Review điểm giải trí Đà Lạt – A PLACE LIKE NO OTHER DALAT | #APLNO | Homestay & Coffee Dalat💵Hiện tại team đang cần kinh phí để duy trì hoạt động review các địa điểm tại Đà Lạt, nếu bạn muốn tiếp tục xem video hãy ủng hộ team qua số tài khoản momo này nhé: 0972356619 (hoặc
📪 Địa chỉ:
📸✨Ảnh:
Anh, anh có muốn ngắm bình minh Đà Lạt với em không? Lượn lờ 1 vòng Đà Lạt em đã tìm thấy 1 nơi chẳng giống nơi nào hết chính là A Place Like No Other Dalat. Đây là quán cà phê – homestay nhỏ nằm trong con hẻm trên đường Hoàng Hoa Thám, mình bỏ hết công viêc bộn bề xách vali lên đây ở được không anh. Chẳng phải nằm ở trung tâm tập nập ồn ào mà còn lãng mạn nữa. Sáng sáng cùng nhau uống cà phê ngắm mặt trời mọc, rồi cùng nhau ăn bánh uống trà chiều khi mặt trời xuống núi. Người ta thường nói đi biển ngắm bình minh. Còn em, em muốn lên Đà Lạt ngắm hoàng hôn ở A Place Like No Other Dalat. Vừa độc vừa lạ và chắc hẳn cảm giác sẽ rất tuyệt vời.
Từng góc nhỏ ở đây như khu pha chế hay chiếc ghế salong màu nâu và bức tường màu xanh, tưởng chừng như chẳng liên quan gì với nhau nhưng khi ghép lại thì thật sự chất cực kì, cảm giác như minh đang ở Hong kong, giống như đang quay ngược thời gian trở về thập niên 80 hồi đó vậy. Hai đứa mình đều thích nghe nhạc indie và rap thì có lẽ nơi đây rất là thích hợp, nó làm cho em thêm cuốn hút vào khung cảnh thơ mộng nơi đây.
Ở khoảng sân rộng buổi tối này thắp đèn lên chắc hẳn sẽ rất là lãng mạn. Mình cũng có thể tổ chưc BBQ ngoài trời. Ngồi quây quần với nhau bên bếp lửa, cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp nơi này anh nhé! Em đến đây vào 1 ngày nắng vẫn chưa cảm nhận hết được không gian buổi tối sẽ lung linh, lãng mạn như thế nào. Nhưng chăc chắn e sẽ quay lại đây vào 1 buổi chiều tối lãng mạn để cảm nhận hết vẻ đẹp nơi đây. Vậy, anh có muốn đi cùng e không?
📎 Đừng quên để lại 1 like & subscribe nếu cảm thấy thích video này nhé! Share cho bạn bè cùng đi du lịch Đà Lạt nữa nà.
📌 Follow Us 📌
————
💎Facebook:
🎈 Instagram:
📱 Tải app Dalat City:
🗺 Tạo tour Dalat:
☎️ Điện thoại: 02633 56 56 57
©️ Dalat City
#aplacelikenoother #dalatcity #medalat #dulichthongminh #dulichdalat #dalat #dalattravel #checkindalat #dalattrip #dalat2019 #đàlạt #dalatvietnam #dalatcoffee
#aplacelikenootherdalat #aplno #aplnodl
#dalathomestay #dalatcoffee #homestaydalat #coffeedalat
#aplacelikenoothervn #chiakilist #homestayholicvn
kinh nghiệm du lịch đà lạt
du lịch đà lạt
du lich da lat
địa điểm giải trí đà lạt
homestay đà lạt
chơi gì ở đà lạt

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *