Review truyện cô dâu không Nói “Yes”

Ân Ân siêu mong mỏi khóc. Tổ ấm còn lại duy nhất của cô ấy vẫn qua đời. Nhưng mà chúng ta giám hộ của cô ấy lại trông như một tên đại ca thị trường black ! !

Trình làng truyện nàng dâu chưa nói yes

Tác giả: An Kỳ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cô dâu không nói Yes

Ông già ngồi ở trước bàn làm việc, mắt tràn ngập thưởng thức, dò xét cảnh giác đứa trẻ đứng trước mắt.

Đứa trẻ này tên là Nghiêm Chinh, chính là cô nhi chưa cha không bà mẹ, cũng là học sinh ở trường bốn nhân vị ông lập ra, thành tích tốt nghiệp ưu tú nhất. Theo ông biết, bố năm trước đây Nghiêm Chinh dựa trên thành quả khổ học của mình, thi đậu cao trung đệ nhất miền Bắc, mà lại bởi lẽ vì nguyên do thương mại, chuyển mang đến trung học Kiều bốn vày ông Kiều Hải Sinh lập ra học.

Nhiệt trung tâm Công Ích chính ông, hàng năm cung cấp Ngân sách chi tiêu học tập chủ yếu mang lại mười học sinh ưu tú, mà lại Nghiêm Chinh đó chính là một mọi người trong đó.

Năm nay bước đầu, ông bổ sung một khoản học bổng du học Thanh Hàn, khiến năm học sinh ý muốn tuy vậy không thể nào, có lẽ mang lại nước xung quanh nổi danh học đậy đứng vững thâm sản xuất. Năm nay vừa đúng Nghiêm Chinh có lợi nghiệp trung học từ Kiều bốn trúng tuyển.

“Quyết định!” Nghiêm Chinh chưa phân vân một chút nào trả lời: “Tôi đã nhận được thông báo nhập học của ĐH Princeton, nếu như giống như, bên tôi hi vọng hình như đến Princeton học.”

Anh như cũ cặp mắt che lánh bao gồm thần chú ý thẳng người thân phái mạnh già, vẻ mặt không kiêu ngạo không tự ti.

Thân là cô nhi thiết yếu anh từ nhỏ cũng biết, van xin hoặc chọn lọc thấp kém cũng cần yếu giúp anh đạt được phần đông gì anh mong muốn, chỉ việc cầm, mới có vẻ thực hiện nguyện vọng.

“Rất tốt!”

Kiều Hải Sinh tán thưởng gật đầu ông thích đứa trẻ này!

“Chúc mừng cậu, cậu nhận được khoản học bổng này rồi! Hi vọng cậu ở nước xung quanh núm, không nên phụ lòng ta cấp cho học bổng này.”

“Nghiêm Chinh hiểu!” Nghiêm Chinh dừng lại một chút, hỏi tiếp: “Tôi nhận phần này học bổng bao gồm điều kiện gì? Thí dụ như hợp đồng bàn giao kèo mấy năm.”

“Nếu như chắc chắn yêu cầu cam kết hợp đồng, cậu sẽ quăng quật khoản học bồng này sao?” Kiều Hải Sinh tò mò hỏi.

“Không!” Nghiêm Chinh mau lẹ trả lời: “Tôi vẫn ký hiệp mong, sau khi có lợi nghiệp cũng biến thành cho xí nghiệp Kiều Sinh làm việc, chỉ cần —— xí nghiệp Kiều Sinh không hợp có nguyện vọng của tớ, chúng tôi sẽ bật dậy khỏi C.ty sau khi mãn hiệp cầu, sáng lập một C.ty khác có quy mô sánh sở hữu xí nghiệp Kiều Sinh.”

“Ha ha ha!” Kiều Hải Sinh nghe thấy mau chóng cười ha ha, “Cậu nói gì, không sợ bên tôi hủy bỏ học bổng của cậu sao?” Ông thật sự yêu thích đứa trẻ này, cực kì có phong cách.

“Tôi không thích nói láo!” bắt buộc hắn hư hung ác ủy xà (>

“Ha ha! Thật đáng tiếc chúng tôi chưa tất cả cô gái, còn nếu như không chắc chắn con nhỏ xíu cho cậu!”

Nói ngừng, chợt nhớ tới con cháu gái năm nay new mười tám tuổi. Chỉ đơn giản là, tuổi tác gián đoạn hơi phệ một chút!

Ông mỉm cười lắc lắc đầu, quan sát nghiêm chinh nói: “Tôi không mong mỏi cần dùng khế cầu trói chặt cậu, nhằm bên tôi buôn bán học bổng này, cũng chẳng phải vì chưng nuốm xí nghiệp Kiều Sinh mua bộ phận nhân lực, bản chất là mong muốn làm việc thiện.” Ông có chút cảm thán nói: “Tôi sống hơn nửa đời thành viên, ngờ đâu tuổi già lại mất nhỏ, chỉ còn lại một cháu gái nhỏ.”
Ông thường nghĩ đây chắc rằng là ông trời trừng phạt ông đi! Bởi vì ông có được ngàn vạn tài phú, cũng khá ít buôn bán thiện, vì vậy ông trời mới đem đi phái mạnh độc nhất của ông cũng như hình phạt. Đứa con này sau khi chết, ông chút ngộ ra, bỗng bắt gặp tiền bạc đối có các bạn nhưng nói, thật ra thì cũng chưa cần thiết vì thế, thành ra ông bắt đầu chính thức quyết định hàng năm quyên ra năm trăm vạn tứ hóa học kim, hỗ trợ học sinh nghèo khó học chăm sâu”

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Lời này của Kiều Hải Sinh có tác dụng Nghiêm Chinh cảm nhận thật kính nể.

Dù sao chạm chán bất hạnh người nào cũng gồm, dẫu vậy sau khi gặp gỡ xấu số còn tồn tại tấm lòng hỗ trợ nhà bạn khác, ấy new thật là đáng quý.

“Tôi nhất định vẫn quay về đây gặp gỡ ngài!” Nghiêm Chinh tự nhiên nói.”Ân tình thiếu ngài này, tôi chuẩn xác vẫn chưa quên!”

Kiều Hải Sinh trên mặt đầy nếp nhăn thoáng qua một tia kinh ngạc, nhưng mà ngay sau ấy ông cười nhạt một tiếng.”Cậu có tấm lòng này là có lợi rồi, chúng tôi không yêu cầu hồi báo.”

Dạo này, nhà bạn biết rằng biết ơn và tri ân đồ báo chưa các lắm, người thân trẻ tuổi này mặc dầu nói lời thề son sắt, nhưng mà sau khi băng qua cửa nhà này, tương lai của anh ấy ta cần làm gi, ai chắc là biết được đây?

Dù sao, có mục đích của ông là hành thiện, cũng không cầu hồi báo, mình trẻ tuổi này cho tột bực là nghiêm túc, còn cam kết ràng buộc của anh ta, ông phần lớn không để ở trong lòng.

“Thật vui bởi vì được gặp cậu.” Kiều Sải Sinh đứng lên vươn tay về phía Nghiêm Chinh.”Hi vọng cậu có lẽ học thành tài, phát xuất xuôi gió!”

“Cám ơn!”

xung quanh Nghiêm Chinh đã là bình tĩnh chưa bao gồm một chút biểu tình nào khác, dẫu vậy trong lòng căng tràn cảm đụng cùng lòng hàm ơn, anh không biện pháp nào sử dụng ngôn ngữ mô tả cảm kích này, chỉ chắc là cố gắng thật chặt bàn tay nhăn của ông.

họ bốn góc nhìn nhau, trong mắt bao gồm ấm cúng ôn tình, ai ai cũng chưa nghĩ tới, tám năm sau gặp gỡ lại, hoàn cảnh so sở hữu hiện nay đa phần thay đổi. . . . . .

Tám năm sau

“Nghiêm tiên sinh!”

Nghiêm Chinh đi ra sân bay, thư ký kết của anh —— Cận La đang sẵn sàng chuẩn bị chấm dứt xe hơi đẳng cấp, mà hơn nữa kính cẩn xây dựng xe đến anh.

Trải qua tám năm ở tha hương phấn đấu cộng cố, anh sẽ sớm ko phải Ngô Hạ A Mông ngày xưa. Ngay từ lúc còn học đại học, anh liền nối internet thế một C.ty được trả tiền cho chuyện, không chỉ thế gia đình kiếm được một trăm vạn đầu tiên, lúc đã còn ở lớp Thạc sĩ sử dụng vào các lĩnh vực Sở trường, đầu tư kỳ hóa, thay người nhà kiếm vào một trăm ngàn thứ nhất, sau là thứ hai, thứ ba. . . . . .

sau cuối anh cùng rất bốn thành viên mọi người cộng bự lên ở cô nhi viện, cùng chung góp vốn xây đắp ”tập đoàn Ngũ Hành” , anh hôm nay —— xem như công thành danh toại rồi.

Chẳng qua là trong trái tim của anh ấy, thủy chung không cách nào quên được trọng điểm nguyện, đó chính là chạm chán lại ân nhân của anh ấy, tự thành viên gia đình nói cảm ơn hắn.

Bởi vậy anh sáng tạo trong lúc cấp bách trở về nước, chỉ vì gặp mặt ân nhân.

“Liên lạc sở hữu Kiều tiên sinh sao?”

Sau khi lên xe, Nghiêm Chinh nhắm hai mắt lại, mỏi mệt xoa bóp sống mũi, tính nghỉ ngơi.

Nghiêm Chinh đang cha mươi sáu giờ cảm thấy không được chợp mắt nghỉ ngơi thật tốt! Giải pháp xử lý dứt các bước ở Newyork, anh liền trực tiếp tiến về cảng hàng không mang lại Đài Loan.

Anh thật tất bật bắt đầu tất cả thời gian trở về nước Kiều Hải Sinh tài trợ hai năm chi phí khóa học gặp, vị cất giữ thời gian, anh còn để Cận La trở về nước trước an bài bác.

Thật ra thì bắt đầu từ đại học năm 3, anh thì có chức năng trả khoản học phí cùng sinh hoạt tầm giá, bởi thế không có đạt thêm một phân một tứ trợ cấp cho nào của Kiều Hải Sinh, nhưng mà ân tình của Kiểu Hải Sinh, anh cả đời cực nhọc quên.
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm menu Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *