|Review| Mụn viêm đau nhức kéo dài 3 năm và cái kết khi dùng Vietlife Skincare NanoBạn Hoàng Tiền ở Lạng Sơn là cô gái thuộc thế hệ 9x với kinh nghiệm trị mụn với các sản phẩm đặc trị về mụn từ rất lâu.
Do đặc tính da dầu hỗn hợp nên da mặt Tiền đối măt với mụn, thâm mụn khá nhiều và lâu dài, nhất là khi ra trường gặp nhiều áp lực, stress trong công việc.
Tiền như bao nhiêu bạn gái khác, đều tìm đến các sản phẩm nước ngoài vì niềm tin về chất lượng “nước ngoài tốt hơn nước ta”, nhưng kết quả thì “tiền mất mà mặt vẫn nhiều mụn, mụn thâm để lại hậu quả kéo dài suốt 3 năm không hết”.
Trong một minigame trên fanpage của Vietlife Skincare Nano ( Tiền đã tham gia và may mắn trúng 02 tuýp gel dược liệu Nano đặc trị mụn, sẹo, thâm. Tiền sử dụng trong 20 ngày, hết 2 tuýp và đã mua thêm về dùng.
Ban đầu, do chưa biết cách sử dụng: bôi lượng gel nhiều, dầy Tiền có gặp phản ứng bị ngứa rát & châm chích, nhưng sau đó điều chỉnh lượng gel bôi mỗi tối ít hơn, mỏng hơn, thì da mặt của Tiền rất “ăn dơ” với sản phẩm Vietlife Skincare Nano.
Ngoài ra, vì mụn ẩn dưới da khá nhiều, do phương pháp trị mụn 3 năm không triệt để, nên khi thoa Gel dược liệu Nano giúp mụn ẩn dưới da của Tiền dược đẩy lên trong 1 tuần sử dụng đầu tiên.
Do được chăm sóc khách hàng hướng dẫn, Tiền không lo lắng mà tiếp tục sử dụng với sự tin tưởng và kết quả là: Mụn ẩn khi đẩy lên không gây viêm đau nhức, đầu mụn chín nhanh. Tình trạng ngứa rát, và châm chích đã dừng hẳn ở lần bôi thứ 2.
Hoàng Tiền chia sẻ: “Mình hoàn toàn tin tưởng và muốn chia sẻ với mọi người về sản phẩm này thực sự là tốt và hiệu quả. Không chỉ hiệu quả với việc trị mụn, mà còn trị mụn thâm và sẹo rất hiệu quả”.
—-
Vietlife Skincare Nano sản phẩm tinh chất dược liệu Nano giải quyết thông minh, nhanh chóng và đồng bộ các vấn đề: Mụn, Sẹo, Thâm, Nám. Sản phẩm mang lại chất lượng hài lòng #mụn_xẹp, #hết_thâm #da_mềm_mịn, #sáng_da_đều_màu và niềm tự hào cho người sử dụng về một sản phẩm của: trí tuệ chất xám khoa học người Việt- Giáo sư Nguyễn Đức Nghĩa, công nghệ Nano độc quyền do người Việt làm chủ, nguyên liệu dược liệu quý tại Việt Nam.
🔸Mua sản phẩm trên TIKI:
🔸Mua sản phẩm trên SHOPEE:
🔸Mua sản phẩm online từ Nhãn hàng:
📍 GIÁ: 75.000 vnđ/tuýp 15 gram


Website:
Fanpage:
Instagram: @skincarenano
Tiktok: @vietlifeskincarenano
Email: vietlife.skincarenano@gmail.com
#VIETLIFESKINCARENANO #REVIEWSKINCARE

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *