Review truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tác giả:Quẫn cùng quẫn Hữu Yêu
Chương: 2418 chương

Tóm lược truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương


“Bởi bởi, tôi chỉ nên em.”

Bên tai truyền đến thanh âm trầm thấp của người thân đàn ông, giống như gông xiềng, ngay cả vong hồn của cô cũng đồng thời bị nhốt.

Nghe lời giải đáp của người đàn ông cộng kiếp trước như thể nhau như đúc, Diệp Oản Oản hoàn toàn lâm vào hôn mê.

thời khắc mở mắt ra lần nữa, ở ngoài cửa sổ sẽ từ đêm hôm đổi thành ban ngày.

Trong không khí tràn ngập 1 cổ mùi hoa, ánh mặt trời ấm áp xuyên thẳng qua chấn tuy nhiên rơi, khiến cho tâm tư của con người ko tự chủ u tịch lại.

nhưng, một giây tiếp nối, Diệp Oản Oản chợt thần kinh găng.

nhận thấy áp bách mạnh bạo theo gia đình đại trượng phu tỉnh giấc lại sinh sống hầu như phía bên trong khoảng không lan tràn.

bên cạnh hông đột bị một cánh tay nắm chặt, cô giống là gối ấp ôm, bị ấp ủ vào trong ngực của mọi người con trai.

“Còn muốn trốn sao?”

Bên tai truyền đến thanh âm làm cho người ta rợn cả tóc gáy.

Theo bản năng hy vọng sinh sống, Diệp Oản Oản ngay tức khắc lắc đầu một chiếc.

Cũng chưa biết mười năm yêu anh nhất tổ ấm nam nhi mang tin cô hay là không, ánh nhìn sinh hoạt trên mặt của cô dừng lại một chiếc, đột nhiên kéo cô tới hôn môi của cô, cằm của cô, cổ…

hơi thở nóng bỏng thô nặng chôn nằm phí trong cổ của cô, tùy thời điểm cũng có thể tản ra bộc lộ ác hại.

Diệp Oản Oản giống nai con bị cắn, không dám khiến cho 1 cử động nhỏ tuổi nào.

chưa bao giờ qua bao lâu, người đại trượng phu rút cuộc buông lỏng cô ra.

một giây sau đó, Diệp Oản Oản đáy mắt đụng vào trong 1 hình họa vô cùng diễm kiều.

các bạn đại trượng phu lấy cơ thể nửa trần xuống chóng, tia phản quang buộc vòng thân thể bé dài cộng hông tí hon của anh.

cảnh quan như thế chỉ có một cái chớp mắt, các bạn con trai ngay lập tức nhặt quần áo ở bên mép chóng, hồ hết ngón tay thon thả dài để mắt tới cài cái nút áo sơ mi được làm nên viên đầu tiên.

khác nhau boss hung dữ ông xã kết hôn đi trước đây còn mờ ám tương tự dã thú, thế mà giờ gương mặt lại tuấn mĩ như vậy, lạnh như băng không nhiễm 1 tia khói lửa dương thế.

cho đến lúc thanh âm tạm dừng hoạt động vang lên, dây thần kinh găng rốt cuộc sắp gãy mất của Diệp Oản Oản mới buông lỏng xuống.

rốt cuộc rất có thể xử lý tình cảnh của chính mình vào bây giờ.

Cô lừ đừ diễn đạt trang trí tứ phía, cùng với chính người trong gia đình nằm phí trong gương bên trên bàn trang điểm đối diện
bề ngoài của Ân Hành thiếu gia quả thực là quá cao minh rồi!

không chỉ giải quyết Ân coi xét Dung, còn nữa thể xử lý phần nhiều chuyện sạch sẽ sẽ không chút dấu tích. Ngoài ra, coi như đến khi ấy tiểu tạp chủng kia nói bậy bạ gì, lời 1 đứa tí hon kể, cũng sẽ không tồn tại thành viên gia đình tin.

nhắc tới lần này thật khéo, là nhờ mang tên tiểu tạp chủng kia, làm việc chung lại là cực kỳ lưu loát, đặt thứ đúng nơi hắn chỉ dẫn, thì là sự tình mới tiến triển thuận lợi như vậy.

Kiều chiếc eo thon nhỏ còn mong muốn đề cập gì, Ân coi xét Dung trực tiếp dùng góc nhìn ra hiệu cho bà không phải thêm lời, ngay tiếp nối nhìn về phía Bộ trưởng Lưu, “Đi thôi!”

mặc dù đối phương là cao tầng Trọng Tài Hội, mà, các bước sẽ đề xuất tuân thủ. Bộ trưởng Lưu sai bạn chuẩn bị xiềng xích và còng tay chuyên dùng để làm áp chế các tội nhân với trình độ võ thuật cao cường, “Vậy thì xin đắc tội.”

Ân ưng chuẩn Dung mặt không cảm giác nhìn phần nhiều đồ vật xiềng xích kia, trầm mặc thật lâu, đáy mắt dần bất minh lại, tương tự có 1 hố đen to con sẽ cắn nuốt tất cả tia nắng.

chung cục, bà căn dặn Kiều dòng một câu: “Kiều loại, sau khoản thời gian tôi rời đi, lấy Đường Đường mang lại chỗ của A Cửu.”

Bà sớm nên biết, đồ ko thuộc về chính thành viên, thì cũng sai cưỡng cầu.

Nực cười, bà lấy chồng bạc tỷ đang không đúng một lần, không ngờ lại không nên thêm một đợt tiếp nhữa…

Kiều mẫu nghe được Ân thông qua Dung uỷ thác phần đông chuyện này, nước mắt trợ thời trào ra, “Phu nhân! Cu li nhân đã không tồn tại Việc gì! Bà nhất mực sẽ không câu hỏi gì!”

nhưng mà hiện nay loại tình huống này, bị bắt tại trận, chứng cớ rõ ràng! Coi kiểu như phu nhân, cũng không có phương pháp nào.

Hoặc có lẽ là, Trong khi cu li nhân… Chính yếu cũng chưa từng nghĩ đến câu hỏi phản kháng…

Kiều chiếc nhìn ra được, lần này phu nhân bị đả kích thật sự quá nặng vật nài.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *