Review ngắn McLaren 720S – siêu xe triệu đô tại Việt NamTrong clip này mình review nhanh chiếc siêu xe McLaren triệu đô vừa mới nhận.
Thự tế đây là chiếc xe mới nhưng do quá trình đi kiểm định, đăng kiểm, lưu kho bãi dẫn đến xe bị dơ bẩn, mốc ố khá nhiều nơi.
Tuy nhìn mắt thường khó thể thấy được, nhưng bằng những phương pháp kiểm tra kỹ lưỡng, thì sẽ lòi ra ngay.
Do đó mình sẽ chăm sóc, làm sạch và phủ bảo vệ các chi tiết sao cho xe trở về gần nhất với Factory Condition !!!

Mời các bạn theo dõi nha!!!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

44 thoughts on “Review ngắn McLaren 720S – siêu xe triệu đô tại Việt Nam

  1. Chăm sóc như anh nghĩ là quá thương kĩ thuật của chiếc xe chứ phán xét kiểu anh ở đoạn cuối video là hơi bị sai lầm đối vs người chơi xe rồi nhé.

  2. A cho e hoi 1tí.mih rua khoang may va hôc banh sach qua.zay a dung hoa chât zây co anh huog gi vê sau k.co bi xuông k ạ

  3. lần sau anh bận quá thì cứ up nguyên clip khỏi chỉnh sửa cũng được, tụi em coi để học hỏi và xem cấu tạo của nhiều loại nó khác thế nào thôi, còn ai mà đợi edit thật đẹp thì bó tay

  4. anh Tuấn có nhận đào tạo không ạ? Hoặc anh biết chổ đào tạo uy tính thì anh có thể cho e biết thêm được không? Cám ơn anh!

  5. Thợ Việt Nam tháo ra thường dư ốc nhiều lắm, không biết Kombat Detailing có hay cân ký bán ốc không 🙂 kkkk

  6. Anh cho em hỏi, em có chạy qua 2 con camry SE 2010 và camry 2.4G 2007, 2 con dây an toàn chỗ móc gài đều ngược vào trong trụ B, khi thắt dây bị xoắn, đó là chủ ý của hãng hay do lúc bảo dưỡng thợ lắp sai ạ

  7. Em mua đủ đồ dùng sonax giống a toàn tự làm ở nhà,từ da ghế đến nhựa,còn bên ngoài chưa dám tự đánh kkkk

  8. phòng này nên gắn đèn Led có CRI >90, no clicker thì mới quay video hay khách hàng xem xe mới ok dc. Nghe coi bộ a mê xe ghê, quá phê!!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *