Niệm niên hữu dư’ vui miệng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *