Review hôn trộm 55 lần

giả dụ một ngày nào đó quá bế tắc và khổ sở chuyện công việc, chuyện tình cảm, hãy đọc truyện ngôn tình Hôn trộm 55 lần của Diệp Phi Dạ để một lần nữa nhóm lên ngọn lửa tin tưởng rằng, cuộc đời rồi sẽ ổn, quan trọng là tài năng của chính tự thân. Truyện thuộc thể loại hiện đại, tổng giám đốc, phúc hắc tại Truyen24.com.

  1. Review Hợp đồng hôn nhân 100 ngày – Một lần lầm lỡ, một đời mang theo
  2. Review truyện Kiếm Đạo Độc Tôn – Chỉ kẻ yếu đuối mới buộc phải quay xung quanh người khác
  3. Review truyện Bạch phát hoàng phi – Bộ cổ đại ngược luyến tàn tâm lý tưởng
  4. Review truyện Phượng Tù Hoàng – Sự cuốn hút của một tác phẩm xuyên không

ví như một ngày nào đó quá bế tắc và khổ sở chuyện công việc, chuyện tình cảm, hãy xem truyện ngôn tình Hôn trộm 55 lần của Diệp Phi Dạ để một lần nữa nhóm lên ngọn lửa tin tưởng rằng, cuộc đời rồi sẽ ổn, quan trọng là năng lực của chính cá nhân mình. Truyện thuộc thể chiếc tiên tiến, tổng giám đốc, phúc hắc tại Truyen24.com.

Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo yêu nhau từ siêu lâu, suốt mười bố năm không lời thú nhận, từ thời niên thiếu của họ cho tới khi họ trưởng thành. Tình cảm của họ rất sâu đậm, luôn vì nhau mà thay đổi thân mình, hoàn thành số đông thứ.

Lục Cẩn Niên vì Kiều An Hảo mà bỏ dở môn toán của mình để theo chân chị vào ban thôn hội. Lục Cẩn Niên vì Kiều An Hảo mà dấn thân vào showbiz, cật lực khiến việc, gây dựng danh tiếng và sự nghiệp để xứng đáng với em

Kiều An Hảo lại vì Lục Cẩn Niên mà cố gắng học toán, cố gắng vào ban khi không theo anh. Kiều An Hảo vì anh mà trở nên nhân vật, từng bước học diễn xuất và trưởng thành để ở bên anh.

>>Truyện HOT: Cưng chiều nữ thầy thuốc

Định mệnh rốt cuộc cũng cho họ khăng khít với nhau qua một hợp đồng hôn nhân “giả”, tạo cho họ những tháng ngày hạnh phúc nhất và cũng khổ đau nhất. Người mà Cẩn Niên thay mặt để làm đám cưới với cô là cậu em Hứa Gia Bảo của anh, vì thế anh vừa là phu quân vừa không nên là ông xã của chị.

Mình bị văn án lừa một bí quyết ngoạn mục. Trải nghiệm cứ nghĩ là truyện sủng, ai ngờ truyện ngược muốn sộc cẩu huyết, ngược từ diễn viên chính đến tất tần tật dàn diễn viên phụ. Đã ngược rồi còn tặng kèm thêm một nồi máu chó thật là bự.

Truyện đủ thứ thứ tình tiết gây xông máu lên đầu: Nữ chính sảy thai, nữ chính trượt vách đá, nam chính tự tử, nữ phụ bị đao đâm bla bla. Nhưng mà sau cùng mình vẫn trải nghiệm hết, bởi truyện siêu hấp dẫn. Hơn nữa, tình yêu của cặp nam nữ chính dành cho nhau rất rất trẻ trung.

Lục Cẩn Niên luôn tự ti trước Kiều An Hảo, một người con tư sinh không danh không phận thì làm cho sao sở hữu thể xứng đôi với một em thiên kim cành vàng lá ngọc.

Anh trả tiền thuốc cho cô 28 đồng, đó đầy đủ là hầu hết những gì anh có. Còn cô mở ví ra, là một xấp tờ 100 đồng mà anh chưa từng mang bao giờ.

cô và bạn đi mua tìm, anh tự ti vì ngay cả món đồ tốt nhất trong đó anh cũng ko tìm được.

Món quà thứ nhất anh tặng chị, là từ tiền công của 4 5 giờ anh đứng phát tờ rơi. Những món quà anh tặng, anh đều khắc chữ Shmily, See How Much I Love You.

Chơi tù tì, Kiều An Hảo luôn thua, chỉ thắng duy nhất mỗi Lục Cẩn Niên, cô phát hiện lần nào Lục Cẩn Niên cũng ra theo thứ tự: Bao, kéo, búa. Mà chị không biết rằng, đó là thời tỏ tình bằng thủ ngữ sang trọng nhất anh dành cho em, Bao Kéo Búa, 5 2 0, Anh Yêu em.

>>Truyện HOT: Phúc hắc lão công, sủng nghiện!

“Năm thứ 1, gặp gỡ sơ lại, đồng phục áo trắng váy xanh, trong gió thu, loại xe màu hồng nhạt, còn có khuôn mặt hồng hào của em ấy.

Năm thứ hai, sang trọng nhất ko nên trời mưa, mà là có thể cùng nàng ấy cộng nhau trú mưa ở dưới một mái hiên.

Năm thứ bố, ko khiến nửa bài thi toán học, chỉ vì muốn làm cho đồng học cộng lớp với nàng ấy.

Năm thứ tư, lần đầu tiên tặng quà sinh nhật cho chị ấy, sau lưng khắc một chữ chiếc ko biết em ấy sở hữu tìm thấy ra không: Shmily”…

Giống như những bộ phim Đài Loan ngày trước mình từng mê đắm, Hôn trộm 55 lần như một chuyến tàu ngược thời gian, đưa ta về mẫu thời mơ mộng về một tình yêu trải qua bao gian khó, người vô tình người chung thủy, cuối cùng cả hai đều bắt tay nhau đến bến bờ hạnh phúc.

Nam nữ chính lẩn thẩn, siêu dại nghếch trong cách mà họ thể hiện hay đón nhận tình yêu của nhau. Nhưng đó cũng chính là thực tế, bởi ta xoàng biết yêu, mà không tường tận phương pháp yêu. Bắt buộc trải qua thời gian đọc cộng những cung bậc cảm xúc, ta mới ngộ ra được rộng rãi thứ…

Để nếm trải những cảm xúc lắng đọng trong Hôn trộm 55 lần, hãy thử đọc truyện Online tại truyen24.com nhé! Kiên cố sẽ không khiến cho bạn thất vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *