LustAveland

Review truyện ” Anh ấy là của tôi”

ANH ẤY LÀ CỦA TÔI – Tác giả: Tương Tử Bối
phân mục: đổi new mẻ, showbiz, nữ giới truy, diễn viên x tổng tài lính xuất ngũ, 1×1, sạch kế tiếp kế tiếp, sủng sủng sủng cực kì ngọt cực kì sủng, hài, HE.
Độ kể từ cực kì lâu: 66 chương + 2 quốc tế truyện
trình bày: trả edit

***

Văn án:

Túc Nghệ xuất thân là 1 vào mỗi bộ phận dân diễn viên do này cũng từng từng đóng vai kẻ loại tía, mụ phù thủy, phần phần lớn phần lớn loại anh hùng nữ giới phụ xấu xí, phát triển thành một “cường bạo nữ giới quốc dân” cũng trọn vẹn xứng xứng danh, dẫn đến tạo ra tuyệt hảo vào tâm thức người coi là diễn viên chuyên nghiệp trị phần lớn vai cường bạo và cô dùng hình tượng đem giờ đồng hồ đấy nhằm mục tiêu ngụp lặn vẫy vùng tự động tại vào giới tiêu khiển.

Về sau, cô mến một anh lính xuất ngũ, một anh lính ko-hề-cùng với-khuyết-điểm! [Túc Nghệ nghiêm mặt]

cùng với điều dường như anh ko thỏa mãn lắm hình tượng cường bạo nữ giới này của bách hợp cô ấy.

vậy bởi vậy Túc Nghệ mếu máo chạy về doanh nghiệp mênh mông lớn to to: “Tôi mong mong muốn biến đổi hình tượng! Tôi ko diễn vai cường bạo nữ giới nữa đâu! Tôi mong mong muốn diễn vai hiền lành, tối tân nhất có thể là vai vợ lính mất đuối vì thế thương yêu thương đấy!”

“Anh này là Của Tôi” kể về câu truyện một nữ giới minh tinh xinh quý phái trọng và quý phái nhất, bốc lửa chuyên nghiệp đóng vai phản diện và mặt thì siêu siêu dày theo xua một anh lính xuất ngũ nút giá buốt lùng cao to quý phái trọng và quý phái nhất trai, siêu ngầu và siêu siêu cùng với tổn phí.

Túc Nghệ là 1 vào mỗi diễn viên tiềm năng phổ thông cùng với những vai diễn phản diện, cường bạo ko thể tả, cường bạo ám hình họa tận tấm lòng người coi cho tới nổi antifan bên trên weibo của cô ấy còn phần lớn mênh mông lớn fan hâm mộ Hâm mộ. tức thì kể từ khi trình độ chuyên môn chuyên môn cho tới vào giới diễn viên, một đạo diễn phổ thông vẫn trông trúng cô đóng vai nữ giới phụ cùng với vì sao “khuôn mặt của con cái cháu tổ chức khai triển người ta trông một dòng hàng hóa là vẫn thấy xấu xí, độc cường bạo rồi” :v :v

vào một trong những sự khiếu nại trao giải quý phái trọng và quý phái nhất trời nào là đấy, Túc Nghệ bị người dị biệt ném trứng và Chử Ưng “tiện tay” đỡ góp cô trái trứng đấy. Và sau đấy, Chử Ưng bị Túc Nghệ háo sắc bám lấy ko tha. Lần đón đầu Túc Nghệ bắt gặp ra Chử Ưng, cô vẫn phát triển thành anh đấy méc bảo theo đổ gục, người này vừa cao to quý phái trọng và quý phái nhất trai, làn domain name authority rám nắng rét lại nút giá buốt lùng bởi vậy, tổ chức khai triển đem đến người phái đẹp giới cao 1m76 cơ xúc cảm được chở bao phủ.

Đọc thêm thể loại truyện cười

về sau là những lần Túc Nghệ dò từng cách thức kế tiếp tổ chức khai triển gặp gỡ Chử Ưng, dùng ko hề từng khổ nhục kế, gian kế, vẻ đẹp và domain name authority mặt nhằm mục tiêu anh cẩn thận bản thân mình.

“Tôi là Túc Nghệ”

“Sao anh đừng chậm tay hoặc vậy, trứng gà Dù vậy cũng ngăn trở được”

“tên nhãn hiệu anh là gì vậy?”

Còn Chử Ưng là ai? Chử Ưng là cậu người ta bọn họ Chử, là lính quánh chủng xuất ngũ về quá kế gia tộc, kể từ anh đấy toát ra một loại khí chất hóa học tập khôn xiết là cấm dục nút giá buốt lùng quánh thù. Chử Ưng cực kì ít nói, khoác kệ khi đầu Túc Nghệ méc bảo mến nghi ra làm sao là anh đều ko rỉ răng. Dù vậy một anh lính cứng nhắc như anh làm sao để cho địch nổi Túc Nghệ “nương nương” linh lợi lại mưu ma chước quỷ cơ.

Người ta nói “nữ giới theo xua trai giới chỉ trình độ chuyên môn chuyên môn một tầng sa mỏng mảnh”, thiệt vậy Chử Ưng khoác dầu cùng với nút giá buốt lùng cho tới mấy thì cũng đổ gục cùng với Túc Nghệ, cùng với thế tiến công ve sầu vãn uy thế và mạnh mẽ và tự động tín và vô nằm vào cute của cô ấy, Fe đá cũng phát triển thành nung đem đến tan chảy cô vợ ngọt ngào bất lương

khi nhị người xác lập mối mối quan tổn phí hệ yêu thương quý là khi cẩu đơn thân xung xung bao quanh và toàn cảnh khuông người hiểu bị chới cùng với vào hũ mật. Chử Ưng sủng Túc Nghệ vào cụ thể từng góc nhìn, đựng cánh đi đựng cánh lại thăm tình nhân cù phim sau đấy sinh sống tăng ca cho tới sấp mặt. Chử Ưng vẫn thản nhiên show ân ái bên trên mạng Dù vậy anh ko biết bản thân mình cùng với skill chụp ảnh họa xấu ko thể tả toàn dìm loại hàng hóa tình nhân – ko nhắm đôi thị giác thì cũng đó là nhị cằm ??. Và cùng với tư trình độ chuyên môn chuyên môn là quỷ quái vật mênh mông lớn to to, phần đông từng tin đồn thất thiệt hoặc đám căn nhà báo thất đức cửa hàng hiệu quả cho tới Túc Nghệ đều bị Chử Ưng dẹp vứt tức thì và thẳng thẳng.

Chử Ưng còn nghe lời người thân quen xấu rước bản thân mình thành dòng hàng hóa móc treo túi cầm tay tay nhằm mục tiêu chỉ nhằm mục tiêu tổ chức khai triển cô hạnh phúc Dù vậy ko biết bản thân mình bị người thân quen lừa. “Chử Ưng đứng trước cửa ngõ, đang được tủm tỉm trông cô, ăn mặc áo xống tây trang đen chỉnh tề, cổ còn treo cả nơ. Điểm xứng danh cẩn thận là… toàn thân, vớ tật những điểm cũng kha khá Dù vậy cho dù treo được đồ vật, đều đang được treo túi cầm tay tay loại hàng hóa hiệu, cổ treo nhị dòng hàng hóa, nhị tay từng tay lại thêm vài ba dòng hàng hóa nữa” chúc mừng sinh nhật Túc Nghệ.  Rồi lại tự động rước bản thân mình tổ chức khai triển vàng tặng sinh nhật đem đến cô bé Túc Nghệ háo sắc thẳng thẳng.

Túc Nghệ ko nên đái bạch thỏ, cô ko nên một người phái đẹp giới nhân kể từ thô lành, cực kì khó dàng ợt nhân nhượng cùng với bất cứ ai tổ chức khai triển hoảng hoặc tổn hại người của bản thân mình bản thân mình. Túc Nghệ thực sự loại “gặp gỡ chuyện bất bình” kế tiếp xắn ống tay áo nuốm túi đem đến những người dân cơ một trận, khoác dầu là khi cô đang được ăn vận lồng lộn đi cù lăng xê. Đọc thêm truyện phàm nhân tu tiên 2

Cô cũng ko giống giống như những minh tinh dị biệt kiêng cữ dè dư luận, khi bị sỉ nhục sẽn mang dòng hàng hóa nick vài ba triệu fan hâm mộ Hâm mộ của bản thân mình bản thân mình đi replay bên trên đông cù lao bài xích bỏ sỉ nhục đấy, nhằm mục tiêu đem đến chống mối mối quan tổn phí hệ xã hội của doanh nghiệp mênh mông lớn to to một phen lảo đảo. Cô ko nên là ngang tàng Dù vậy cũng ko dựa dẫm ai, dễ hiểu và dễ dàng cá tính cực kì ngay thiệt và siêu cute thẳng thẳng. Dù vậy sinh sinh sống trước mặt Chử Ưng, Túc Nghệ như 1 con cái mèo nhỏ ngoan ơi là ngoan, khoác dầu là lần nào là cô tiến công nhau cũng phát triển thành anh thấy được :v :v

vào truyện còn cùng với cùng một anh hùng tạo ra tuyệt hảo dị biệt, đấy này là cô em gái Chử Khê của Chử Ưng. Cô này là minh họa đem đến việc “cùng với anh trai ko hẳn là sung sướng”, tổ chức khai triển đem đến 1 đứa hoặc GATO cùng với mấy người thân quen cùng với anh trai cưng chiều chiều như bản thân mình sau thấy khi thảm cảnh của cô ấy thì vẫn cân nặng nề vày lại rồi, anh trai cọp báo trọng sắc coi thông thông thường em gái bởi vậy ko cùng với cũng kha khá được. Chử Khê là 1 vào mỗi cô nhóc ĐH kha khá tiến công đấm bạo lực, nhị các bạn hữu căn nhà cô thực sự các bạn hữu ruột, cùng với từng tật tiến công nhau trước giải nghĩa sau tổ chức khai triển cho tới nhuần nhuyễn.

Xem thể loại truyện light novel

Sau vớ tật những lời dong kể từ cực kì lâu phía phía bên trên thì tôi chỉ mong mong muốn vậy tà tà “năng nổ đề cử người coi hiểu test, kế tiếp ko uổng phí thời hạn tồn tại đâu người coi ạ”. Truyện ko hề cùng với sóng gió, ko đái ba đái tứ nào là thì cũng kha khá Dù vậy cho dù chen chân vào, ko cùng với xích míc hơi ấm, u ck nường dâu, ko cùng với scandal, ko cùng với tranh biện… này là câu truyện yêu thương quý ngọt ngào và lắng đọng của nhị người, Dù vậy bọn họ cũng từng cùng với duyên phận gặp gỡ nhau kể từ cực kì lâu về trước, duyên phận đấy coi như 1 sự chút phụ gia tổ chức khai triển người hiểu tò mò. Vậy, lo ngại gì ko nhảy ạ? Đón đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *