Review truyện ai nói tôi kết duyên

Review truyện ai nói tôi kết duyên của tác giả Thương Tố Hoa

Phân mục : điều chỉnh cho, showbiz, sủng, cưới trước yêu thương sau, HE
Số chương : 55 chương

————————————–

Vào giới showbiz, mong mong muốn có h nên chiếm hữu 3 nguyên tố cấp thiết nhất : chiếm hữu tài năng, chiếm hữu sắc và chiếm hữu điểm tựa. tuy rằng nhưng Tả Tư Ninh khuôn mặt ko nổi trội, giọng hát vớt bừa lên cũng khá được vài ba người, may là còn chiếm hữu ông căn nhà xúc tiến điểm tựa nên new mẻ ko cho tới nỗi chật vật.

Ông căn nhà và phố của Tả Tư Ninh là Hàn Duệ, trước là đàn anh nằm vào ngôi trường tuy rằng nhưng cô thì thầm mến, ni là căn nhà nợ tuy rằng nhưng cô nên lấy thân trả nợ – xúc tiến chân dài tranh khỏa thân. vào hotel, một phái mạnh một phái đẹp đơn thân, khỏa thân… giả dụ người phái mạnh nhi đấy ko “cong” thì vững vàng vững vàng chắn rằng rằng tà tà tâm lí chiếm hữu nguyên tố. tuy rằng nhưng Hàn Duệ –  tâm sinh lí mạnh mạnh mạnh khoắn và nói số phần lớn người dân sinh sống là kẻ cũng khá tuy rằng nhưng cho dù xúc tiến ra cái việc tinh khiết cho tới vô nằm vào vào cái biểu lộ mờ ám đấy.

Tả Tư Ninh bị u ruột quăng quật rơi, được phụ vương vãi u nuôi nuôi nấng. Vào vào năm nổi loàn của tuổi xanh em, theo Lục Lệ Thành, cô thẳng thẳng gắng gượng gạo gập xúc tiến anh thay cho biến đổi nhằm mục tiêu cả nhị người tiếp nối hứa hứa hứa new mẻ, tuy rằng nhưng Lục Lệ Thành ko thể vì thế một người phụ phái đẹp tuy rằng nhưng rút ngoài toàn thế giới ngầm. Tả Tư Ninh khi đấy giấu giếm đem bầu Hữu Hữu, tranh cãi cùng với phụ vương vãi u nuôi và quăng quật căn nhà đi tự động thân đẻ con cái, cô ko quí một sinh mạng nhỏ nhỏ tuổi bị ruồng quăng quật như cô, cô mong mong muốn xúc tiến u. Hữu Hữu đấy này này là lẽ sinh sống, động lực có một ko nhị – tổ ấm nhỏ của cô ấy.

Tình cũ ko rủ cũng cho tới, cô thay chị lấy chồng Lục Lệ Thành sau mấy năm trời. định nghĩa sự treo bám và theo xua của Brand Name đại ca hắc bang này, Tả Tư Ninh ngán ghét cho tới vô nằm vào. chiếm hữu ko lưu khắc ghi mất chớ dò, cô tiếp nối ko cho tới hắn kĩ năng loại hai.

Hàn Duệ còn hiện trạng kỳ kỳ lạ nhức đầu thoáng mát rãi lớn, Brand Name Lục Lệ Thành này xưa nằm vào anh giành đồ gia dụng, ni lại mong mong muốn giành người phụ phái đẹp của anh ấy. nhằm mục tiêu đoạt được miếng bánh nhỏ, anh đồng ý nhằm mục tiêu lại vệt thâm sẹo vĩnh viễn sinh sinh sống khóe đôi cảm giác của mắt. nhằm mục tiêu tranh được người bản thân mình yêu thương, anh lại càng ko quí buông tay khoác dầu chiếm hữu nên trả vày bất cứ nấc giá trị thành chỉ này… phí tổn trảm hậu tấu, Hàn Duệ quy định cứ lừa Tả Tư Ninh vào cửa ngõ rồi tính sau…

Tả Tư Ninh vẫn tâm trí là thân cô và Hàn Duệ giản đơn người coi dạng hợp đồng hôn nhân gia đình 3 năm thân căn nhà nợ và con cái nợ, cho tới cho tới hoàn cảnh cảm nhận ra lời thổ lộ  “Em biết ko, chiếm hữu một câu anh vẫn ko nói cùng với em mười năm yêu anh nhất

. Năm đấy anh tiếp nối phạm nhị sai trái không mong muốn : loại nhất là sinh sống chuyện ko vày chũm thú. loại nhị là ko lưu khắc ghi em lại.”

Hóa ra, anh tiếp nối sớm để ý cô, vào vào năm TX Thanh Xuân ĐH đấy, hóa ra ko chỉ có là mất bản thân mình một bản thân mình phương mến anh.

chuyện rất rất khó khăn nói cho tới phụ vương vãi ruột của Hữu Hữu được trình diện, toàn cảnh người coi đều đột ngột, nhất là Tả Tư Ninh. cho tới khi để ý thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình, cô chỉ mất thể trừng đôi cảm giác của mắt tuy rằng nhưng trách người cạnh mặt: “Mấy năm đấy anh bị tiêu khử sinh sinh sống đâu vậy, sao trễ thế new mẻ dò tòi được em?”

cùng với câu truyện phần lớn tình tiết tuy rằng nhưng lại ko nhàm ngán, Thương Tố Hoa đem đến một khối màng lưới server anh hùng cùng với những suy tâm trí, đường nét tính kĩ năng cộp mác của biệt lập bản thân mình. Xung vòng bao quanh anh hùng cơ bản phần lớn còn chiếm hữu Hàn Trữ, anh trai Hàn Duệ, thẳng thẳng fake ngu Chịu đựng bắt nạt cho tới suýt quên trái đât thiệt của bản thân mình bản thân mình; Lâm Tĩnh đại tè thư ngày ngày gây quấy rầy Hàn Trữ, ko nên vì thế ko yêu thương tuy rằng nhưng vì thế ko biết tạo nên bên trên thương yêu thương một kĩ năng phái đẹp tính của những người dân phụ phái đẹp; Phương Mạn Lâm, người người u chất lượng chất lượng đảm bảo vào showbiz sẵn sàng hôn sai 55 lần vì thế cứu vớt Tả Tư Ninh tuy rằng nhưng Chịu đựng tai nàn xe pháo. Cuối nằm vào là Lâm Thiến nhị tè thư, sinh ra vào tỷ phú tộc tuy rằng nhưng nên uống dung dịch ít nói vì thế thiếu thốn thốn tình thương của tổ ấm…

ko thể bất kì ai chiếm hữu một thế cục tuyệt hảo và tuyệt hảo nhất nhất, tuy rằng nhưng cho tới cuối nằm vào người coi vẫn được thêm cái tổng hợp lý và hợp lý cho tới cơ bản phần lớn người coi dạng thân bản thân mình.
“Ai hiểu rằng, chiếm hữu nhẽ rằng toàn cỗ chuyện này trước đó ko từng đột biến, giản đơn một cơn mơ.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *