LustAveland

Review truyện em mù mới yêu anh tác giả Bàn Lật Tử

Truyện em mù mới yêu anh tác giả Bàn Lật Tử

Chuyên mục: đổi new nhất, showbiz, ngọt, sủng, hài, HE
Độ dài:  60 chương – 4 PN

*nhìn người tán dóc về điểm cử hành hành hôn lễ
“ – thành tháp nghe tuồng như rất rất thắm thiết a! tuy rằng thế tuy rằng thế bờ hồ nước khơi tuồng như cũng ko tệ!
-Vậy người ta tức thì tắp lự cử hành nhì hôn lễ.
-phô trương như thế sao?
-Uh, ông ck của em này được coi là cùng với ko ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là rất rất ít tổn phí, ko cùng với biện pháp”

—————
Hiểu một trích đoạn nhỏ phía bên trên là kẻ ta cũng trọn vẹn tuy rằng thế cho dù biết mực độ tự động luyến của phái mạnh rất rất phần lớn cơ bản – Tống phái mạnh Xuyên vào truyện này rồi đó. ko thể ko nói Tống phái mạnh Xuyên trọn vẹn cùng với cửa hàng nhằm mục tiêu tự động luyến như thế tuy rằng thế. ba công tử của Tống Gia, Tống tài lịch sự trọng và quý phái nhất trai, lịch thiệp, lắm tổn phí phần lớn của, vào giới showbiz ko hề ai tuy rằng thế ko biết. tuy rằng thế chớ vội bị vẻ bề ngoài lịch thiệp đấy lường gạt nhằm mục tiêu rồi phát triển thành xứng danh thương như nữ giới rất rất phần lớn cơ bản – Bùi Anh nhé ( truyện đế vương sủng ái cũng khá giống với câu chuyện này).

Bùi Anh vào giới showbiz đúng là 1 vào diễn viên tài xuất xắc, cùng với sắc, chân kha khá phần lớn năm rét phỏng, tuy rằng thế trái ngược cùng với vẻ bề ngoài dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng khiến cho người dị biệt tội phạm lại là 1 vào vong hồn cổ hủ. tuy rằng thế rằng nhập cuộc showbiz tuy rằng thế Bùi Anh ko nhằm mục tiêu bản thân mình bị truyền tai bảo vì thế chưng phần lớn quy tắc ngầm vào toàn thị ngôi trường quốc tế phức tạp này. cùng với nhẽ rằng chính vì thế vậy tuy rằng thế tuyến phố sự nghiệp của cô ý mãi ko cùng với có đường nét. tuy rằng thế ko vì sự thế nghiệp bị vùi dập tuy rằng thế cô cúi đầu hoặc bi quan liêu, ngược lại Bùi Anh thẳng thẳng sẵn sàng đem đến chính bản thân mình bản thân mình một tâm tình tối ưu nhất có thể nhằm mục tiêu đối mặt cùng với từng chuyện… tuy rằng thế cô lại ko biết trái chiều vậy đó nà cùng với Tống phái mạnh Xuyên.

Một lần vô tình theo đoàn xúc tiến phim tuy rằng thế bắt gặp được anh. rất rất phần lớn cơ bản bên trên điểm bên trên đây, những tức thì thời đoạn hiện ni nhì loài người đem nhì vong hồn dị biệt nhau đùng một cái nằm vào vang lên hồi chuông đồng bộ.

Tống phái mạnh Xuyên không hổ danh là “boss hung dữ” nha, tiến trình theo xua Bùi Anh trái tình xúc tiến trái tim người con gái giới cứ quắn quéo ko hề cả lên. Anh ko vồn vập, ngược lại rất rất thư thả, kể từ tốn rãi và vô nằm vào ý tình, anh lặng lẽ bảo phủ, chở lấp đem đến cô… và những như thế vẫn thành công chất lượng tóm gọn được trái tim của Bùi Anh và xúc tiến cô ko ngoài cảm động,

tuy rằng thế sau đấy cô bắt gặp ni bản thân mình vẫn lầm nặng nề! vào tình thế vậy đó này:

“Tống phái mạnh Xuyên cong lên khóe mồm, trông cô lặng ngắt ko nói.
Bùi  Anh vẫn ko bắt gặp được gì kế tiếp nói:

– Em thực sự rất rất quí bài xích hát này, trước tê còn từng tâm trí, giả dụ mà ai hát bài xích hát này cầu hôn em, em bền chắc kế tiếp đồng ý!

bên trên tay Tống phái mạnh Xuyên dùng lực, bế cô lên, Bùi Anh hoảng hãi nói:
– Anh xúc tiến những gì vậy?
-cùng với cùng 1 vài ba việc mong mong muốn thiết tâm sự một xíu ít
-Ngồi xuống tándóc ko được sao?
-ko được – Tống phái mạnh Xuyên cúi đầu trông cô, khóe mồm giương cao thoáng mát cười cợt: – Anh quí phía bên trên nệm tâm sự mênh mông lớn”

Hoặc vậy đó này:

“-Anh xúc tiến nà đấy?
-xúc tiến em!”

ko thì thế này:
“-Anh đang được mong mong muốn xúc tiến những gì bên trên đây?
em là duy nhất

Ai nói cách dị biệt đem đến cô biết, còn đâu là Tống tổng lịch sự trọng và quý phái nhất trai, ôn nhu, nhã nhặn khi xưa bên trên đây? Qủa thiệt trái tình hộ hộ hơi ấm tổ ấm bè Nhậm San San của cô ý nói: “ko hãi lưu manh cùng với văn hóa truyền thống tuy rằng thế chỉ hãi sắc lang cùng với kiên trì”

Truyện này cần nói phái mạnh rất rất phần lớn cơ bản hiểm độc, phúc hắc lắm nhé, đúng chất hóa học tập sắc lang group lốt quân tử thẳng thẳng, được ăn thịt một loại là loại vỏ quấn “rét lùng, nhã nhặn” bị anh xé tan tành thẳng thẳng :v nữ giới rất rất phần lớn cơ thực chất cách uy thế và uy thế, vui tươi vẻ sủa, yêu thương đời, điều độc nhất vô nhị bản thân mình ko quí là định nghĩa hộ hộ hơi ấm tổ ấm chị cùng với kha khá nhu nhược chút, tuy rằng thế chẳng sao nhờ như thế người ta new nhất biết phái mạnh rất rất phần lớn cơ bản rét lùng thế nà. Ngọai trừ vợ anh ra, mồm mồm và khí thế tá ác độc ôn của anh ấy thảm sát toàn cảnh (cho dù là ba u vợ, em vợ thẳng thẳng). cùng với anh chỉ mong mong muốn thiết ai ức hiếp cô, xúc tiến cô bị ủy khuất thì thôi xác lập kể từ bị tiêu khử cho tới bị thương cùng với anh ngôi nhà đấy. Độ sủng và ngọt vào truyện thì thôi rồi, cảnh giác sâu răng nhé phần lớn bà u.

tuy rằng thế rằng nói cho tới giới showbiz tuy rằng thế truyện ko thiệt stress, tè ba tè tứ, phần lớn tình tiết tiết chó dễ hiểu và đơn giản và dễ dàng mây đựng chấp cánh thôi. quốc tế giả điều xúc tiến bản thân mình khôn cũng quí vào truyện ngoài phần lớn phân đoạn 2 quý khách thì thì thầm, này được coi là khi nữ giới rất rất phần lớn cơ bản tâm sự cùng với những người hộ hộ hơi ấm tổ ấm bè Nhậm San San, những khi đấy trái tình xúc tiến bản thân mình ước ao cùng với cùng 1 người hộ hộ hơi ấm tổ ấm như thế nha :v

“-Bùi Anh: ko cần, chẳng qua tớ cứ cảm nhận biết…cậu nói anh ta cùng với cần hoặc là ko quí theo xua tớ?

-Nhậm San San: Tớ cảm nhận biết anh ta là mong mong muốn được phía bên trên cậu.”

Truyện nhẹ nhõm dịu, tức cười, và ngọt ngào rất rất xứng danh hiểu.

————-
“-Xuyên Xuyên, anh thiệt lợi hãi hãi quá, giả dụ mà anh là thấy dạy dỗ h Anh của Em năm đấy, em thực sự rằng rằng là quá đỗi độ thi đậu rồi!

Tống phái mạnh Xuyên suy tâm trí một xíu ít, hỏi cô:
– ngôi trường của kha khá phần lớn em cùng với cấm thầy trò yêu thương nhau ko?
-cùng với
-Vậy thì may anh ko cần là thấy dạy dỗ h Anh của em
Bùi Anh: …”

Đọc truyện ngôn tình hay tại trang web truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *