Review truyện cộng Quân Đồng trung khu

có thể nói rằng Phương Hinh Đồng chính là tia nắng ấm cúng rọi vào cuộc sống cô độc của Tiêu Quân Vũ. Hai trái tim càng dán càng gần tuy thế chưa bao giờ bằng lòng.

Trình làng truyện cùng quân đồng tâm

Tác giả: Định Tuệ
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cộng quân đồng trung tâm

cha mẹ của Phương Hinh Đồng hồ hết là thành viên gia đình Vũ Hán. Giữa phần đa năm 60 chúng ta quen nhau khi cả 2 đang cộng học ở Bắc Kinh. Sau khi có lợi nghiệp hai các bạn trở về Vũ Hán công tác cha năm thì kết hôn. Qua tiếp cha năm sau thì sinh Phương Hinh Đồng.

Hinh Đồng sinh ra cũng như Khủng lên tại Vũ Hán. Đầu gần như năm 70 chứ còn chưa áp dụng lý lẽ chiến lược hoá người, lý lẽ khi đó là “Một gia đình chưa ít, hai bạn vừa đủ“. Lúc đó bố mẹ của cô ý mọi đang 30, ngoài ra họ coi trọng công danh. Từ nhỏ dại Hinh Đồng thông minh lại nghe lời, do đó ba má chưa ý muốn sinh thêm đứa thứ hai nữa. Thành ra từ bé dại Hinh Đồng nhận hết tất cả sự bi cảm của ba má, cô khôn xiết hạnh phúc và vui vẻ.

ba của Hinh Đồng tên là Phương Thanh Sơn. Ông xuất thân là sinh viên. Sau khi tốt nghiệp khoa điện lực đại học Thanh Hoa, quay về Vũ Hán làm cho kỹ sư nhiều năm. Đầu năm 80 quốc gia cất nhắc trọng dụng sinh cục, Phương Thanh Sơn nhận lệnh nghe theo. Sau mấy năm, thành tựu lạ lùng. Lúc Hinh Đồng học cấp ba, Phương Thanh Sơn được tổng viên điều mang lại điện lực Bắc Kinh.

Hinh Đồng theo ba má dời đến Bắc Kinh. Ngay từ đầu cô chưa quen. Bắc Kinh chưa lôi cuốn, Bắc Kinh gió lớp bụi thật bự, Bắc Kinh chỉ việc vài các loại rau, chưa có lẽ Vũ Hán gồm hẳn mấy chục nhiều loại.. Năm thứ nhất nghỉ hè quay về Vũ Hán thăm bà nội, Hinh Đồng với theo mấy đài sen Khủng quay về Bắc Kinh. Mấy bạn học chuyên môn bao bọc khắp lại hỏi, đây là loại gì? Ẳn cũng như núm nào? Hinh Đồng giật mình.

nhưng, Hinh Đồng rất nhanh yêu Bắc Kinh. Từ nhỏ dại cô đã luôn ca hát “Ta yêu Bắc Kinh “ mập lên làm cho sao cô hình như không yêu Bắc Kinh? Bắc Kinh có Tử Cấm Thành, bao gồm Di Hòa cục, tất cả bát Đạt Lĩnh, bao gồm cục Minh viên… Bắc Kinh còn có thêm trường cũ của bố mẹ cô – trường ĐH Thanh Hoa Bắc Đại. Từ hầu hết thứ trên cơ mà nói, từ nhỏ dại Hinh Đồng đã thích hồ hết thứ chứa hơi thở cổ kính, mà bất cứ thứ gì ở Bắc Kinh cũng toát ra vẻ cổ xưa nồng đậm, ngay cả đường lớn của Bắc Kinh cũng thế. Hinh Đồng nghĩ bạn thích sống ở Bắc Kinh.

Cứ do đó qua cha năm, khi Hinh Đồng có vẻ đã hòa nhập có Bắc Kinh, thì các bước Phương Thanh Sơn lại đề nghị điều rượu cồn. Nghe Ngoài ra là điều tạm sang Thượng Hải hai năm. Hai năm sau quay trở về Bắc Kinh sẽ được sắp đặt vị trí thiết yếu.

Khi chính là kì nghỉ hè lớp 10. Hinh Đồng nghe nói bố mẹ tự tổ ấm shop với trường ĐH Phục Đán ( có cả trung học), cái tên tắt là Trường Trung học chịu ảnh hưởng Phục Đán. Hiệu trưởng trường trung học Lữ nỗ lực Huy là bạn làm việc của mẹ Hinh Đồng bà Vương Mạn Ngọc.

bây chừ, Hinh Đồng đã quen với Bắc Kinh, yêu Bắc Kinh. Ngoài ra, ở đây đã có rất nhiều bạn bè. Hinh Đồng hỏi chị em muốn bà mẹ với cô ở lại Bắc Kinh, dù sao sau hai năm bố đang trở về. Tết được nghỉ cô và bà mẹ có thể đi Thượng Hải thăm cha, tía cũng có thể quay về Bắc Kinh thăm hai mọi người.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Phương Thanh Sơn và Vương Mạn Ngọc nghĩ chúng ta một ngôi nhà thì nên ở với mọi người trong nhà. Ở Bắc Kinh Hinh Đồng học tại một trường trung học trung tâm, các kết quả chưa tệ. Lần này được Lữ chũm Huy giúp sức, Ngoài ra toàn thể điện lực cũng đều có ảnh hưởng tác động. Cần Hinh Đồng cho phép đưa mang đến trường trung học phụ thuộc Phục Đán, một trong mọi trường trung học tốt nhất Thượng Hải. Tính năng này đối có cầu vọng đậu đại học của Hinh Đồng vô cùng giúp ích. Trước tình Hình như vắt, bất đắc dĩ Hinh Đồng dọn nhà lần thứ hai, đi tới Thượng Hải.

bởi lẽ dọn căn nhà cũng như bài toán phương thức, cuối tháng chín, cũng là khai giảng Hinh Đồng bắt đầu mang đến trường trung học Phục Đán báo danh.

buổi sớm ngày thứ hai Vương Mạn Ngọc chuyển cô đi học, tự tay bàn giao cô cho bạn học cũ Lữ thay Huy. Hiệu trưởng lại tự nhà bạn bàn giao cô cho công ty nhiệm lớp mười một Trương minh quân.

Khi sẽ là thời gian tự học. Hinh Đồng ngồi ở trong nhà công tác của thầy Trương. Tuy rằng lớp mười một là ban khoa học thốt nhiên, chủ nhiệm lớp – tuy nhiên thầy Trương lại là thầy dạy Ngữ Văn. Nghe bà mẹ nói, bà độc đáo nhờ gia sư hướng dẫn mang đến cô.

Thầy Trương hỏi Hinh Đồng một chút tình hình học tập. Nói rõ trường trung học Phục Đán so mang trường cô học ở Bắc Kinh tiến độ đã cấp tốc hơn một ít. Ngày nay, cô lại thiếu cha tuần. Thầy Trương nói mang cô, “ Em không cần lo ngại. Thầy đang nói mang Tiêu Quân Vũ, em đó đã sở hữu tập đến đến em, Có thể giúp em học bổ sung. Em đấy là học sinh tất cả các thành tích hàng đầu trường tất cả chúng ta. Sau đó nếu có sự cố gì em có vẻ hỏi em ấy. Dĩ nhiên em Có thể hỏi thầy.” Đây là lần bước đầu tiên Hinh Đồng được nghe tên Tiêu Quân Vũ.

Sau ấy Thầy Trương nói một chút về tình hình cơ bản của trường học, liền dẫn cô bước vào phòng học. Lúc gần mang lại phòng học, thầy Trương tự nhiên nói một câu, “ Tiêu Quân Vũ đi đứng có chút phiền phức. Khi còn ốm em đấy bị biến chứng bại liệt” Hình Đồng nhìn thầy Trương, trên mặt ông bao gồm chút đáng tiếc. Trong lòng Hinh Đồng a một tiếng. Cô biết thầy Trương mong mỏi cô sẵn sàng chuẩn bị trung tâm lí, kẻo một hồi lại có vẻ bất ngờ khiến bạn dạng thân thất lễ.

Hai người mang lại phòng học lớp 11, giờ tự học đã chấm dứt. Thầy Trương dẫn Hinh Đồng vào phòng học. Phương pháp sắp đặt buồng học ở Vũ Hán cùng với Bắc Kinh là cũng như nhau. Tứ nhóm bàn, đã từng bàn ngồi hai thành viên gia đình. Chẳng còn khác nhau, đoán chừng buồng học nước ta đa số giống như cụ, Hinh Đồng nghĩ.

Cô và thầy Trương đứng ở phía trước phòng học. Thầy Trương Giới thiệu, “ Đây là học sinh bắt đầu chuyển mang đến trường tất cả chúng ta học, tên là Phương Hinh Đồng. Từ bây giờ trở đi, em ấy đó chính là thành viên gia đình của lớp 11 ban 5 chúng ta. Người đối mang bàn sinh hoạt new nên trợ giúp.”

hoàn toàn buồng học hồ hết quan sát về Hinh Đồng. Đâu đâu cũng thấy khuôn bên xa lạ. Bên Hinh Đồng bao gồm chút ấm lên. Cô lần khần bao gồm yêu cầu nói gì chưa, cũng trù trừ nói gì đến đúng. Như trong ti vi do vậy, “Chào mọi người! Tớ là Phương Hinh Đồng, xin cung ứng nhiều!” Hình như mẫu thiết kế vẻ. Dường như thầy Trương vẫn Ra mắt cô là Phương Hinh Đồng. Lần trước chuyển trường mang lại Bắc Kinh, lúc thầy phổ biến Trình làng chúng ta bao gồm nói gì không? Không nhớ rõ. Ôi, quên đi. Hinh Đồng quan sát xuống Cả nhà cùng lớp nở nụ cười cợt, coi cũng như kính chào hỏi. Bởi vậy thành viên bao gồm ngốc hay không? Cô nghĩ.

“Phương Hinh Đồng, em qua ngồi cạnh bên Hạ Lam.” Thầy Trương chỉ vào nơi trống của tổ thứ hai nói.

Hinh Đồng chú ý theo hướng thầy Trương chỉ đi đến. Bạn nữ tên Hạ Lam cười, hai mắt tha thiết mà lại quan sát cô. Hinh Đồng trong lòng ấm áp, chú ý cô ấy mỉm cười. Bây chừ tiếng thầy Trương đằng sau vang lên,“ đằng sau chỗ ngồi của em là Tiêu Quân Vũ. Em ấy là học sinh xuất sắc nhất ban ta. Thầy sẽ nói sở hữu em đấy mang đến em mượn vở, sau khi học kết thúc cũng có thể giúp em bổ sung khóa. Có chuyện gì em dường như hỏi em đó. Dĩ nhiên cũng có thể thầy cô cũng như Anh chị học khác.”

>> xem thêm Truyện đam mỹ sinh tử văn

Hinh Đồng chần chừ sao thầy Trương lại trước bên Các bạn khác nói một lần nữa. Giờ đây cô đang đi đến ghế ngồi. Vừa rồi quan sát Hạ Lam mắt cô liếc chú ý một chút tổ ấm học sinh nam đã ngồi kia. Cậu đấy chưa tất cả chú ý cô. Ánh nhìn cậu ta rũ xuống, lông mi vừa black vừa lâu năm. Mặt cậu ấy bao gồm chút tái nhợt, lại hết sức đẹp trai. Chân mày Black, mũi cao, môi diễn đạt sự sắc sảo. Trong lòng Hinh Đồng nhẹ nhàng “Oa” một tiếng.

Cô new vừa ngồi xuống chỗ trống. Tiếng chuông tự học vang lên. Mặt của phòng học bước đầu có một số người chuyển vận, rộn ràng. Cũng đều có tốp năm tốp bố đi ra không tính buồng học.
Mời Anh chị theo dõi tiếp truyện cộng quân đồng trọng tâm tại truyen24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *