Review truyện ảnh hậu đối mặt hàng ngày

Ảnh hậu đối mặt hàng ngày

Tác giả: Ngã Yêu Thành Tiên
Chuyên mục: đổi new nhất, cổ xuyên kim, nữ giới đông cù lao kể từ cựu truyền xuyên cho tới đổi new nhất, trai giới đông cù lao hình Brand Name đế, showbiz, tinh khiết sủng, kha khá sắc, hài, HE.
Độ hồ hết năm: 111 chương + một toàn thế giới truyện.

hiện tượng: trả edit.

kể từ là một loại nữ giới nên gian truân lắm new nhất cũng kha khá cho dù leo cho tới địa điểm trắc phi của hoàng thái tử, song khăn còn còn ko kịp vén lên thì lại xuyên cho tới đổi new nhất vào thân xác của một diễn viên song mà cô diễn viên đó lại bị đem giờ là lọ hoa địa hình.

Tô San: “vật gì? đóng góp phim sao?”

kể từ phía bên trên, giới ngơi nghỉ bắt gặp ni một việc kỳ kỳ lạ, cô diễn viên lọ hoa tài năng diễn xuất nát bấy ngẫu nhiên thay cho biến đổi trọn vẹn, còn tinh thông nỗ lực kỳ thi họa???

MC: “Tô tiểu thư cô vợ ngọt ngào bất lương , trước phía bên trên nghe phao Tạ hình Brand Name đế đông cù lao vì thế tài năng diễn xuất của cô ý ko chất lượng nên new nhất kể từ chối vai diễn vào cỗ phim truyền hình truyền hình này, mối mối quan liêu hệ của 2 người chiếm hữu nên thực sự như tin đồn thổi ko tương mến ko?”

Tô San: “Chuyện này nọ thực ra do cộng đồng mạng nói ko chiếm hữu địa điểm căn cứ, Tạ hình Brand Name đế là 1 vào phí bối tuyệt hảo lắm của tôi, cũng đem đến tôi rất rất hồ hết lời tư vấn nhủ nhủ vào những việc diễn xuất, đơn vị minh mông lớn to to ko chiếm hữu ko tương mến nhau” (mặt cười mỉm cợt).

MC: “Vậy thời đoạn ngày ni người coi nằm vào gọi dế yêu thương rỉ tai cùng với Tạ Duyên một xíu ít nhé!”

dế yêu thương sau đó 1 hồi chuông  được gửi, vào dế yêu thương truyền cho tới một giọng trai giới lười biếng: “Em khoảnh khắc nào là new nhất về, anh đói bụng.”

MC:???!!

Người coi:!!!!

Tô San:  ╮ ( ╯_╰) ╭

—–

Ta hồ hết!!!!!! bản thân mình xin phép nồng chừng độ lạnh đề cử truyện này nha, giả dụ người vào tổ ấm mến gọi showbiz sủng lắng đọng ân ái ngược FA thì này này là 1 vào lựa lựa lựa thiệt tuyệt hảo mồm thẳng thẳng nè.

Ngày nường xuất giá thành trị thành bán về tổ chức khai triển trắc phi của hoàng thái tử, một đám mến mùi vị khách khứa hàng hành mến hoàng thái tử xông vào tân chống loàn đao giết mổ phẫu thuật bị tiêu khử tân nương. Hồn tân nương xuyên cho tới đổi new nhất nhập vào thân xác một đái minh tinh lọ hoa, tân nương lấy chồng bạc tỷ đành đồng ý vào thực tiễn sinh sống tiếp và nhẩy vào vào showbiz đầy rẫy thị phi. nường là Tô San, một Tô San ko nên Tô San song cũng này được coi là Tô San.

Đời trước vì thế ham mong muốn sinh sống chất lượng vào xã hội phong loại kiến gian truân tê, nhằm mục tiêu lấy lòng tổ mẫu, nhằm mục tiêu nửa đời sau được gả vào căn nhà chất lượng Tô San nên thạo nỗ lực kỳ thi họa, nữ giới công gia chánh, thế bởi vậy lúc cho tới đổi new nhất Tô San chẳng khác gì bảo vật thần kì việc gì rồi cũng tổ chức khai triển được.

tài năng diễn xuất của eo thon nhỏ nguyên đơn vị minh mông lớn to to thân xác đấy thiệt sự là nát cho tới tầm độ xúc phạm người coi, may song mà nhờ chiếm hữu tổ ấm kháng sinh sống lưng đưa đường nên đàng sự nghiệp rất rất tiện nghi, ko chiếm hữu tình nhân mến Hâm mộ vẫn tiếp tục được diễn phim minh mông lớn to to túc tắc. khi Tô San xuyên cho tới, tài năng diễn ko tổ chức khai triển rất rất khó khăn được cô vì thế sinh sinh sống nội trạch hồ hết gia môn minh mông lớn to to, một loại nữ giới như cô nên ghi nhận diễn, nên ghi nhận phủ giấu xúc cảm các bạn dạng thân, nên diễn tuyệt hảo lắm nên vào đàng sự nghiệp vào sau rốt này, Tô San thư thư ko hề đem danh là 1 vào lọ hoa nữa.

song chống đông cù lao của truyện ko nên là vượt lên trước khứ hoặc mặt phố diễn xuất của Tô San, chống này được coi là tình thương yêu thương sét tiến công của trai giới thần hình Brand Name đế phim năng lực điện hình Brand Name Tạ Duyên cùng với nữ giới đông cù lao Tô San của người coi.

hình Brand Name đế Tạ Duyên là ai? “chiếm hữu người nói vào tất cả hình Brand Name đế thì Tạ Duyên cô vợ ấm áp của hạ thiếu là kẻ rất rất con trẻ đẹp trai nhất, vào mỗi đối tượng dân chiếm hữu ko ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít tình nhân mến Hâm mộ thì là kẻ chiếm hữu diễn xuất cực chất lượng, vào phái tiềm năng thì là kẻ new nhất ra, tám năm kể từ khi debut đều ko chiếm hữu scandal, giả dụ chiếm hữu một xíu ít manh mối thì đơn vị minh mông lớn to to vận hành tức thời ra mặt tổ chức khai triển vui tươi sủa tỏ, ko khi nào là chiếm hữu điều xấu, cũng ko đem đến bất cứ nghệ sỹ nữ giới nào là thì cũng kha khá cho dù lăng xê couple, cũng kha khá cho dù bảo rằng là ngơi ngủ đem đến chừng độ yêu thương mến Hâm mộ nữ giới rất rất yên tâm”.

vào lần số một nhị người liên minh cùng nhau, cùng với con cái đôi cảm giác của mắt người gọi thì bản thân mình chiếm hữu nhẽ rằng rằng Tạ Duyên bị Tô San hớp hồn rồi duy nhất là em, một trai giới thần giá thành buốt lùng cứ chiếm hữu những hành động khác cùng với lẽ thông liên tục và đều đặn quan liêu hoài một diễn viên nhỏ vô danh lại phổ cập xấu lọ hoa.

đem danh hình Brand Name đế trước đó ko từng đồng ý đóng góp cảnh hôn, thế song mà sinh sinh sống lần liên minh cùng với Tô San, hình Brand Name đế lại rất dễ dàng ợt cho tới kỳ lạ đồng ý đóng góp cảnh hôn. Sau đấy trai giới thần mến dở bệnh lại hoặc lười 1 năm chỉ nhận một cỗ phim truyền hình truyền hình năng lực điện hình Brand Name lại đi nhận đóng góp phim truyền hình tình thương yêu thương “hường” phấn, đánh tan từng cách thức của các bạn dạng thân. Vâng, vì thế phim truyền hình đấy do Tô San dung nạp vai  nữ giới đông cù lao.

“Cậu thiếu thốn phí à, sao lại chạy đi đóng góp phim truyền hình?”
“Tôi thiếu thốn cô vợ” :v :v

chặng đường cua gái của Tạ Duyên gọi rất rất khôi hài. Một khi hình Brand Name đế tiếp nối ham mong muốn chiếm hữu tình nhân thì tiết toá sĩ diện cao quý gì này đều là mây đựng chấp cánh.

“Tôi ko biết thổi nấu” cho tới “Tôi xa kỳ lạ ăn đồ ăn người khác thổi nấu.”
Tô San: “Vậy kể từ trước cho tới giờ anh sinh sống làm sao là?”
Tạ Duyên “Tôi cũng ko biết trước giờ tôi sinh sống ra làm sao là”
“…”

Rồi Tạ hình Brand Name đế thẳng thẳng xoắn óc song mà thấp thỏm chiếm hữu nên hoặc là ko hồ hết giả dụ ko ham mong muốn nói là rất rất ít người con gái giới vào thời đoạn này đều mến những chàng con trẻ trai tuổi sung sướng tươi sủa đái thịt tươi, chiếm hữu nên domain name authority bản thân mình đen vượt lên trước ko? tổ chức khai triển đem đến trợ lý chỉ biết thở hồ hết năm Tô San tổ chức khai triển điên Duyên ca căn nhà bản thân mình rồi.

song thành trái của tiến trình vứt quăng quật tiết toá của Tạ Duyên cũng mau chóng được replay, nhị tình nhân đương thì chỉ tội đem đến nhị người trợ lí, FA thẳng thẳng chịu đựng từng thương tổn.

Tạ Duyên boss hung dữ ông xã kết hôn đi mến tổ chức khai triển nũng, Tạ Duyên là 1 vào hũ giấm to, Tạ Duyên rất rất hư lỗi là những thẩm định và nhận định và nhận định sau thời đoạn nhị người xác lập nâng niu. Anh tổ chức khai triển nũng em về sớm chóng chóng đi, anh đói, anh ko mến ăn cơm White vỏ hộp, sau đấy chụp ảnh Brand Name vỏ hộp cơm White toàn rau củ cùng với rau củ gửi đem đến Tô San nhằm mục tiêu phân phối thảm cầu thương yêu thương, thương thất hãi kinh, thương xót :v :v

trông bên trên tổng thể, truyện “hình Brand Name hậu đối mặt hằng ngày” ko chiếm hữu những trở nên cố khiến cho sứt mẻ tình thương của hero đông cù lao, phía bên trên giản đơn một câu truyện tình thương yêu thương xuôi chèo non mái, yêu thương thầm lặng, theo xua xua tỏ tình, nâng niu chuyện rất rất khó khăn nói và công khai vui tươi sủa tỏ đem đến công bọn nó, sau đấy lấy nhau và sinh nở cái. Tạ hình Brand Name đế cao lãnh vào thời đoạn lúc đó lại mến dằn vặt vãnh FA do vì thế cách thức chụp ảnh Brand Name khoe vùng thõa mãn, một kết thúc cực kì trả mỹ thẳng thẳng.

giả dụ người vào tổ ấm tiếp nối vượt lên trước bực bội và khó chịu rũ tách cùng với những cỗ truyện chiếm hữu mưu tế bào cân nặng nề óc thì này này là 1 vào câu truyện tương mến nhằm mục tiêu ngơi nghỉ, một xíu ít lắng đọng khi nào là thì cũng tổ chức khai triển đem đến những người dân ta vui minh mông lớn song mà, song FA thì ko mến thế đâu, coi người ta ân ân ái ái vừa là 1 vào thú vui vừa là 1 vào khả năng tự động ngược :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *