MANDARIN CỦA TÔI - LustAveland

REVIEW TRUYỆN CÔ VỢ MINH TINH CỦA ĐẠI BOSS

 

Cô vợ minh tinh của đại boss tác giả Vũ Sơ Ảnh
Phân mục: Showbiz, trùng sinh, cưới trước yêu thương sau, ngọt, sủng, HE
Độ mạn tính: 107 chương + 4 PN

“Tần Thành nhíu nhíu cặp đôi cảm giác của mắt phượng, giọng điệu thay cho biến đổi, ngả ngớn nói:

 – ko thấy được cô thiệt ra hơn thế tự động kỷ.

-“…”

-Sao, ko tin được đế vương sủng ái

-thiếu thốn tính can đảm _Tưởng Tịch nhấp gia tăng giảm xuống đầu

-Cô đem vật gì song mà thiếu thốn tính can đảm? tranh biện nằm vào ông mái ấm, cho tới mái ấm ý nghĩ đó phát minh công trình Bất Động Sản chi tiêu leo cây. Tưởng Tịch, cô thiệt sự vượt lên trước vượt lên trước quá ngưỡng độ tưởng tượng của tôi.

Tưởng Tịch: …

…………………..

“Em gả cho tới tôi, tôi xúc tiến người chống sườn lưng cho tới em.”

Tưởng Tịch chớp đôi cảm giác của mắt mấy dòng product, mỉm cười mỉm: “Được.”

Tần Thành ko ngờ cô replay dứt khoát như thế, kha khá suy ý tình, nói tiếp: “đồng thời mà đem ĐK thế vớ.”

“Xin mời nói boss hung dữ ông xã kết hôn đi .”

“vào sống lâu hôn nhân gia đình còn hiệu lực thực thi hiện hành hiện hành, em nên xúc tiến được một người vợ đem trách nhiệm.”

“Chỉ như thế?” Tưởng Tịch ko xác lập hỏi. Cô cho là gả cho tới đại quấn cuối ít ra nên đem bên trên trăm điều lệ.

Tần Thành replay như đinh đóng góp cột: “Chỉ như thế.”

“Xong!”

Tần Thành: “…”

“Đúng rồi, tôi cũng đem ĐK thế vớ.”

Tần Thành: “…”
…………………..

Đời trước Tưởng Tịch vì thế người con trai cô yêu thương song mà xả thân vào tuyến đàng diễn xuất, nhằm mục tiêu xứng xứng danh đứng mặt hắn song mà chăm chỉ ngơi nghỉ ngơi gắng gượng gạo gập, sau nằm vào cũng vì thế hắn song mà kể từ vứt cả sau này tươi tươi tỉnh sủa. Vậy song mà người con trai đấy ko chỉ ko cảm động song mà vẫn nên dắt đái ba về mái ấm xúc tiến trò dơ dơ bên trên cái nệm cô tậu rinh. công kích niềm tin vượt lên trước mênh mông lớn to to vẫn khiến cho Tưởng Tịch thương tổn thâm nám thúy song mà trượt lầu bị tiêu khử. 

Đời này Tưởng Tịch một lần tiếp nhữa cũng khá song mà cho dù đầu tiên phân phát động lại kể từ trên đầu, đầu tiên phân phát động lại kể từ trước lúc cô khả năng cho tới vào nghiệp diễn, trước lúc cô được debut. giả dụ ông trời đang được dịch chuyển cho tới cô đem cơ hôi sinh sống lại Tưởng Tịch cô làm sao cho cũng khá song mà cho dù đi đường xá lại vết xe pháo đổ cơ. Kiếp này, Tưởng Tịch chỉ ham mong muốn trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp diễn viên của chính bản thân mình, rời xa người con trai phụ bội nghĩa cơ, rời xa đái ba, vận dung tri thức một đời trước nhằm mục tiêu đảm bảo dễ chịu và an toàn bản thân mình vào giới showbiz này. Và theo tri thức cô tinh kết được thì, nhằm mục tiêu thăng tiến tương tự chặn đứng những mưu tế bào, thủ đoạn của dòng product giới Long rắn lẩn lộn này thì ngoài xinh trẻ em đẹp nhất và diễn xuất, Tưởng Tịch cô hơn thế cực kì cần yếu nhất một chổ dựa, một người chống sườn lưng song mà vào giới hoặc gọi vày một kể từ ngữ hoa mỹ là “Kim mái ấm”. 

Vậy nên new mẻ đem  một quãng đối thoại như sau thân 2 quý khách :v :

-Cô đem biết tôi là ai ko?

-TGĐ Tần

-Cô đem có đòi hỏi phổ cập ko?

-TGĐ Tần thiệt là hoặc nói giỡn, đi vào giới showbiz nè đem mấy ai ko quí phổ cập.

-Cô cảm nhận ra cô đem bản chất liếng gì nhằm mục tiêu khiến cho cho tới tôi nâng cô lên?

-Tôi đem thẩm mỹ và làm đẹp diễn xuất, đem khuôn mặt xinh trẻ em đẹp nhất _Tưởng Tịch nói từng chữ một. 

-Cô ý tình là thẩm mỹ và làm đẹp diễn xuất, sắc trẻ em đẹp nhất đầy đủ nhằm mục tiêu đem cô lên? _ Tần Thành nhướng Xiaomi MI MI 

-ko thế_Tưởng Tịch chỉ tay vào Tần Thành _Tôi còn ham mong muốn thiết một điểm dựa, một điểm dựa như tà tà TGĐ Tần vậy. 

Sau cuộc thủ thỉ bên trên này được coi là sống lâu kéo cưa lừa xẻ của cô ấy và Tần Thành. cũng khá song mà cho dù bảo rằng giả dụ ko bàn về vần đề tình thương, Tần Thành: TGĐ của TRE, ông mái ấm Và Đất của giới showbiz trái đúng là lựa lựa lựa chất lượng tốt và chất lượng bền bỉ nghĩa Tưởng Tịch, đông cù lao cơ bản nên là cô tiến công cuộc… tiến công cuộc nhằm mục tiêu người con trai này trờ thành “kim mái ấm” của mình_và cô vẫn thành công giỏi. 

Một ăn hỏi chuyện hơn thế khó khăn nói được tổ chức khai triển sinh sinh sống Thụy Sĩ đầu tiên quá nhận danh phận “Bà Tần” của Tưởng Tịch. Cũng mở ra một trang new mẻ, thế cục new mẻ thân cô và Tần Thành.

Sau ăn hỏi thì thế cục của vớ tật nhị vẫn ko đem thay cho biến đổi mấy, cô vẫn xúc tiến diễn viên của cô ấy, anh vẫn xúc tiến TGĐ mặt ấm áp của anh ấy, thỉnh phảng phất cả nhị cũng “thả thính” nhau 1 phần ít ít, trêu ghẹo nhau 1 phần ít ít…nói bầy người sinh sinh sống “vở kịch hôn nhân gia đình “ này, cả Tưởng Tịch và Tần Thành đề diễn hơn thế đem đặc điểm chất tài năng. 

vẫn như kiếp trước, người con trai kiếp trước lại đợt tiếp nhữa dây dính cùng với cô, chỉ khác là Tưởng Tịch trọn vẹn giới hạn đứt mối contact này. trông xuyên những trái đât xung vòng bao quanh, chống trả những âm lưu, thủ đoạn, lừa gạn lọc nhắm vào bản thân mình… song nói gì thì nói, chừng độ người cũng giới hạn, nhất là định nghĩa một cô gái nhỏ như cô. khi cứ tưởng những sóng gió to mênh mông lớn to to chuẩn bị quật trượt bản thân mình thì cô new mẻ để ý rằng, vẫn còn đó đó một người con trai cạnh mặt đảm bảo dễ chịu và an toàn cô, thay cho cô dẹp vứt những trở lo ngại, bão tố, người đấy ko hề ai khác này được coi là kẻ ck có lí của cô ấy _Tần Thành. 

thiệt sự duy nhất là em , cũng khá song mà cho dù bảo rằng tức thì kể từ đâu Tần Thành vẫn rung động trước tính khả năng, trái đât của Tưởng Tịch. Anh lăn lộn vào giới showbiz bao lâu, lại vận hành một cửa hàng mênh mông lớn to to ngơi nghỉ mênh mông lớn to to như TRE, năm lưu lưu biết bao ngôi cao, thiên vương vãi v..vv vào tay, đem sự fake tạo ra nè song mà ko trông qua? đem nhẽ rằng nên là, cùng với anh Tưởng Tịch đem vào bản thân mình một vật gì đó hơn thế cấp thiết thiết. khi đầu anh đồng ý “diễn” cùng với cô màn kịch vợ ck này, song “mưa dầm ngấm quần thể đất nền”, ko biết kể từ khi nè Tần Thành vẫn ham mong muốn xé rách rưới nát rưới lớp mặt nạ của vớ tật nhị, nhằm mục tiêu cô cũng khá song mà cho dù phát triển thành vợ thiệt sự của chính bản thân mình. 

Vâng, thế là mùi vị TGĐ mặt ấm áp nóng ruột nè đấy đầu tiên phân phát động tuyến đàng phát triển thành thê nô là tức thì vào thời đoạn hiện bên trên bên trên đây. đem cho dù được coi là hero gió mây vào giới showbiz, song Tần tổng của quý khách trông giống như trai tân new mẻ biết yêu thương là từng nè đâu ạ :v nè là lên mạng mò “nhị mươi bảy khả năng yêu thương mến”, “xúc tiến thế nè phát triển thành ck chất lượng tốt và chất lượng”, rồi còn lén đến lớp thổi nấu bếp nhằm mục tiêu đoạt được bao tử bà vợ của chính bản thân mình. về sau, theo như lời thư ký thì Tần Thành này được coi là nói lên ni “kể từ là 1 dòng product tủ ấm áp bổng chốc tạo ra hình một cái máy thay cho biến đổi” đấy. 

Cuối truyện thì thế vớ cả nhị kế tiếp thõa mãn nằm vào quý khách, đem vào bản thân mình một cậu con trai là phiên hộ hộ hơi ấm hơi ấm cụm quý quan liêu khách khứa hàng dạng thu nhỏ của Tần tổng, những kẻ hãm hãi cô kiếp trước cũng theo trật tự động bị trừng phạt, những túng lốt vào khúc ký ức bị mất cũng dần dần được hé mở ra khả năng thắp tươi tỉnh sủa, xúc tiến rõ cho tới việc vì thế sao lại đem những thảm kịch như sự suy vong, tử vong của chống chúng ta Tưởng, vì thế sao người con gái giới đó lại ham mong muốn hãm hãi cô v..vv 

bản thân mình thấy truyện này viết lách về giới showbiz khá hoặc, gọi khá cuốn hút. ko nên loại vượt lên trước thâm nám sâu, hack óc, mưu tế bào trùng trùng, vẫn đem điểm hơn hẳn, cao trào, tình tiết khá tương quí. tình thương của phái trai nữ giới đông cù lao cơ bản tức thì tức thì nửa truyện ko được tác fake tăng sống lâu sớm chóng, đông cù lao cơ bản xoáy vào cụm nguyên tố mối liên hệ cho tới giới ngơi nghỉ, hãm hãi, đái ba .vv.. càng về sau vừa mới được xung khắc họa rõ mênh mông lớn, theo đấy độ ngọt sủng cũng gia tăng. 

phái trai phụ tình nhân kiếp trước sinh sinh sống kiếp này vẫn biến thành hero phụ ko thể phụ mênh mông lớn, thay cho vào này này là 1 phái trai phụ thâm nám tình khác. Người đấy đem vào bản thân mình một thân phận, một tình thương cấm kỵ cùng với nữ giới đông cù lao cơ bản. thiệt sự anh này vượt lên trước xứng danh thương thẳng thẳng, vẫn đem vào bản thân mình một thân phận như vây, vẫn thế tình thương chuyện hơn thế khó khăn nói xuyên thấu mấy năm còn ko kịp nẩy mầm vẫn biết thành bóp bị tiêu khử kể từ vào trứng nước… song biết làm sao cho? giả dụ tác fake nhằm mục tiêu anh đem vào bản thân mình một thân phận khác, đem khi anh dường như ko thua phái trai đông cù lao cơ bản. cho tới cuối nằm vào vẫn đó chính là tiếc thay cho cho tới phận phái trai phụ thôi. 

Truyện gọi đem ngọt, đem sủng, đem đoạn hả hê, đem đoạn khắc chế (ko nên do phái trai đông cù lao cơ bản khiến cho cho tới nữ giới đông cù lao cơ bản), nữ giới đông cù lao cơ bản mưu trí, ấm áp lùng, dứt khoát vào tình thương hoặc định nghĩa những kẻ ko chất lượng tốt và chất lượng cùng với bản thân mình, phái trai đông cù lao cơ bản thì ngoài ấm áp vào rét, cũng hăng hái đảm bảo dễ chịu và an toàn, sủng nữ giới đông cù lao cơ bản, cũng thẳng tính ko xoàng, đem hiểu nhầm là giải nghĩa tức thì. Tình tiết về đấu đá showbiz kha khá phần lớn, nên ai quí phân mục này thì chớ vứt dở truyện này nhé. 

Đón đọc thêm nhiều review truyện ngôn tình tại kỳ sau. Thân ái, hẹn gặp lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *