LustAveland

Review truyện “Bức tranh ấy em vẽ vì anh”

Thể loại: truyện ngôn tình 

Lưu Tử Đồng học tập vẽ nằm vào Trần Châu và Chu Mễ Nhã kể từ khi còn nhỏ.

Năm mười tám tuổi, cô biết “yêu thương”, Dù vậy sâu bọ tình đầu của cô ý lại là tuyến lối một chiều – yêu thương đơn phương đàn anh Trần Châu.

Trần Châu nói nhị người ko nằm vào hoàn hảo, người coi một người ko mái ấm đạo, một lại là thiên kim đái thư quý báu trị thành chỉ, ko nên như hoàn toàn một trời một vực, Dù vậy khi đấy Lưu Tử Đồng còn ôm chút có lời xin.

Sau đấy cô nhận ra, mái ấm đạo, hoàn hảo, âu cũng giản đơn loại cớ, đem nhẽ rằng Trần Châu mong mong muốn nhằm mục tiêu cô cảm nhận ra non rượi và dễ chịu mênh mông lớn nhị chữ “ko yêu thương” vô tình.

Cô là kẻ vào thực tiễn, tâm trí thông vào cả cực kì sống lâu sớm chóng, sâu bọ tình đơn phương dần dần hoá thành tro vết mờ do bụi. chính vì thế thế tía năm tiếp sau đàn chị Chu Mễ Nhã ôm cánh tay Trần Châu tuyên thân phụ chuẩn bị kết duyên, Lưu Tử Đồng ko đem hành động bất thần gì mấy.

Chị ta cố ý thăm dò Lưu Tử Đồng đang được đem người thương ko, cô đành mò cho tới “sự trợ góp của khán fake vào ngôi trường xoay”, nhờ vả một chàng trai trông dường như thông thoáng mát thiệt tinh khiết khai triển người quen nằm vào trai hờ.

Vô tình bắt quàng vẫn vớ nên người lịch lãm, người con trai đấy đấy này là hình Brand Name đế Lâm loại hàng hóa triệu Fan Hâm mộ – Lâm Đế.

Đọc thêm truyện: cô giáo Thủy

kể từ trên đầu Lưu Tử Đồng ko hề nhận ra Lâm Đế vì sự thế phủ chắn kín mít của anh ý, Dù vậy dáng vẻ vẻ người con trai túng lốt lại đem đến đem đến cô linh giác vẽ tranh. khởi điểm kể từ bữa mời cơm White nhằm mục tiêu trả “cát-xê” đóng góp fake người quen nằm vào trai rưa rứa mẫu phái mạnh trở đi, Lưu Tử Đồng và Lâm Đế dần dần trở nên thân nằm vào.

sinh sinh sống góc cạnh cạnh của Lưu Tử Đồng, sống lâu nhị người quen nằm vào nhau new mẻ chỉ vài ba ngày, Dù vậy cùng với Lâm Đế Dù vậy mà nói, lần số một anh nhận ra nhỏ gái xinh trẻ em đẹp đôi cảm giác của mắt trước nút giá trị thành chỉ tranh đang được là loại hàng hóa ngàn năm về trước; cũng Tính kể từ khi đấy, bóng hình cô vào trái tim anh ko một ngày nè phai mờ.

bản thân mình cứ tâm trí đái thư mái ấm hồ hết còn theo phe phái hội họa như Lưu Tử Đồng nên là 1 vào mỗi đối tượng dân nữ giới giới nội hàm rụt rè, Dù vậy cô lại cực kì xông xới là đằng ko nên như. dữ thế hành động vượt lên lối xa đi thăm ban Lâm Đế là cô, ko quản lí nhọc nhọc mệt khai triển trợ lý đem đến anh là cô, dỗ dành trêu chọc anh vẫn đó chính là cô, thế Dù vậy mà rất dễ hiểu và đơn giản dãi quan phí tổn ngại ngùng chỉ cùng với cùng một nụ hôn lên má rất dễ hiểu và đơn giản cũng ko một ai ko nên như ngoài Lưu Tử Đồng.

sâu bọ quen nằm vào biết của Lưu Tử Đồng và Lâm Đế là sự tiến cho tới của tổng thể Dù vậy mặt, do đặc thù hóa học tập việc thiết kế nên Lâm Đế cực kì dành riêng rẽ ko thể sống lâu, Dù vậy từng một khi đem sống lâu dư dả, cho dù là ko đưa đi chăng nữa, anh vẫn gắng gượng gập gạo bố trí nhằm mục tiêu sinh sinh sống mặt Lưu Tử Đồng từng một khi cô mong mong muốn thiết.

Diễn biến đổi tình thương vào truyện khá sống lâu sớm chóng, nhị người sinh sinh sống nằm vào người coi vào mái ấm như 1 lẽ bất thần, đem nhẽ rằng vì thế “khi người quen nằm vào hiểu rằng rằng người quen nằm vào cực kì mến dành riêng rẽ trọn sống lâu còn còn lại của thế cục cạnh mặt một ai đấy, người quen nằm vào chỉ mong mong muốn vạc động càng sống lâu sớm chóng càng đảm bảo chất lượng”.

Xem thêm truyện cô giáo Thảo

trước lúc quyền năng xịn của Lâm Đế được bật mí, đem dầu anh đem là siêu sao có giờ cho tới mấy, u Lưu Tử Đồng cũng ko thiệt cỗ vũ người coi chiều chuộng, thực ra cũng ko thể trách bà được. các bạn dạng thân cuộc hôn nhân gia đình của bà là liên hôn, chính vì thế thế u Lưu vẫn thẳng thẳng mong mong muốn mò đem đến cô một chàng rể môn đăng hộ đối, ko gả thấp ko trèo cao, suy đem đến nằm vào vẫn đó chính là lo tâm trí đem đến Lưu Tử Đồng, vì thế thương nữ giới giới, ko mến cô nên chịu đựng thiệt. về sau bà dần dần thông vào cả mênh mông lớn, một chữ “xứng” ko chỉ có có sinh sinh sống loại thân mẫu phận, cấp thiết nhất người đấy nên thực tâm chiều chuộng Lưu Tử Đồng, thiệt lòng quan phí tổn hoài cô.

member bản thân mình cảm nhận ra cảnh tình thương vào truyện ko áp cù lao tương tự như những đái thuyết ko nên như, vì thế tác fake chèn ghép vào cực kì hồ hết tình tiết như 1 sự sự nghiệp, sâu bọ quen nằm vào biết hoặc là tổ ấm của phái mạnh nữ giới phần đông cơ bản. tuy rằng đem điểm bản thân mình ko hào hứng lắm Dù vậy riêng rẽ “tuyến người già” vừa xúc động vừa dí dỏm.

phần đông hồ hết cố lão thông liên tục và thường xuyên cực kì xua bắt kịp từng hợp lý tập phát triển, đang được follow weibo Lâm Đế lại còn nhập cuộc fanclub của anh ý thẳng thẳng. nhất là ông nội Lưu và ông nội Lâm, đồng group cũ – sui gia new mẻ, nhắn tin wechat cạnh khóe nhau nhoay nhoáy, sau này đem chắt cũng giành nhau bồng bế ko ngoài khai triển người ta nên nhảy cười mỉm cùng với nhị ông lão nằm vào tuổi đang được suýt soát 200.

bản thân mình yêu thương mến nói đến đàn anh Trần Châu vào tuyệt tác một xíu ít, ko mến thiết quá tinh ý cũng cũng trọn vẹn cho dù nhận ra được tình thương yêu thương Dù vậy mà anh ta dành riêng rẽ đem đến Lưu Tử Đồng. nhị người từng nằm vào đem tình Dù vậy cuối nằm vào vẫn chôn giấu, vào số các khi được nhằm mục tiêu lỡ nhau thì “vạn kiếp bất phục”. thế cục ko có lời xin nhất là khi các bạn dạng thân ko đầy đủ trình độ chuyên môn chuyên môn, lại gặp gỡ một người Dù vậy mà bản thân mình yêu thương mến chở phủ cả đời, Dù vậy này cũng đó chính là nhân tố anh ta thua thông liên tục và thường xuyên Lâm Đế. giả dụ Lâm Đế là Trần Châu, đem dầu ko đem thân phận gì đi chăng nữa, anh cũng vẫn kế tiếp dám theo xua Lưu Tử Đồng.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

Xét đem đến nằm vào, “phái mạnh phần đông cơ bản” Lâm Đế trái là danh xứng cùng với thực, một hình Brand Name đế nút giá buốt lùng ko tức thì tức thì nữ giới sắc, uống rượu vào thành Lâm Lâm 3 tuổi siêu cưng, tôn trọng chiều chuộng vợ, cưng chiều vợ vô bến bờ, cấp thiết cấp thiết được coi là 1 vào mỗi… bình giấm địa hình =)).

Về phần Lưu Tử Đồng, kể từ những Brand Name cô vẽ cũng trọn vẹn cho dù thấy này là 1 vào mỗi họa sỹ tài năng đầy tình thương, vô nằm vào đảm bảo chất lượng bụng, vào nhu đem cương. Lưu Tử Đồng dịu dàng êm đềm vơi dàng thiệt đấy, Dù vậy cô vẫn kế tiếp uy thế và thoải mái tự động tín, cứng rắn khi mong mong muốn thiết, này là khi đem người kế tiếp dành được nghĩa tình Dù vậy mà ko biết quý trọng, cũng đó chính là khi những cô bé ko nên như ve sầu vãn giở chiêu trò cùng với Lâm Lâm… Cứ nên gọi là 1 vào mỗi khi chị hiện ra bên trên là bọn nó Xiaomi MI tắt năng lực điện =)).

vậy là, “Brand Name đấy em vẽ vì thế anh” là 1 vào mỗi cỗ truyện tình thương nhẹ nhõm dịu, ko sóng gió cao trào mấy, vào số các những coi thêm khai triển bản thân mình ko ưng đem đến lắm, truyện con số giới hạn bên trên nút ổn định. để ý cùng với hồ hết bạn đọc hệ ăn mặn là tuy rằng phái mạnh nữ giới phần đông cơ bản “hẩy hẩy” kể từ tức thì tức thì đầu truyện Dù vậy cung ứng… ko đem 1 TÍ THỊT nè thẳng thẳng ạ, hồ hết người quen nằm vào đem nhảy hố thì chớ hụt hẫng quá nha =)).

____

Đọc thêm thể loại truyện light novel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *