Review AC-20 giá 2,2 triệu tại Haketu Music Center ở Sài GònLần này là 1 cây đàn rất đặc biệt, gỗ màu kem (thông số ở dưới), dáng acoustic khuyết (hãy đọc hết nhé, bấm Xem Thêm – Show More). Âm thanh vượt trội hẳn so với cây THD-15 giá 1,5 triệu trong review trước, mặc dù với giá đó thì THD-15 đã là nhà vô địch rồi. Thêm 700k để được 1 cây đàn âm thanh rất hay như thế này xứng đáng là 1 khoản đầu tư có lời. Tất nhiên, mỗi người sẽ có những ý kiến khác nhau, và nhiều người cũng sẽ ủng hộ những cây đàn ngang giá của Trung Quốc mẫu mã đẹp hơn. Nhưng với mình, một người ủng hộ thương việt Việt Nam, mình sẽ lựa chọn cây này.
Các bạn thấy sao, hãy cho mình biết ý kiến nhé. Và đừng quên đăng ký kênh của mình để nhận được những video sớm nhất trong thời gian sắp tới. Cảm ơn các bạn đã xem video!!!
Đánh giá chung của Haketu: điểm đặc biệt là màu sắc của đàn, có màu kem sáng, mang lại cảm giác trẻ trung, tuy nhiên có thể sẽ kén người mua vì mọi người quen với màu truyền thống với mặt lưng và hông sẫm màu hơn. Cần đàn nhỏ, dễ dàng bấm hợp âm và đa mục đích như đệm hát hoặc độc tấu fingerstyle. Âm thanh thiên về màu sáng, đanh. Đàn khá tốt ở các nốt trên cao, tiếng tròn và vang, không bị chết các dây bass. Tỉa và rải âm thanh khá nổi bật. Đáng mua trong tầm giá 2,2 triệu và sẽ là có lợi cho người mua nếu so sánh với các dòng đàn ngoại ngang giá.
Đánh giá theo thang điểm:
Âm thanh: 5/5
Thương hiệu: 3/5
Mẫu mã: 4/5
Phím đàn: 4/5
Đệm hát: 4/5
Fingerstyle: 3/5
Bạn sẽ quan tâm tới Review THD-15, hãy click vào đây:
Thông số về đàn:
Cần đàn/ Neck – Bằng Lăng Cườm
Dây đàn/ Strings – Dây Alice 436
Lưng Hông/Back & Side – Bằng Lăng Cườm
Mặt đàn/ Top – Spruce
Ngựa đàn/ Bridge – Gõ Đen
Đặt mua đàn: nhắn tin hoặc gọi điện vào 0393983583. Các bạn có thể qua thẳng 30 Út Tịch, Tân Bình, TPHCM để tận tay trải nghiệm cây đàn này trước khi mua nhé.
*Có ship hàng toàn quốc
————–
Địa chỉ mua guitar chất lượng cao & học đàn cùng Haketu:
– 30 Út Tịch, Tân Bình, tp.HCM
Theo dõi Haketu tại:
☞ Mua guitar & lớp học offline ở tp.HCM:
☞ Website:
☞ Fan Page:
☞ Instagram:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

35 thoughts on “Review AC-20 giá 2,2 triệu tại Haketu Music Center ở Sài Gòn

 1. Mean 1 tí thì cây này oánh hơi chói tai, nếu xét về tính cách thì hơi trẩu tre, bóng bẩy, thích thể hiện he he. Nhưng nó có cái quyến rũ của nó đấy, không đùa đâu. Đấy, không phải cứ đàn của mình là mình khen đâu, review là phải công tâm. Các bạn cứ qua nện em nó vài đường cơ bản ở 30 Út Tịch thì mới cảm nhận được, chứ xem qua video chỉ mang tính tương đối thôi, mặc dù mic đã rất là xịn rồi đấy.

 2. Mới ra bản nâng cấp Ac20 đó anh. Bản nâng cấp đó có tên Ac 23 đó… Mong anh test đàn đó

 3. 4'40 bài gì thế anh ơi. đợi học đk guitar rồi sẽ mua một cây ở anh về chơi. chứ giờ đang tập thì nghịch nghịch cây mấy trăm ngàn hư đỡ tiếc

 4. Em đang học lớp khoá học đàn của thầy ạ..em muốn mua đàn của thầy với có chữ ký của thầy ạ

 5. Mình ở Hà Nội, mới nhận được hàng ship tối qua. Review nhanh thế này.
  1. Mất khoảng 1 tuần để ship ra Hà Nôi, phí ship khoảng 110k
  2. Gồm có: Đàn, một capo, một móng gẩy, một bao đàn. (mình mua thêm 1 bộ dây nữa)
  3. Theo cá nhân mình thì đàn ổn so với giá tiền. Nó hơi nhẹ hơn so với mình nghĩ.
  4. ĐIểm trừ: cách đây khoảng 2 tháng mình có mua một cây 4tr cho người quen, theo cảm nhận thì đúng là tiền nào của nấy. Con AC-20 này sơn kiểu không quá cẩn thận, gỗ kiểu loại rẻ tiền (nhìn kỹ còn thấy có miếng gỗ ở bên trong hộp đàn kiểu như bị sứt miếng :(), các chi tiết khác cũng làm kiểu không tỷ mỉ.
  5. Chốt: Okey, nếu sinh viên hoặc mới học thì mua okey. Nếu túi tiền có nhiều hơn thì nên cân nhắc mua loại tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *