Review truyện Duyên Phận

Hắn là tổng tài, phong lưu, kiêu ngạo. Nữ chỉ cần một cô gái đều đều, phụ nữ chưa vui vẻ gì khi thấy được hắn ở có nhà bạn khác, Cũng chẳng sung sướng gì, khi bị hắn ép buộc ở lại bên cạnh; Hắn nói, ta yêu ngươi, ngươi không thể đi, ngươi bắt buộc lân cận ta…

Giới thiệu truyện Duyên phận

Tác giả: U Uyển
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Duyên phận

tập đoàn Hứa thị nằm ngay trong đô thị đã và đang trong công đoạn phát triển vượt bậc.

phòng họp của Hứa Thị bây chừ tề tụ đông đảo cụm tác dụng. Cho dù đều bạn chủ lực chưa ít, tuy nhiên lúc này toàn bộ cụm nhà Trụ sở C.ty siêu ít ra đời cũng tới..

công ty lớn Hứa Thị là một trong số hai doanh nghiệp lớn nổi tiếng, từ một công ty bé dại không thanh danh biến thành nền buôn bán huyết mạch của nước ta, có nhiều xí nghiệp nghiêm trọng. Nhắc tới người đứng đầu Hứa Thị – Hứa da Khải, một bạn khiến cho ai đó ngẫu nhiên cũng cần phải bội phục và kính sợ.

Kim đồng đại dương chỉ 10 giờ, phòng họp im lặng cũng như tờ, có thể nghe thấy cả tiếng thở của các bạn. Tổng Tài rất nghiêm ngặt về việc thời gian, luôn đúng giờ, không có bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

phòng họp vừa yên tĩnh, thì cửa ngõ liền bị bán ra, một nam nhân khí hóa học hiên ngang, phong độ, vô cùng anh tuấn- hai chân mày rậm, đôi mắt sâu đen thẫm lộ ra tia chú ý thương yêu, hơi thở vô cùng nguy hiểm, sức lôi kéo chết người, bên cạnh đó sống mũi thẳng, đôi môi khêu gợi, trên thành viên gia đình hắn tỏa ra một một số loại xúc cảm rất dị đồng. Hai lông mày nhíu chặt trong lúc lơ đảng làm hắn càng hiện hữu lên sự bạo dạn, dễ ấm giận, trong mắt lộ ra sự cơ trí, cao cấp không ai phân bì kịp cùng với khí chất vương giả.

Hắn- Hứa da Khải, nắm trong tay tất cả phần nhiều quyền lực, một do tổng chủ tịch cao cao tại thượng khiến cho người vợ nhân ở bên cạnh đề xuất theo đuổi.

“Đây là chiếc gì!”- Hứa da Khải đem bề ngoài đồng phục new quăng quật lên bàn. “Mẫu kiểu dáng kém cỏi do đó cũng dám dùng sao, làm lại mẫu mã một lần nữa”

“Dạ”- cai quản Lý nơm nớp lo sợ nhận lệnh.

bầu khâu khí của phòng họp rất là khẩn trương cơ mà nghiêm túc, chỉ việc Hứa da Khải new hình như tạo ra một không khí này

“Nói sở hữu mình bề ngoài, nếu không chế biến căn hộ càng tốt hơn, thì chưa bắt buộc phải đi làm nữa!”- Hứa da Khải lửa giận dâng cao. “Lập tức mua nhà kiểu dáng khác”- Hắn sai bảo.

“Vâng, chúng tôi đang về làm ngay”

Chỉ mỗi việc đồng phục C.ty thôi vẫn đủ khiến hắn bực tức. Hắn quyết định, đồng phục công ty sẽ phải mặc. Mặc dầu đã đăng quảng cáo mấy ngày, các mẫu thiết kế chưa hoàn thành chuyển lên, tuy thế không ai có tác dụng Hứa gia Khải ăn nhập.

Ngô Vỹ Tân vắt lấy biểu tượng đồng phục, gõ cửa ngõ buồng buôn bán của Hứa da Khải. Suốt mấy ngày qua, Vỹ Tân liên tục đem mẫu mới tuy thế chưa biện pháp nào làm Hứa da Khải chuộng, hắn càng lúc càng mất kiên nhẫn. Nếu cũng như cái này không gồm chút khả quan nào, nắm thì hắn cũng đo đắn Hứa da Khải ao ước chọn nhà kiểu dáng phải làm gì.

“Gia Khải, đây là hình tượng vừa new đưa tới”- Ngô Vỹ Tân đem hàng hình tượng để trên bàn.

Đồng phục cắt may siêu biến hóa năng động tuy nhiên mới bí hiểm, quần để lộ vẻ trang nhã, cao quý, tuy vậy cởi tả được tất cả các lợi thế của bạn nữ. Thứ hắn muốn đó chính là bởi thế, chưa cần phải quá cầu kì, kiểu cách như rất nhiều nhà kiểu dáng kia.

nhìn xuống dưới tên bạn dáng vẻ, hắn nói với Ngô Vĩ Tân: “Báo mang đến Sở Uyển Oánh, dạng hình của chị em được chọn”

Uyển Oánh cũng chưa nghĩ tới hình dáng của mình lại được tổng người có quyền lực cao hài lòng, cũng chưa bao giờ nghĩ tới thành viên hóa thành chúng ta trong C.ty Hứa Thị.

quá trình của bạn nữ tuy bận bịu tuy vậy vui vẻ, chỉ vị cỗ đồng phục, mà đàn bà đang yêu cầu thức đêm chăm bỡm từng chi tiết nhỏ dại. Mà còn, cô bé càng ngày càng nhỏ, cơm trắng cha bữa cũng không ăn hầu hết buộc phải bị đau nhức dạ dày lúc nào cũng phải với theo thuốc bao tử.

tuy vậy sự cực khổ đó chung cuộc cũng đã được đền đáp, đồng phục vì Uyển Oánh kiểu dáng vô cùng được tán thưởng, nhờ gồm đồng phục mà lại hiệu quả làm việc của người tiêu dùng càng ngày càng biến đổi có lợi đẹp.

Để nâng cao danh tiếng công ty, Hứa da Khải mời các bạn người nhà là nhà nhiếp hình họa Tào Đông mang lại chụp ảnh để tuyên truyền.

Lúc chụp hình, hắn thật sự cực kỳ bội phục cô gái. Nếu cũng như Gai Khải biết được Sở Uyển Oánh chỉ cần một thanh nữ siêu thanh tú, bình dị chắc chắn sẽ bất ngờ vị triệu chứng của thanh nữ, ngoại giả càng không thể ngờ tới thứ đồng phục mỹ lệ, cute này lại từ tay cô bé mà lại ra.

“Uyển tiểu thư mẫu thiết kế thật sự vô cùng khác so sở hữu bạn, còn trẻ Như vậy cho ra đều chiến thắng cực kỳ ưu tú. Quan sát làm ra của cô, ta càng thấy hứng thú có quá trình chụp ảnh của bản thân mình hơn. Nhưng tất cả điều, ta cũng muốn tìm người mẫu bằng lòng cho những bộ phục trang này”- Tào Đông nói.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình ngược

“Nếu anh tín nhiệm vào góc nhìn của mình, chúng tôi xin đề cử một bạn. Cô đó dễ thương xuất bọn chúng bền vững đã có tác dụng anh hài lòng”- Uyển Oánh nói.

“Nhà thiết kế chọn, chắc hẳn chúng tôi bắt buộc gật đầu đồng ý rồi!”

“Đây là số điện thoại của Lưu Ngọc Linh, mình của mình, cô ấy bảo đảm đã khôn cùng vui khi hợp tác và ký kết mang anh”- Uyển Oánh dám chắc hẳn, Ngọc Linh mà lại biết các bạn được lựa chọn có tác dụng người mẫu mang lại đồng phục nhất định đã vui mang đến chết.

Hứa gia Khải sảng khoái uống một bữa. Kể từ khi tiếp quản công ty, hắn không biết cấp phép bản thân uống nhiều, hiện nay chỉ cần chút sơi say. Hắn lúc nào cũng nhắm biểu trưng của mình, luôn tỏ ra chững chàng cũng như tỉnh táo Apple. Về tối nay, không hiểu tại sao lại một đi tới Pub uống rượu, suốt cả bữa ăn. Bây chừ tuy gồm hơi say, nhưng đầu óc lại khôn xiết tỉnh táo, thỉnh thoảng thả lỏng bạn có lợi cũng tốt, không đế ý mang lại hình mẫu cũng chẳng có gì bự tát, không phải ai ai cũng biết hắn bình bình cực kỳ tỉnh táo bị cắn dở, chững chạc sao? Chân đứng dậy không chắc, mơ mơ màng màng bắt lấy thành viên gia đình vừa đi ngang qua người trong gia đình, sau đấy mặc kệ tả vấp ngã xuống trên nhà bạn fan đấy.

“Đưa ta về nhà” Dù uống rượu say cũng chưa quên cần đến tiếng nói đấy phải bạn khác dùng cho thành viên.

Uyển Oánh nhìn nam nhân xẻ vào trong ngực con gái, trông hắn thật vô cùng phàm, khí hóa học phong độ, cả người cao lớn cực kì uy mãnh, ngay cả dáng vẻ lúc uống rượu say cũng đầy mê lực có tác dụng thanh nữ bị mê hoặc.

“Này, anh tỉnh lại đi”- nữ liều mạng vậy lay hắn dậy. “Này, Showroom của anh là ở đâu, mau nói mang lại chúng tôi biết”

gia Khải mơ mơ màng màng nói ra Đến mua trực tiếp, sau đang bổ gục xuống vào ngực con gái, thật thoải mái, thật êm ấm, hắn mua ra được khu vực tốt liền ngủ ngay.

Bắt được taxi, chị em đành cần dìu hắn vào trong xe, nói ADD. Sau đó, đề nghị lấy tiền từ từ trong bóp của hắn ra thanh toán tiền xe. Vừa thấy được thẻ căn cước đề tên Hứa gia Khải làm cho phái nữ chấn cồn, sao lại là hắn! Sao lại giống như là Hứa gia Khải bạn bạn ngưỡng mộ? Hứa da Khải xem nữ như món đồ chơi, xem ra cũng chưa trách được lại có nhiều nữ nhân mê luyến, cuồng dở người, thần hồn điên đảo vì chưng hắn. Ngay cả nữ giới mém chút nữa cũng trở thành khí chất của hắn mê hoặc. Uyển Oánh cảm thấy thành viên gia đình thật may mắn khi chối ra hắn, lần khần hắn, không tiếp xúc với hắn; còn may mắn mà hơn nữa bởi vì cô gái giống như sống vui vẻ, tự do; may mắn vì chưng thành viên có thêm cái đầu thanh tỉnh, đủ cao cấp đủ lí trí yêu cầu không bị hắn làm điên dại dột.

>> xem thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *