REVIEW TOUR THAM QUAN HÒN TẰMREVIEW TOUR THAM QUAN HÒN TẰM
Đặt tour:
Nằm trong hòn đảo Hòn Tằm thuộc Vịnh Nha Trang, Merperle Hòn Tằm Resort mang một vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy. Không chỉ nổi bật về lối kiến trúc độc đáo, vừa sang trọng, tinh tế vừa mộc mạc, gần gũi. Với Merperle Hòn Tằm Resort là một khu nghỉ dưởng tiêu chuẩn 4 sao Quốc tế với 49 Bungalow sang trọng được thể hiện từng chi tiết nhỏ nổi bật sự tinh tế và độc đáo.
Được thiết kế theo kiểu biệt thự và nhìn ra biển, đồ nội thất gỗ sang trọng và trang nhã nhưng gần gũi với thiên nhiên đậm nét văn hóa xưa của người Việt. Dịch vụ tại Merperle Hòn Tằm Resort được thể hiện qua các sản phẩm như Spring Spa tại khách sạn có phương pháp trị liệu theo phong cách truyền thống Việt Nam.
Các nhà hàng và quán bar, nhìn ra bãi biển, phục vụ các món ăn truyền thống và quốc tế. Tự hào với môi trường xanh, Merperle Hòn Tằm Resort chủ yếu dùng nguồn năng lượng tự nhiên để giảm bớt tác động môi trường, sử dụng nước mưa, năng lượng mặt trời, và gió một cách hiệu quả để tạo ra điện và nước. Ngoài ra Merperle Hòn Tằm Resort còn cuốn hút du khách ở những dịch vụ chu đáo và nhiều món ăn mới lạ, hấp dẫn hay các tour du lịch thể thao trên biển. Giữa mênh mông nước biển xanh thẳm, giữa những bãi cát trắng, Merperle Hòn Tằm Resort nằm giao hòa giữa đất trời rất thơ mộng. Nếu có dịp ghé thăm Merperle Hòn Tằm Resort, bạn sẽ thấy được nét thơ mộng của khu nghỉ dưỡng cao cấp, sang trọng và lý tưởng này.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *