Review truyện ảnh hậu tái sinh tác giả Mị Bảo

Review truyện ảnh hậu tái sinh tác giả Mị Bảo

Phân mục: đổi khác, trọng sinh, showbiz, ngược nhẹ nhõm, phái đẹp cường, HE
Chương: 28 chương.
Hiện trạng: Full

Trương Minh Vi kiếp trước bản chất là phái phái đẹp một ông mái ấm mông mênh lớn to to đượcđế vương sủng ái , đem niềm ưa quí cùng với nghiệp diễn xuất kể từ nhỏ. tuy rằng thế căn dịch tim mạch quỷ quái ác ôn hiểm đang được khiến cho đem đến Minh Vi cần kể từ quăng quật niềm ước mong xúc tiến diễn viên. chính vì như thế vậy cô mở một công ti xả stress, bù đắp đem đến ước mơ thời đại này của chính bản thân mình. thời hạn tồn tại ngấm thoắt trôi qua, Trương Minh Vi nhị mươi tám tuổi, ông ông xã là hình họa đế Cố Thành Quân, chiếm hữu công ti xả stress Vĩnh Thành mông mênh lớn to to số 1 nhì nước VN), Những tưởng như thời đại ko thể này thỏa mãn mông mênh lớn. tuy rằng thế đời ai đoán được chữ ngờ, Minh Vi phân phát sinh ra ni ông ông xã bản thân mình và cô bàn sinh hoạt cũ – hình họa hậu Chân Tích – tương hỗ tuyệt mật cùng nhau. vào khi láo lếu loàn, Cố Thành Quân gạt tay Minh Vi một cái, khiến cho dịch tim mạch của cô ý đột ngột tái phân phát. thành trái là Trương Minh Vi vĩnh viễn ko thể qua ngoài được.

Cuộc sinh sống của Trương Minh Vi kết thúc, cũng đó chính là khi thời đại của Chu Minh Vi – một cô tí hon rộp học tập trò cấp đem đến phụ vương vãi chuyển di khác. Trọng sinh sinh sống lại, Minh Vi vô nằm vào nhức đớn trước tình cảnh của bản thân mình chỉ là giống duy nhất là em. Cô quyết tâm cần xoay quay trở lại trả thù người ông ông xã bạc tình Bẽo và người phái phái đẹp lật mặt Chân Tích. Thân thể của Minh Vi những tức thì thời kì này còn con trẻ và sung chừng độ, cô mong mong muốn xúc tiến ko thể những điều tuy rằng vậy mà lúc xưa bản thân mình ko thể. chính vì như thế vậy Minh Vi đi thi, trở nên thực tập sinh của công ti Vĩnh Thành.

Dựa vào tư chất hóa học tập bản chất đem, nằm vào theo cùng với tri thức đa phần năm xúc tiếp vào ngành xả stress, Minh Vi sớm nói lên ni được kĩ năng diễn xuất thành thục của chính bản thân mình, cũng kha khá được nhập cuộc một đôi ba mv và vài ba cỗ phim truyền hình truyện nhỏ. Cô trở nên có h mông mênh lớn, nằm vào theo cùng với đấy, cũng gặp gỡ đa phần áp suất đè nén mông mênh lớn. bè tổ ấm nằm vào công ti đùa xấu, cướp vai diễn, đàn chị chèn lấn, đàn anh khinh thông thông thường thông thông thường, này là những chuyện chẳng những thế phổ quát vào giới showbiz.( nghe có vẻ giống truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi), việc diễn xuất đang được khiến cho Minh Vi gạt bỏ sâu bọ hận thù năm này, độc nhất vô nhị lòng nhiệt tình cùng với ngủ dưỡng. tuy rằng thế phiền nhiễu cũng ko quăng quật dở cô tiện lợi. Chân Tích – kẻ loại phụ vương vãi chen vào ấm áp tổ ấm cô khi xưa – phân phát sinh ra ni những điểm loại như nhau kì kỳ lạ thân Chu Minh Vi con trẻ tuổi và Trương Minh Vi đang được trở nên tiêu khử, và cả ông ông xã cũ của cô ý, Cố Thành Quân cũng nhận ra chính vì như thế vậy. vào khi Cố Thành Quân chẳng những thế mực quan tổn phí hoài, trợ góp Minh Vi, Chân Tích lại ko thể lần này cho tới lần khác bắt nạt cô bên trên phim ngôi trường và cả báo chí truyền thông. Đỉnh điểm là vào một trong những lần say rượu, Minh Vi đang được lỡ lời cùng với Cố Thành Quân, khiến cho anh ta phân phát sinh ra ni tuyệt mật động trời của cô ý. kể từ đấy, Cố Thành Quân đầu tiên phân phát động theo xua Minh Vi cuồng chừng độ rét, cho dù tạo ra cả scandal cùng với cô, mong mong muốn Minh Vi nối lại tình xưa cùng với anh ta. phái đẹp chẳng những thế đa phần cơ bản của người coi kế tiếp kha khá cần xúc tiến những gì nhằm mục tiêu bay ngoài người ông ông xã cũ bạc tình Bẽo, lưu khắc ghi vững vàng thương yêu thương những tức thì thời kì này và cả sự nghiệp đang được bên trên đà cách tân và phát triển của chính bản thân mình!

Nói kể từ nãy cho tới giờ, tôi vẫn ko hề nhắc cho tới trai giới chẳng những thế đa phần cơ bản, đa phần tổ ấm đem tò mò ko? :v giả dụ tổ ấm hoặc gọi phân mục trọng sinh, điền văn thì kế tiếp biết, vào mỗi câu truyện thế này, thời lượng lên sóng của trai giới chẳng những thế đa phần cơ bản đối cùng với phái đẹp chẳng những thế đa phần cơ bản khá chẳng những thế chẳng những thế ít, cũng ko được buff đa phần. tuy rằng thế vào “hình họa hậu tái sinh”, trai giới chẳng những thế đa phần cơ bản chẳng cần gồng chịu đựng thua thông thông thường phái đẹp chẳng những thế đa phần cơ bản đem đến mấy. hero trai giới của người coi là 1 vào mỗi chàng ca sĩ con trẻ chẳng những thế lịch sự trọng và quý phái trai tên nhãn hiệu lối Hựu Đình, trưởng một ban nhạc có h. sau khoản thời hạn tồn tại group tan chảy, Hựu Đình về đầu quân đem đến công ti Vĩnh Thành, bên cạnh đó thân quen biết “học tập muội” Chu Minh Vi. nhị người trở nên tổ ấm chất lượng của nhau, vẫn ko tiến thêm 1 kĩ năng nữa, vì như thế cả nhị đều mong mong muốn tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp.

tuy rằng thế lửa sát rơm đa phần ngày cũng cháy sém, thân trai giới thanh phái đẹp tú xúc tiến những gì nhận thêm cái gọi là tình tổ ấm vào sáng. Minh Vi và Hựu Đình yêu thương quý vào tuyệt mật và thân sự soi mói của tổ ấm diễn, nhất là mái ấm toạ Cố – Cố Thành Quân. thương yêu thương của nhị người cũng gặp gỡ chẳng những thế đa phần trắc trở do Hựu Đình vẫn tồn tại đó con trẻ tuổi, tuy rằng thế khi ko chín chắn, vào khi Cố Thành Quân đang được thành cáo già, chủ ý dựng chuyện phân bổ rẽ tuy rằng thế tổ ấm con trẻ. tuy rằng thế băng qua tổng thể gian truân, Sự quan tâm và thương yêu thương, lòng trách nhiệm đang được tư vấn từng hiểu nhầm được xoá quăng quật, và nhị người được sinh sống ấm áp cùng với những người coi vào mái ấm.

“hình họa hậu tái sinh” là 1 vào mỗi vào mỗi cuốn truyện trọng sinh showbiz tôi yêu thương quí nhất. loại nhất là tính kĩ năng của phái đẹp chẳng những thế đa phần cơ bản vào mạnh mẽ và thỏa sức tự động tín và uy thế và uy thế đem mượt mà, cũng đem những khi yếu đuối ớt, tuy rằng thế nhất quyết ko dính và một sai trái đáng tiếc nhị lần. khi đầu Minh Vi chỉ ý tứ cho tới trả thù, cho dù vào sau rốt này khi Cố Thành Quân phân phát sinh ra ni thân phận của chính bản thân mình, cô cũng vẫn mong mong muốn trả thù anh ta lần cuối. tuy rằng thế chẳng những thế đa phần cơ bản trai giới chẳng những thế đa phần cơ bản Hựu Đình và tình thân tình thiệt của anh ấy đang được khiến cho cô coi sét cũng trọn vẹn tuy rằng vậy mà cho dù sinh sống lại kể từ trên đầu đấy này là kĩ năng mò tình nhân new mẻ, nhắm cho tới sau này chất lượng tuyệt chẳng những thế lịch sự trọng và quý phái vời mông mênh lớn. loại nhị là địa cầu showbiz sinh sinh sống vào truyện đầy những cạm bẫy tuy rằng thế lại hấp kéo theo chí tử. bên dưới vỏ quấn ấn tượng và trả hảo nhất nhất, những ca sĩ, diễn viên đều ko cần như người coi vẫn tưởng tượng. Scandal nổ ra cũng trọn vẹn tuy rằng vậy mà cho dù một đằng, tuy rằng sự thế thực lại tách tách đấy cả ngàn dặm. câu truyện này thì cũng ko rời ngoài một đôi ba phân tử sạn, tuy rằng thế quăng quật dở những cái đấy, “hình họa hậu tái sinh” thực sự đang được đem cho tới đem đến tôi quãng thời hạn tồn tại ngắn xả stress ấn tượng.
—————-

“Tôi đang được ý tứ kĩ rồi, cứ so sánh đọ cùng với cô thì tôi cũng ko hạnh phúc gì. thời đại trái đât ta ngắn ngủi, việc gì cần tự động xúc tiến chẳng những thế khó khăn chẳng những thế đa phần cơ bản bản thân mình. thế vì thế tôi bỏ qua đem đến cô. tuy rằng thế vào sau rốt này cô ko được tạo ra tôi nhức lòng nữa.”

Minh Vi gào lên vào tâm trí: Rốt cuộc anh là phụ phái đẹp hoặc tôi là phụ phái đẹp vậy hả? Này, chớ đem tuy rằng vậy mà cướp lời thoại của tôi. Anh ko kiêu ngạo chính vì như thế vậy thì sẽ sinh ra khả năng kế tiếp bị tiêu khử à?

Các bạn có thể đọc thêm truyện trọng sinh hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *