4 thoughts on “Review sách: NGUỒN CỘI – DAN BROWN / Pink & Grey

 1. Chúng mình rất xin lỗi bởi tiếng ồn trong video. Vì hôm đó trời mưa khá to và chúng mình thì thu âm trực tiếp từ máy ảnh. Bọn mình sẽ cố gắng cải thiện trong những video sau. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ.

 2. REVIEW NGUỒN CỘI – DAN BROWN
  📜 Lần này nhân vật chính trong chuyên mục review sách của bọn mình chính là cuốn “ Nguồn cội” của nhà văn người Mỹ nổi tiếng Dan Brown.
  ➡️ Đây là quyển sách đã từng một thời làm mưa làm gió nhưng chỉ đến gần đây bọn mình mới có cơ hội để đọc.
  🧐 Quả thực nếu so sánh Nguồn Cội với các tác phẩm khác của Dan Brown thì đây là một quyển sách khá khó đọc, bởi nó đề cập đến rất nhiều học thuyết khoa học cũng như nói đến các tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng hiện đại và 2 điều này không hẳn là thế mạnh của Dan Brown khi viết.
  😉 Tuy nhiên bản thân mình vẫn rất thích. Sau khi kiên trì đọc hết cuốn sách mình có cái nhìn rất khác về các vấn đề xung quanh cuộc sống đặc biệt là về sự phát triển của công nghệ cũng như có cái nhìn khác về tôn giáo – một vấn đề mà trước giờ mình chưa từng quá để ý đến.
  😉 Mặc dù cuốn sách này có nhiều ý kiến trái chiều về độ hấp dẫn nhưng mình nghĩ rằng đây vẫn là một tuyệt tác khi Dan Brown đã cung cấp một bách khoa toàn thư kiến thức cho người đọc và truyền tải được thông điệp: Luôn luôn có chỗ cho khoa học và tôn giáo, chúng là 2 cách nhìn, 2 cách giải quyết khác nhau cho cùng 1 vấn đề trong cuộc sống mà thôi.
  👍 Trên đây là cảm nhận của mình, còn bạn thì sao?
  Hãy cmt xuống phía dưới cảm nhận của bạn về cuốn sách này nhé.
  😘 Nếu bạn chưa đọc và hứng thú thì hãy inbx để chúng mình cùng nói chuyện nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *