Review ống hút gạo cùng hotgirl dành cho chủ quánPhương Bình Group là công ty phân phối độc quyền ống hút gạo từ nhà sản xuất Fuma ở làng bột gạo Sa Đéc cho 3 thị trường TPHCM, Đà Nẵng, và Hội An. Liên hệ đặt mua ống hút gạo tại Phương Bình để có giá chiết khấu tốt.

Nguyên liệu làm ống hút gạo
Ống hút gạo Fuma được chế biến 100% từ nguyên liệu tự nhiên, trong đó 80% là bột gạo, còn 20% khác là bột rau củ quả. Đặc biệt để tạo sự đa dạng về màu sắc cho sản phẩm, chúng tôi sử dụng hoàn toàn các chế phẩm có sẵn trong tự nhiên để phối trộn. Gồm 5 màu chính:
Màu trắng làm từ bột gạo
Màu vàng làm từ hoa dành dành
Màu xanh làm từ hoa đậu biếc
Màu cam làm từ quả gấc
Màu tím làm từ lá cẩm
Màu sắc hoàn toàn tự nhiên và thân thiện với người dùng, đó là nguyên tắc quan trọng đầu tiên!

Điểm khác biệt tạo nên sự vượt trội của sản phẩm ống hút gạo Fuma:
Thành ống dày, vừa có độ cứng, vừa có độ đàn hồi.
Sản phẩm thẳng đều, không cong.
Phong phú về kích thước và chủng loại: có hẳn 5 kích cỡ khác nhau với đường kính 6, 8, 12 mm và chiều dài 12, 22 cm phù hợp với hầu hết các loại đồ uống hiện nay, từ cà phê, trà sữa hút trân châu, nước ngọt đến sinh tố!

Đặc biệt, so với các sản phẩm ống hút gạo khác, ống hút gạo Fuma không có vị chua khi ngâm vào nước và không làm mất đi hương vị của thức uống. Điều này nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất độc quyền: tách nước ly tâm trong quá trình sản xuất.

Do được chế biến hoàn toàn tự nhiên nên ống hút gạo Fuma có thời gian sử dụng ngắn, khoảng 2 tiếng đồng hồ trong điều kiện đồ uống lạnh.

Hãy gọi hotline 028 3038 123 để đặt mua ngay cho quán của mình ống hút gạo Fuma giá sỉ:
Hoặc ghé thăm showroom Phương Bình để được nhân viên demo các công thức món nước mới từ trà B-Tea và từ các nguyên liệu pha chế trà sữa và trà trái cây khác:

——————————————–
Công ty Phương Bình Group chuyên:
✓ Cung cấp thiết bị cho ngành Khách sạn như máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy làm đá,… có nguồn gốc từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
✓ Cung cấp nguyên liệu pha chế như cafe, trà sữa, các loại pudding, mứt trái cây làm nước cho các chuỗi, các quán cafe, nhà hàng khách sạn.
✓ Cung cấp các giải pháp A-Z: Cung cấp thiết bị, nguyên liệu và các công thức sáng tạo cho ngành thực phẩm và đồ uống.

• Trụ sở chính: tại TP .HCM
• Chi nhánh: Hà Nội và Đà Nẵng

Website thiết bị máy pha cà phê:
website nguyên liệu pha chế:

#onghutgao #phuongbinhgroup #phuongbinhfnb

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Review ống hút gạo cùng hotgirl dành cho chủ quán

  1. Link xem thêm về so sánh ưu nhược điểm của các loại ống hút gạo, ống hút cỏ, ống hút giấy ở đây nhé: https://phuongbinhfnb.vn/blogs/blog/cach-mang-ong-hut-bao-ve-moi-truong-lieu-co-thuc-su-than-thien-va-an-toan-nhu-loi-don

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *