LustAveland

Review truyện Bong bóng mùa hè

Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê

Phân mục: điều chỉnh cho, quần thể TP.HCM tơ duyên, showbiz, ngược tâm, phái mạnh thâm nám tình, nữ giới cường, gương vỡ lại lành, HE
Độ phần lớn năm: 116 chương
hiện tượng: trả – vẫn xb và được gửi thể thành phim cùng với 2 phiên người quen nằm vào dạng năm 2010 và 2018

Tóm tắt truyện bong bóng mùa hè

Xuyên xuyên thấu cỗ truyện “bọt mùa lạnh ran” là sâu bọ quen nằm vào biết nằm vào tầm xoáy ko thành phẩm cuối cùng thân yêu thương và hận của tía hero chẳng những như thế phần lớn của câu truyện là Âu Thần – Doãn Hạ Mạt – Lạc Hi.

lưu giữ năm xưa, Hạ Mạt mò cho tới Âu Thần chẳng những như thế phần lớn vì như thế phụ vương vãi nuôi tổ chức khai triển vào tổ chức minh mông lớn to to của hộ hộ tổ ấm tổ ấm anh bị xua việc. ko ngờ khi họp mặt Âu Thần lại bị con cái xe pháo ô-tô anh lén lái đâm nên. khi Hạ Mạt tỉnh lại sau cơn mê mẩn, Âu Thần bất thần đột ngột đồng ý góp phụ vương vãi nuôi của cô ấy, cùng với ĐK thế vớ cô đứng bên trên bến bãi minh mông lớn minh mông lớn to to cỏ tổ chức khai triển bệ đỡ trái táo bên trên đầu nhằm mục tiêu anh phun cung. khi đấy, Âu Thần chỉ mong mong muốn coi rốt cuộc người con gái giới nhỏ Hạ Mạt cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù uy thế cho tới nhường nà. tuy rằng thế khi anh nhận ra phết vẻ vóc ý chí của cô ấy, trái tim anh vẫn bất giác rung động, vô tình xung khắc ghi hình bóng của người con gái giới nhỏ vào tấm lòng.

chính vì như thế vậy tuy rằng thế năm đấy, Âu Thần mười tứ tuổi vẫn tuyên tía cùng với toàn cảnh quý khách rằng Doãn Hạ Mạt khi bấy giờ mười một tuổi là phái đẹp của bản thân mình bản thân mình. chúng ta trở nên cặp tuy rằng thế con trẻ có h nhất ngôi trường Thánh Huy, chẳng ai là ko biết.

Âu Thần  của năm đấy, yêu thương Hạ Mạt do tình thương yêu thương số một thực tâm nhất, ngây ngô tuy rằng thế ko ko chất lượng cỏi phần uy thế.

Năm Hạ Mạt mười lăm tuổi, căn nhà chúng ta Doãn nhận nuôi thêm 1 người con trai tên nhãn hiệu là Lạc Hi cũng do tuổi cô. tía Doãn chẳng những như thế thương yêu thương và quý trọng người con trai nuôi new mẻ mẻ này. do u đẻ của Lạc Hi là kẻ căn nhà sinh hoạt cũ, mặt ko giống như lời khẳng đinh kẻ thời trước tía Doãn thì thầm mến. ko phụ sự kỳ vọng của phụ vương vãi nuôi, Lạc Hi giống như ánh mặt trời ban trưa rực rỡ lan nắng chói lòa. Hắn trở nên một hotboy có h từng ngôi trường Thánh Huy do khuôn mặt “quý phái đôi cảm giác của mắt tựa hoa anh đào”, thành phẩm họa tập chất lượng và tài năng đàn ca của bản thân mình bản thân mình.

khi đầu, Doãn Hạ Mạt thiệt sự ko quí Lạc Hi, do cô và anh này được coi là và một loại người. Cả nhì đều dựng lên thân chúng ta những tấm chắn chống vệ đối phương. Hạ Mạt ko quí kĩ năng Lạc Hi mãi mãi là TT của toàn cảnh, ko quí kĩ năng hắn đối chất lượng cùng với quý khách một kĩ năng fake tạo ra, ko quí kĩ năng hắn vô tình vứt tên nhãn hiệu của em trai cô – tè Trừng vẫn đựng công vẽ tặng. Lạc Hi tức thì tức thì tương tự động cô, hắn biết chúng ta tương tự nhau và cũng chỉ mất duy nhất hắn hiểu rằng cô là kẻ giá thành nhạt vô tâm cho tới nhường nà. do là và một loại người, nên hiểu nhau minh mông lớn ai ko hề.

Coi thêm review truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

tuy rằng thế thư thư, cùng với nhẽ rằng chẳng những như thế phần lớn vì như sự thế hiểu rõ sâu xa này vẫn vô tình kéo nhì người lại tức thì tức thì nhau minh mông lớn. Hạ Mạt đứng ra liều lĩnh đảm bảo tạo ra nên Lạc Hi ngoài các tin đồn rằng hắn là kẻ móc túi, là cô nhi hư hư. việc đó lại tổ chức khai triển một người cùng với tính độc rung như Âu Thần chẳng những như thế khó chịu, cho dù là nóng ruột. do anh hiểu một người thông thông thường ko quí quan phí hoài chuyện người ko giống như ví như Hạ Mạt lại xông vào thân đám người nhằm mục tiêu đảm bảo Lạc Hi là nguyên tố xứng danh thông tin. Âu Thần lo hốt hoảng, hốt hoảng rằng cô tiếp nối quí Lạc Hi, hốt hoảng anh tiếp nối mất cô.

tạo ra nên cho tới khi Hạ Mạt, tè Trừng và Lạc Hi nằm vào nhập cuộc một chương trình truyền hình Super Star nhằm mục tiêu tổ chức khai triển đá quý tặng tặng sinh nhật u Doãn. thân sóng truyền hình thẳng, Lạc Hi và Hạ Mạt công khai sáng chóe sủa tỏ tay vào tay tổ chức khai triển Âu Thần nhận ra vô nằm vào tức giận. giống như giọt nước tràn ly, Âu Thần ko hề bảy tỏ thái độ giống như những lần trước vẫn biến thành uy hiếp. Anh uy hiếp tía Doãn trả Lạc Hi lại cô nhi viện hoặc ông trở nên người thất nghiệp. việc tổ chức khai triển hoàn cảnh ngày ni của tía Doãn là nhờ Âu Thần tuy rằng thế cùng với, giả dụ ngơi nghỉ ngơi việc thì thực sự  căn nhà chúng ta Doãn tiếp nối vô nằm vào gian truân. tuy rằng thế hiện bên trên vào hộ hộ tổ ấm tổ ấm người nà thì cũng coi Lạc Hi là 1 vào member vào căn nhà, trả lại vào cô nhi viện là 1 vào các việc nỡ.

khi Hạ Mạt lấy chồng bạc tỷ biết chuyện này thì cô cầm rõ một khi Âu Thần vẫn quyết thì chẳng những như thế khó khăn lòng thay cho biến đổi. chính vì như thế vậy cô vẫn xin anh thay cho cho trả Lạc Hi về cô nhi viện thì nên nhằm mục tiêu Lạc Hi đi du học tập bên trên Anh. Âu nhân tài ý.

* * *

Người xưa cùng với câu “họa vô đơn chí”, trái vậy, Những tưởng từng việc vẫn đầy đủ nhức thương tuy rằng thế thảm kịch lại thông thông đều đặn và liên tục ùa cho tới. Ngày Hạ Mạt tiễn Lạc Hi ra Sảnh đựng cánh đi du học tập, tía Doãn vẫn thay cho biến đổi quy định sinh sinh sống phút cuối nằm vào. Ông gọi năng lực điện tạo ra nên Hạ Mạt bảo cô chớ nhằm mục tiêu Lạc Hi đi, đem dầu tía thất nghiệp thì Lạc Hi cũng đó là 1 vào member vào hộ hộ tổ ấm tổ ấm. vì như thế cuộc dế yêu thương này tuy rằng thế tía Doãn mất tập trung chuyên sâu khi tài xế pháo tạo ra nên tai nàn. ba u Doãn tắt hơi bên trên xung vòng bao quanh địa điểm, em trai tè Trừng bị thương trĩu nặng nên cung ứng cứu vớt. Hạ Mạt mười lăm tuổi làm sao để cho cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù Chịu đựng thảm kịch thương tâm như thế, cô suy sụp, cô tự động trách người quen nằm vào dạng thân. tuy rằng thế minh mông lớn ko hề, cô hận người khởi điểm từng chuyện – cô hận Âu Thần.

Cô hận Âu Thần. chính vì như thế vậy, vào tối hôm đấy, bên dưới gốc cây anh đào cô vẫn nỡ thổ lộ những lời vô tình, tổ chức khai triển Âu Thần tổn hại. khi đấy, Hạ Mạt như bị mất mò soát, cô ko biết bản thân mình vẫn nói những gì, cô chỉ biết càng tổ chức khai triển anh thương tâm, cô càng sung sướng. Những lời nói đấy giống như con cái dao cùn, cứa vào tim Âu Thần kể từ rỉ tiết cho tới váy đầm đìa tiết tươi.

“bên trên địa cầu này, người tôi ko quí nhận ra nhất này được coi là anh.”

“Tôi trước đó eo thon nhỏ ko từng yêu thương anh.”

“sinh sinh sống mặt anh chẳng qua giản đơn vì như thế cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù cung ứng việc tổ chức khai triển tạo ra nên tía tôi, cung ứng tạo ra nên tôi và tè Trừng cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù sinh sống một cuộc thế tuy rằng thế ko nên lo tâm trí về nguyên tố cơm White áo gạo phí.”

“ko sai, tôi vẫn quí Lạc Hi, tức thì kể từ lần bắt gặp số một. cõi lòng tôi, anh ko thể đối chiếu cùng với 1 ngón tay của Lạc Hi! tuy rằng rằng giờ bên trên đây anh vẫn xay buộc Lạc Hi nên ra đi, tuy rằng thế sau này, tôi bền bỉ tiếp nối sinh sống nằm vào anh đấy.”

“người ta… phân bổ ly thôi.”

Từng lời, từng lời như đòn roi áp lực quất mạnh vào trái tim si tình của Âu Thần. tối hôm đấy, một Âu Thần cao ngạo coi trời do vung vẫn vứt quăng quật hăng hái tự động trọng của bản thân mình bản thân mình nhằm mục tiêu quỳ xuống, cầu xin được buông bỏ. tuy rằng thế ko có đòi hỏi Hạ Mạt vô tình giá thành lùng xoay sườn lưng nhằm mục tiêu đem bóng hình cô độc, kể từ trên đầu cho tới cuối ko trông cho tới một lần.

Và cũng chẳng những như thế phần lớn tối tối số phận đấy, Âu Thần quá thương tâm cho tới nỗi bắt gặp tai nàn tổ chức khai triển anh mất đi 1 phần ký ức, xóa tinh khiết hình hình tên nhãn hiệu của người con gái giới anh từng yêu thương mặn mà xuyên thấu 1 phần tuổi con trẻ.

* * *

vào xuyên thấu năm năm tiếp sau đấy, Hạ Mạt một bản thân mình quang quẻ gánh toan tính tạo ra nên cuộc thế người quen nằm vào dạng thân và em trai tè Trừng. Cô vất vả vừa đến lớp vừa đi sinh hoạt, tuy rằng thế chừng này vẫn ko đầy đủ nhằm mục tiêu cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù xoay sở ngân sách học tập phí tạo ra nên em trai vào ĐH thẩm mỹ và làm đẹp thay cho cho ĐH thứ hạng design. Số phận đẩy đem, Hạ Mạt đột nhập vào giới xả stress.

khi bấy giờ Hạ Mạt giản đơn một ca sĩ ko đầu tiên. Cô hội ngộ Lạc Hi cùng với tư kĩ năng là kẻ chỉ dẫn. Lạc Hi đang được ko được coi là 1 vào chàng trai thời trước bị người ta vứt quăng quật vẫn biến thành một “hotboy nằm vào loại product Thiên vương vãi” được người tình nhân mến. Hắn xứng danh lẽ đang được ko chiếm hữu và nhận lời mời cô vợ ấm áp của hạ thiếu

trở nên người chỉ dẫn, tuy rằng thế khi nhận ra cái brand name Doãn Hạ Mạt thì lại đồng ý. Hóa ra kể từ thời khắc năm năm vừa mới đây, hắn vẫn thì thầm yêu thương người con gái giới cùng với “làn tóc dày như rong TP.HCM Hải Dương”. từng nà niên học tập hành sinh sinh sống điểm quốc gia Anh xa xôi, hình hình tên nhãn hiệu Hạ Mạt cõi lòng Lạc Hi trước đó ko từng phai lạt. Giờ bên trên đây hội ngộ cô, tình thương đấy như ngọn lửa cháy lên uy thế minh mông lớn khi nà ko hề.

Lạc Hi lần tiếp nữa xông vào cuộc thế Hạ Mạt, hắn góp cô xử lý được căn căn hội chứng căn hội chứng tật ko thể hát được sinh sinh sống vùng quý khách, dìu dắt cô trở nên ca sĩ đầu tiên. thân chúng ta dần dần đột biến những xúc cảm xa kỳ lạ, tạo ra nên cho tới khi, cô và hắn xác lập sâu bọ quen nằm vào biết cùng nhau.

“quá nhận đi, anh và em nằm vào sở hữu và một kiếp người. ”

“Hạ Mạt, này này là căn số của những người dân ta. Sao ko quá nhận tuy rằng thế mong mong muốn chặn lại, anh và em cùng với bên trên đời là nhằm mục tiêu nâng niu nhau.”

Âu Thần quay trở lại, khi anh nhận ra Hạ Mạt sinh sinh sống TT vui chơi quảng ngôi trường thì tim anh truyền cho tới một lần nhức chẳng những như thế khó khăn hiểu. Anh trọn vẹn ko chiếm hữu và coi sét cô là ai tuy rằng thế lại đột biến những xúc cảm thân nằm vào. đời nà người con gái giới này vẫn tồn bên trên vào ký ức năm năm vừa mới đây của Âu Thần anh chăng?

giả dụ theo Tablo vẫn viết lách rằng: “Độ sâu của tình thương yêu thương. Chỉ khi ta té vào rồi bay ra thì new mẻ hiểu rằng.” (*)

Thì tình thương yêu thương của Âu Thần định nghĩa Hạ Mạt, này được coi là vực sâu vạn trượng.

cho tới khi Âu Thần lưu giữ ra Hạ Mạt, lưu giữ ra người con gái giới tuy rằng thế anh từng đem lòng yêu thương thâm nám thúy thì cô và Lạc Hi vẫn sinh sinh sống nằm vào theo cùng nhau. Trớ trêu thay cho, năm xưa Lạc Hi sinh ra bên trên thì Hạ Mạt là phái đẹp Âu Thần. hiện bên trên thời Âu Thần quay trở lại thì Hạ Mạt và Lạc Hi lại đầu tiên hò hứa hứa.

Âu Thần năm xưa ghét Lạc Hi vì như thế hắn thẳng thẳng sinh sinh sống nằm vào Hạ Mạt, thẳng thẳng bám lấy cô từng khi từng điểm, khi bấy giờ anh lại ghét càng thêm ghét, cho dù là hận. Anh hận Hạ Mạt vì như sự thế vô tình năm xưa vẫn tổ chức khai triển anh nên khổ nhức, thương tâm tạo ra nên cho tới cho tới hiện bên trên thời. Lạc Hi hận Âu Thần vẫn tổ chức khai triển hắn nên tách xa căn nhà chúng ta Doãn tuy rằng thế hắn hăng hái nâng niu, hận Âu Thần vẫn demo số phận hắn lần tiếp nữa bị người hắn quý mến vứt quăng quật. Hạ Mạt ko hề hận Âu Thần như năm xưa tuy rằng thế thay cho vào này này là xúc cảm cùng với lỗi và rời né.

Những tưởng từng việc vẫn đi được cho tới kết thúc, tuy rằng thế phần lớn việc vào giới showbiz tức thì tức thì tương tự động vào cuộc thế vẫn đều đặn và liên tục kéo cho tới tổ chức khai triển Lạc Hi và Hạ Mạt dần dần mỏi khó chịu và bực bội. chúng ta cảm nhận ra bất lực và ko hề niềm tin cùng với đối phương. nhằm mục tiêu rồi một ngày diễn ra tranh biện, Lạc Hi vẫn thốt lên:

“bọn nó bản thân mình phân bổ ly đi. ”

* * *

ko cùng với Lạc Hi, Hạ Mạt vẫn gắng gượng gập gập sinh sống chất lượng, toàn tâm lo tạo ra nên nên việc nghiệp và chở che tè Trừng. tuy rằng thế những vất vả vào các việc tổ chức khai triển vẫn tổ chức khai triển Hạ Mạt ko đột biến ra căn hội chứng căn hội chứng tật tình của tè Trừng trước lúc quá muộn. tè Trừng vẫn biết thành khánh tận thận gian nguy tuy rằng thế cho tới tầm nên phẫu thuật ghép thận. Trớ trêu thay cho, tiết của tè Trừng là mối cung cấp tiết khan hiếm, chẳng những như thế chẳng những như thế khó khăn nhằm mục tiêu cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù mò ra mối cung cấp thận tương quí.

Hạ Mạt vô nằm vào nhức xót trước căn hội chứng căn hội chứng tật tình của em trai bản thân mình. người nà thì cũng cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù nhận ra được tình thương của cố định nghĩa em trai to minh mông lớn to to nhường nà. kể từ nhỏ cô vẫn vì như thế tè Trừng tuy rằng thế tiến công nhau cùng với con trẻ mỏ vào cô nhi viện, cô vì như thế tè Trừng tuy rằng thế kể từ chối được trao nuôi do một căn nhà phần lớn tuy rằng thế chỉ Chịu nhận nuôi một bản thân mình cô. Hạ Mạt xả thân vào làng mạc xả stress đầy phức tạp cũng vì như thế ngân sách học tập phí ĐH của em trai. chính vì như thế vậy, cô ko thể kháng đôi cảm giác của mắt từng giây từng phút nhận ra em trai bị gây quấy quả do căn căn hội chứng căn hội chứng tật ngày 1 gian nguy, cô nên gắng gượng gập gập mò ra mối cung cấp thận tương quí tạo ra nên em trai bản thân mình.

Xem thêm review truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

mối cung cấp thận tương quí đấy, tưởng tuồng như xa tít, chẳng những như thế chẳng những như thế khó khăn mò. tuy rằng thế hóa ra lại tức thì tức thì tức thì trước đôi cảm giác của mắt.

mối cung cấp thận tương quí đấy, là Âu Thần.

Hạ Mạt biết Âu Thần hận cô. Cô hiểu ra như thế, là cô năm xưa vẫn nỡ tổ chức khai triển anh khổ nhức, bị tổn hại và trở nên nỗi nhức treo bám anh cho tới cho tới hiện bên trên thời. tuy rằng thế sống lâu trông ngóng của tè Trừng ngày 1 ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là chẳng những như thế ít đi, thận bị khánh tận ngày 1 gian nguy, Hạ Mạt ko quan phí hoài cho tới chuyện đấy nữa. đem dầu Âu Thần hận cô cho tới thế nà, cô cũng cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù dẹp quăng quật lòng tự động trọng nhằm mục tiêu cầu xin anh trợ góp tè Trừng. tuy rằng thế biến đổi lại là câu vấn đáp vô tình:

“Cô tâm trí tôi còn yêu thương cô hoặc sao?”

Âu Thần mong mong muốn Hạ Mạt nên khổ nhức. chính vì như thế vậy, anh vẫn đi được xét nghiệm nhằm mục tiêu coi liệu mối cung cấp thận của bản thân mình bản thân mình cùng với phù tương quí cùng với tè Trừng ko, nhằm mục tiêu cô mò cho tới anh, cầu xin anh, rồi anh tiếp nối cự tuyệt. Anh mong mong muốn trả thù tạo ra nên nên việc vô tình trước cơ của cô ấy vẫn tổ chức khai triển anh nhức nhói cho tới nhường nà.

tuy rằng thế năm năm vừa mới đây, vào cái tối anh quỳ xuống bên dưới gốc cây anh đào nhằm mục tiêu cầu xin cô buông bỏ, kẻ Chịu nhức nhói thấu tấm lòng là anh.
Năm năm tiếp sau, trông Hạ Mạt quỳ xuống cầu xin bản thân mình, người nên chịu đựng nhức nhói lẫn hốt hoảng hãi cõi lòng vẫn đó là anh, vẫn đó là Âu Thần?

Cuối nằm vào, Âu Thần vẫn nên nhượng cỗ, anh “buột mồm thổ lộ điều tuy rằng thế anh quy định kể từ trước lúc cô cho tới bên trên đây”:

“Lấy tôi…”

Ngày hôm đấy, kĩ năng phân phát sáng chóe sủa rực rỡ lan nắng kỳ lạ kỳ, nên nheo đôi cảm giác của mắt lại Âu Thần new mẻ cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù nhận ra blue color của sườn trời ngoài hiên chạy dọc cửa ngõ số trông ra bên ngoài.

“Lấy tôi, tôi tiếp nối tạo ra nên nên tè Trừng thận.”

Hạ Mạt vẫn do dự, cô mong mong muốn thiết thêm sống lâu nhằm mục tiêu suy tâm trí về sự này do cô vẫn còn đấy đấy yêu thương Lạc Hi. Lạc Hi cùng với nhẽ rằng trái thực Hạ Mạt từng nói, ngoài cô ra hắn đang được ko hề gì rồi cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù yêu thương ai ko giống như được nữa. phân bổ ly vẫn tổ chức khai triển hắn khổ nhức và trống vắng ngắt biết chừng nà. tuy rằng thế biết làm sao để cho được khi xúc cảm hốt hoảng hãi vì như thế từng bị quăng quật rơi chẳng những như thế phần lớn lần vào quá khứ thẳng thẳng treo bám hắn từng ngày. Nên lần này hắn quy định buông tay, dữ thế hành động phân bổ ly vì như thế ko quí quá khứ tái diễn.

tách xa người con gái giới hắn yêu thương xuyên thấu năm năm tuổi con trẻ, Lạc Hi điên loàn lao input việc tổ chức khai triển ko quan phí hoài cho tới chừng độ khỏe mạnh khoắn người quen nằm vào dạng thân. Hắn mượn sự vất vả nhằm mục tiêu tổ chức khai triển phai lạt đi bóng hình của Hạ Mạt vẫn cẩn sâu cõi lòng lòng. tuy rằng thế hắn ko biết tè Trừng bị suy thận gian nguy, hắn cũng ko biết Hạ Mạt nên đối mặt cùng với những chuyện gì, hắn ko biết gì cả…

tuy rằng thế lúc đấy, là khi Hạ Mạt nên quy định cuối nằm vào…

Coi thêm review truyện mười năm yêu anh nhất

thiệt ra xuyên xuyên thấu câu truyện tớ thẳng thẳng bị ngập vào hoang đem nóng ruột vì như thế ko biết ai là phái mạnh chẳng những như thế phần lớn. khi đầu tớ chẳng những như thế quí Lạc Hi tuy rằng thế tuy rằng thế càng về sau càng thấy hắn “dở khá” thế nà đấy. Lạc Hi yêu thương Hạ Mạt tuy rằng thế thiếu hụt lòng tin tưởng và bị ám hình tên nhãn hiệu do quá khứ nhức thương của bản thân mình bản thân mình. việc này tổ chức khai triển kĩ năng yêu thương của hắn khá tổ chức khai triển bản thân mình bị rối rắm ko biết hắn tâm trí gì và lại trêu gan Hạ Mạt, chủ ý nói bản thân mình hôn nữ giới phụ, rồi rõ nét chương trước vô vọng buông tay qua chương sau lại khổ nhức níu kéo,…

Và tương tự động cùng với nữ giới chẳng những như thế phần lớn Hạ Mạt, thiệt sự tớ cũng ko hiểu phần lớn phần lớn năm năm vừa mới đây chị đấy cùng với yêu thương Âu Thần Hoặc là ko Hoặc là thiệt sự vẫn yêu thương Lạc Hi kể từ thời khắc năm năm vừa mới đây rồi. tình thương của cô ấy đấy cứ như chong chóng xoay tớ vòng vòng cho tới phiền.

khi gọi truyện cùng với nhẽ rằng phần lớn phần lớn người quen nằm vào tiếp nối cùng với 1 phái mạnh chẳng những như thế phần lớn của biệt lập bản thân mình và HE/SE được coi là tùy cảm biến của từng cá nhân. do khi đầu tớ cũng khá hoang đem nóng ruột ko biết ai là phái mạnh chẳng những như thế phần lớn, cho dù là nhận nhầm phái mạnh chẳng những như thế phần lớn. tuy rằng thế tớ cho là phần lớn người quen nằm lúc này gọi truyện tiếp nối kha khá cấp thiết yêu thương quý một hero nà đấy và hero này được coi là phái mạnh chẳng những như thế phần lớn cõi lòng người quen nằm vào. cùng với cảm biến biệt lập tớ thì được coi là Âu Thần.

Còn người quen nằm vào thì sao? Hãy gọi và mò câu vấn đáp tạo ra nên toàn cảnh những người dân quen nằm vào dạng thân bản thân mình nhé ^^

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *