LustAveland

Review truyện bản hòa tấu hôn nhân

Review truyện Bản hòa tấu hôn nhân tác giả Bản Lật Tử
Chuyên mục: canh tân và phát triển, showbiz, cưới trước yêu thương sau, hài, sủng, ngọt, HE
Độ dài: 70 chương
Nói theo 1 cách dị biệt Đinh Mông và Kiều Dĩ Thần là kẻ ngôi nhà thời trung học tập. khi đấy Đinh Mông được coi là vào số các những một cô nhỏ nhỏ dại dột bậm bạp Dù thế học tập tuyệt hảo lắm, ngược lại Kiều Dĩ Thần khoác khoác dầu trông soái Dù thế lại quậy phá vô nằm vào, ko biết cùng với nên chính vì như thế vậy Dù thế Kiều mẫu quy định gọi hắn ta do vì như thế một dòng product tên nhãn hiệu “cúng cơm Trắng” dị biệt là “Kiều cẩu đản*”, sáng chóe sủa tỏ người thân quen Kiều chó con cái của toàn thị ngôi trường quốc tế ko quí dòng product tên nhãn hiệu này tí này, haiz Dù thế biết tổ chức khai triển thế này cho phía bên trên~~~?!?

Cùng với nhẽ rằng đế vương sủng ái thời hạn tồn tại bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường đấy của Đinh Mông và Kiều Dĩ Thần tiếp nối đơn giản và dễ hiểu một nốt trầm ko xứng danh nhắc cho tới vào các bạn dạng nhạc cuộc sinh sống của nhau, giả dụ về sau cả nhị ko …vô tình hội ngộ. nhị người đều bị hộ hộ hơi ấm tổ ấm thúc nghiền việc kết duyên, thế là phái trai phái đẹp cơ bản cực kỳ đa phần của toàn thị ngôi trường quốc tế quy định nhắm đôi thị giác fake chân, “kết duyên chuyện cực kỳ khó khăn nói” cùng nhau nhằm mục tiêu qua mặt phụ mẫu nhị ngôi nhà. (chớ hiểu nhầm 2 Anh u này đi coi đôi thị giác nhau rồi gặp gỡ nhé, ko cùng với đâu :V).

Một tờ giấy xác lập đỏ chót khai mạc đem cho boss hung dữ ông xã kết hôn đi tới tuyến phố tình thương yêu thương của toàn thị ngôi trường quốc tế. thời đại cùng với vỏ quấn hôn nhân gia đình phía sinh sinh sống phía phía ngoài của tổng thể nhị tiếp nối điềm nhiên trôi qua giả dụ Kiều Dĩ Thần ko nên là nhạc sĩ và một nsx giờ đồng hồ động tài thân phụ có giờ đồng hồ vào showbiz, cực kỳ đa phần ca sĩ có giờ đồng hồ đều do một tay anh fake lên, vào khi Đinh Mông lại là vào số các những ca sĩ ko gặp gỡ thời.

Duyên phận và sự phối phối kết hợp của toàn thị ngôi trường quốc tế vẫn lấy cho tới đem cho tới showbiz một ngôi sao 5 cánh 5 cánh new nhất.

Nội dung truyện về showbiz của cỗ này cũng ko nên motip new nhất, Dù thế được dòng product tác fake xây dựng đắp nội dung khoác khoác dầu cùng với đấu đá vào giới Dù thế ko đem cảm nghĩ áp lực, lại cùng với chút sung sướng tổ chức khai triển người vạc âm khá non nhẹ nhõm và dễ chịu và dễ chịu đựng.

Phái trai cơ bản cực kỳ đa phần của các bạn dạng Lật Tử cực kỳ đa phần bản thân mình đều thấy độc mồm cả, thổ lộ toàn tổ chức khai triển người dị biệt nội thương thôi, Kiều Dĩ Thần vào truyện này cũng ko là toàn thị ngôi trường quốc tế lệ. vào giới ko người này duy nhất là em  ko biết anh khó tính khó nết cực kỳ khó khăn nết, những ca sĩ từng sinh sinh sống cùng với anh ko người này là trước đó ko từng bị lời nói của anh ý tổ chức khai triển đem cho tới thương tích đầy bản thân mình, và thế vớ toàn thị ngôi trường quốc tế đều tự động yên ủi bản thân mình rằng:

“ ko có gì, ko có gì, cho tới cả vợ bản thân mình anh ta còn mắng thì toàn thị ngôi trường quốc tế vẫn đó chính là gì a~”*.

định nghĩa những truyện của tác fake này Dù thế bản thân mình từng vạc âm thì nói theo 1 cách dị biệt độ ngọt, sủng, sung sướng là cực kì. Nên cụm người thân quen tim yếu đuối cũng trọn vẹn cho dù yên lòng nhảy hố nhé, thế vớ là vô nằm vào hoan nghênh cụm người thân quen tim mạnh mạnh khoắn đổi khác khẩu mùi vị nha ^^

Đọc thêm các câu truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *